7 mẹo phong thủy cần biết để tiền bạc không trôi khỏi nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là hệ thống ống nước bị rò rỉ và bất kỳ những thứ khác bị hỏng, được sửa chữa kịp thời. Nếu không thể sửa được, bạn cần thay mới để ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của gia đình.

1. Không có cây chết khô tại nhà

Các chuyên gia phong thủy thường khuyên nên bày cây trong ngôi nhà của bạn để lưu thông dòng chảy của năng lượng. Nhưng nếu bạn là một người quá lười biếng để chăm sóc chúng thì tốt hơn hết là không nên có cây cối trong nhà. Điều này là do việc giữ bất kỳ cây héo, chết đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà của bạn.

2. Nhà càng gọn gàng thì phong thủy càng tốt

Đây là nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất. Đó là lí do tại sao mọi người thường hay tổng dọn dẹp nhà cửa mỗi năm một lần vào trước thềm năm mới – để cầu mong tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tuy nhiên, trong suốt cả năm, bạn vẫn cần giữ cho không gian sống gọn gàng để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực.

adele-blair-home-800x417-1480434229-width800height417
3. Đảm bảo dòng chảy năng lượng tốt ở cửa chính

Cửa chính là miệng của năng lượng. Do đó, bạn luôn luôn phải tạo ra một con đường mời gọi năng lượng tích cực chảy vào nhà bạn và thận trọng với bất kỳ vật cản nào. Luôn luôn giữ cho không gian ở tại hoặc bên ngoài cửa chính gọn gàng bằng cách loại bỏ bất kỳ thùng, chậu cũ, giày hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy.

4. Đảm bảo rằng bồn cầu luôn đóng nắp khi không sử dụng

Lý do là bởi không chỉ vì mục đích vệ sinh nhưng theo quan điểm phong thủy truyền thống, nó tượng trưng cho năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi nhà của bạn.

keep-toliet-lid-close-1480434229-width500height446
5. Sửa chữa các đồ vật bị hỏng

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là hệ thống ống nước bị rò rỉ và bất kỳ những thứ khác bị hỏng, được sửa chữa kịp thời. Nếu không thể sửa được, bạn cần thay mới để ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của gia đình.

6. Xác định vị trí chiêu tài

Hãy tìm khu vực chiêu tài – thu hút tiền bạc trong ngôi nhà của bạn. Khi tìm thấy vị trí này, chăm sóc đặc biệt và trang trí với biểu tượng của sự giàu có, bao gồm bất kỳ vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có, ví dụ, ếch ba chân, thạch anh, đồng tiền vàng, Phật Di Lặc,…

7. Treo tranh hình sông nước

Nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Treo tranh thác nước trong phòng khách rất tốt cho phong thủy vì chúng thu hút của cải vào nhà. Nhưng lưu ý rằng bạn phải chọn một bức tranh mà nước chảy vào bên trong căn nhà của bạn, thay vì chảy ra ngoài vì có sai hướng có thể có nghĩa là mất tiền.

Cùng Danh Mục

Kiêng kỵ trong phòng trẻ
Ánh sáng và màu sắc trong phong thủy nhà ở
Mẹo phong thủy giúp gắn kết chuyện yêu
8 Bí quyết trang trí cho phòng bé hợp phong thủy
Những loại cây có khả năng bảo vệ và mang lại may mắn cho gia đình
Số lượng cá nuôi bao nhiêu là tốt ?
Phong thủy trong bố trí bàn ăn
Nguyên tắc phong thủy hoàn hảo cho căn hộ chung cư
Nhà trong hẻm hợp phong thủy
Phong thủy cho tủ rượu
Phong thủy hóa giải hành lang nhà chung cư đâm thẳng vào cửa
Trước nhà không nên trồng cây to án ngữ
Phong thủy nhà ở đem lại sự bình an
Sân vườn hợp phong thủy mang lại tài vận
Mẹo phong thủy giúp thúc đẩy tài lộc, công việc hanh thông
Biết cách bố trí thì Tỳ hưu sẽ tăng tác dụng hóa giải sát khí và phát tài
5 loại cây tốt nhất nên dùng trong nhà giúp bạn khỏe mạnh
Nói mãi vẫn sai thì bảo sao lâm bệnh, tiền bạc tiêu biến

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 63200 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online