Bí quyết phong thủy giúp tăng cường sức khỏe

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu trong nhà có người ốm bệnh, bạn có thể phóng sinh rùa để mang lại biến chuyển tốt cho , thể hiện mong muốn về sự trường thọ.

Cuộc sống hiện đại khiến con người càng lúc càng đối mặt với nhiều áp lực. Sở hữu sức khỏe tốt sẽ là sự đảm bảo cho nguồn năng lượng dồi dào của mỗi cá nhân trong công việc, đời sống tình cảm. Hãy tham khảo những mới để tăng cường sức khỏe.

+ Điều đầu tiên cần chú ý là không để không gian sống quá bừa bộn, bài trí lộn xộn nhiều đồ đạc trong nhà. Hạn chế các đồ vật sắc nhọn như bàn kính sắc, dao – kiếm treo trang trí hay tranh ảnh miêu tả cảnh tượng dữ dội, gương soi lớn, bàn ghế gỗ xù xì, đồ điện tử kích thước – âm lượng lớn… tại các vị trí trung tâm. Thay vào đó hãy bố trí cây xanh với chậu chứa hài hòa, bàn nước tròn bằng đá hay lọ lục bình ở các vị trí đẹp, nổi bật. Điều này sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

shot-01-117final-1383128376

+ Nên lựa chọn những cây xanh kích thước vừa phải, có mùi thơm, có tác dụng thanh lọc không khí như tử đinh hương, ngũ gia bì, thông nhỏ… để mang lại nguồn sinh khí cho không gian sống. Vị trí phù hợp nhất để bày cây cảnh, lọ hoa là phía Nam căn phòng.

+ Tránh ngồi làm việc bên dưới trần nhà có xà ngang hoặc đồ vật nặng treo, điều hòa mở lớn. Khi nằm ngủ, tránh vị trí mà chân hay đầu quay ra phía cửa phòng.

Bí quyết phong thủy cho sức khỏe dồi dào

+ Hãy chọn màu sắc tường nhà dịu mát hài hòa để mang đến không gian dễ chịu cho mọi thành viên trong gia đình. Màu đỏ mang đến , động lực sống nhưng lạm dụng lại khiến không khí trở nên căng thẳng. Vì thế, chỉ nên sử dụng màu đỏ hạn chế, trang trí thêm ở phòng khách, phòng ăn. Màu tím, hồng, xanh da trời… mang đến sự thư giãn và gắn bó, thích hợp dùng cho phòng ngủ. Phòng đọc sách/làm việc/phòng ăn nên dùng màu vàng chanh, cam đất… tăng cảm hứng sáng tạo. Màu xanh lá tạo sự hài hòa, vui vẻ có thể dùng ở phòng khách/phòng sinh hoạt chung .

Tỳ Hưu Bắc Kinh

+ Không nhất thiết phải có hương thơm đặc biệt trong ngôi nhà. Chỉ cần đảm bảo không gian sống khô thoáng, tránh ẩm mốc đã là điều kiện đầu tiên để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

+ Cửa sổ trong nhà cần mở thường xuyên để ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong. Đặc biệt ở các không gian cần nhiều sự vận động như phòng khách, phòng làm việc, phòng tập, nhà bếp thì ánh sáng tự nhiên là nguồn sáng tối ưu.

Nếu trong nhà có người ốm bệnh, bạn có thể phóng sinh rùa để mang lại biến chuyển tốt cho sức khỏe, thể hiện mong muốn về sự trường thọ.

Hương Linh (Thế giới điện ảnh)

Cùng Danh Mục

9 nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy
Phong thủy tốt cần những yếu tố nào ?
Thuật phong thủy cải thiện cuộc sống phòng the
Bố trí sân vườn theo hướng
Giải pháp cho giường ngủ bị xà nhà đè
Sử dụng thủy pháp trong vườn đúng cách sẽ mang lại may mắn
Chọn mua biệt thự hiện đại hợp phong thủy
Cách treo tranh "cây tùng đón khách" bằng đồng hợp phong thủy
Phong thủy bố trí cổng nhà vườn
Treo quả cầu hóa giải cho cửa hai nhà đối diện
Cách hóa giải cho phòng tắm ở trung tâm tòa nhà
Cách hóa giải lỗi phong thủy cho nhà ở để bạn luôn gặp may
Điểm mặt những bức tranh phong thủy thêm may mắn và phúc khí
Thiết kế hệ thống cửa hợp phong thủy cho nhà ống
Ảnh hưởng tốt xấu của hình dạng nhà, thế đất
Sơn nhà nên tuyệt đối tránh xa những màu sắc đại kị này
Ý nghĩa sâu xa của cách cục phong thủy trong nhà ở
Vật phẩm Mini bỏ túi sách đem lại may mắn cho người dùng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 51069 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online