Bí quyết treo gương để thu hút tài lộc cho ngôi nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi , cần cân nhắc độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, có thể thấy hình ảnh mình trong đó.

Gương không chỉ đơn thuần là vật trang trí mà nó còn nhân đôi tất cả những hình ảnh. Vì vậy theo , gương có rất quan trọng. Gương giúp của cải, sức khỏe và hạnh phúc. Nhưng nếu không đặt đúng , nó cũng gây hại cho người sử dụng.

75D-biquyettreoguong

Nên treo gương trong phòng khách hoặc phòng ăn – Ảnh minh họa.

Trong phòng khách

Vị trí đặt gương tốt nhất trong nhà là khu vực phòng khách và phòng ăn. Tấm gương nhân đôi thực phẩm trên bàn ăn, do đó nó sẽ mang lại sự dư thừa và giàu có. Chỉ cần không để cửa ra vào hay cửa sổ phản chiếu hình ảnh trong gương.

Nhưng cũng chính vì gương tăng gấp đôi những gì xuất hiện nên hãy tránh không để những đống lộn xộn, rác rưởi, bẩn thỉu hay những góc cạnh sắc nhọn của tường và nội thất lọt vào hình ảnh trên gương.

Nếu nhà có cửa mở ra thiên nhiên thì nên để gương ở vị trí có thể phản chiếu cây xanh hay những ngọn đồi để mang đến cho gia đình những năng lượng tinh khiết và mối quan hệ tuyệt vời giữa các thành viên trong nhà.

Khi treo gương, cần cân nhắc độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, có thể thấy hình ảnh mình trong đó. Tuy nhiên, nếu gương có khung thì cần cân đối độ cao của gương cho phù hợp với không gian nhà, còn sự phản chiếu của gương lúc này thì không còn là vấn đề quan trọng nhất.

Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi. Không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Ngoài ra, nếu trong nhà có một căn phòng hay góc tối, bạn nên treo một tấm gương để mang đến ánh sáng cho khu vực này. Gương giống như một chiếc cửa sổ ảo và nó sẽ kích thích năng lượng vũ trụ cho căn phòng. Một chiếc gương đặt dưới chân cầu thang sẽ “cắt đứt” chân hoặc đầu của bạn, tức là tác động đến lòng tự trọng của bạn. Vì vậy, không nên đặt gương ở vị trí này.

Như đã nói ở trên treo gương đúng chỗ, đúng cách sẽ giúp nhân đôi tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý khi treo gương ở một số vị trí khác trong nhà như nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ,… để tránh những tác hại không mong muốn.

Trong nhà bếp

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Một tấm gương đằng sau bếp nấu chỉ giúp người nấu ăn có thể nhìn thấy điều gì đang diễn ra sau lưng họ. Vì thế, nếu khi đứng nấu, lưng không đối diện với cửa bếp thì không cần treo gương.

Trong trường hợp nhất định cần phải có một chiếc gương trong bếp thì giải pháp phong thủy tốt nhất là hãy sử dụng các vật liệu trang trí bếp có bề mặt phản chiếu, giúp nhìn những gì diễn ra ở cửa bếp trong lúc nấu nướng. Có thể là cửa sổ kính, hoặc gạch men tráng gương miễn là chúng không phản chiếu hình ảnh ngọn lửa khi nấu.

Trong phòng tắm

Không nên để gương trong phòng tắm nhưng có thể sử dụng một chiếc gương có khung viền xung quanh, và không được để hình ảnh toilet phản chiếu trong gương.

Ngược lại, một chiếc gương bên ngoài phòng tắm lại được các chuyên gia phong thủy khuyến khích treo vì nó giúp đẩy dòng năng lượng đang có xu hướng đi vào nhà tắm phải quay ngược trở lại. Như thế năng lượng sẽ không bị mất đi theo đường thoát nước trong phòng tắm.

Trong phòng ngủ

Một chiếc gương trong phòng ngủ có thể khiến năng lượng trong phòng ngủ hoạt động liên tục và khiến chủ nhân mất ngủ, bồn chồn và lo lắng. Ngoài ra, nếu nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương khi nằm trên giường đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện một người thứ ba xen vào quan hệ giữa hai vợ chồng.

Nếu cần có một chiếc gương trong phòng ngủ để kiểm tra trang phục trước khi đi làm, có thể đóng gương theo chiều dài cánh cửa tủ quần áo. Cách làm này giúp chủ nhân có thể đóng gương lại khi không sử dụng đến.

Cùng Danh Mục

Phương Pháp Nuôi Chó Theo Phong Thủy
Hóa giải khuyết điểm của căn nhà theo Phong Thủy
Tranh phong thủy mang lại may mắn
Phong thủy tổng quan về cách bài trí văn phòng
Những lưu ý đối với các cửa phụ trong nhà
Những lưu ý cần biết khi lắp đặt điều hòa
Đặt bình hoa tránh gây mất hạnh phúc gia đình
Những nguyên tắc phong thủy khai vận văn phòng
Bí quyết phong thủy cần biết trước khi xây nhà
Cách xử lý nhà ở thế nghịch âm dương
Phong thủy hài hòa cho căn hộ nhỏ
Ý nghĩa may mắn của nén vàng - đĩnh bạc trong phong thủy
Hướng ngủ tốt đem lại sức khỏe và may mắn
Để những vật bị vỡ trong nhà dễ rước vận xui
Những bố cục nhà mang nhiều sát khí nên tránh
Nhà ở nên bài trí thế này để đổi vận nhanh giàu
Bí quyết phong thủy phòng ngủ giúp tăng vận đào hoa
Đặt nhà vệ sinh sai hướng gây ra nhiều xung đột trong gia đình

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 47325 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online