Bí quyết xua đuổi vận xui cho nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu muốn đón tài lộc , bạn có thể đặt bát ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay 2 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, rải xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

Theo quan niệm của người xưa, muối, , đá và rùa có tác dụng rất tốt.

1. Dùng muối

Người xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” vì cho rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều trong gia đình. Ngoài ra, người dân còn mua muối nhằm cầu mong sự đậm đà trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ làm ăn. Nhiều gia đình thường rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để cầu mong và xua đuổi tà khí. Bởi muối có thể hấp thụ năng lượng và những tiêu cực để mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực hơn.

hoa-ra-day-la-cach-n-d99e
Người xưa quan niệm rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma và đem đến may mắn.

Nếu muốn , bạn có thể đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay muối 2 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, rải muối xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

2. Dùng đậu đỏ

Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm bồi bổ, đậu đỏ còn là một loại vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu nghiệm nên có trong bất cứ gia đình nào. Theo phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đậm đẹp mắt, tượng trưng cho tin vui, sự may mắn. Màu sắc này sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, đẩy lùi xui xẻo, muộn phiền. Hơn nữa, những người nắm giữ hạt đậu đỏ sẽ có tình duyên thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, hóa cát thành hung.

Cất một túi đậu đỏ dưới gối sẽ là cách tuyệt vời để mang may mắn, tốt lành đến với bản thân. Cách làm túi đậu đỏ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một túi gấm nhỏ có dây rút, một ít hạt đậu đỏ căng mẩy, chú ý chọn loại không sâu mọt hay sứt mẻ. Tiếp đến, bạn thả nắm hạt đậu đỏ vào túi, túi dành cho nam thì thả 7 hạt, túi dành cho nữ là 9 hạt! Sau đó, bạn thắt miệng túi lại và đặt dưới gối, thay mới đậu đỏ hàng tuần.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy dù mang theo bên người hay bài trí trong nhà đều có tác dụng giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.

Theo quan niệm phong thủy, một số loại đá có những tác dụng xua đuổi tà khí và mang may mắn đến cho gia chủ như: Thạch anh, ruby, đá sapphire màu xanh, đá thủy tinh núi lửa, đá peridot xanh lục, đá trầm tích silic, mã não đen, đá mặt trăng, ngọc lục bảo,…

4. Bài trí rùa trong nhà

Trong phong thủy, rùa được coi là 1 trong 4 loài vật trấn giữa bốn phương. Nếu biết cách bài trí rùa trong nhà thuận phong thủy sẽ giúp cho gia đình luôn bình an, may mắn và mang đến tiền tài cho gia chủ. Người xưa cho rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp, vì thế, bạn hãy đặt rùa canh giữ ở phương Bắc.

Cùng Danh Mục

Cầu thang và phong thủy
Cách hóa giải sát khí từ xà nhà cho căn hộ chung cư
Điểm danh những loại cây mang may mắn đến cho nhà ở
Giàu có nhờ phong thủy đặt bếp
Cách hóa giải cho nhà mua không hợp phong thủy (P1)
Hướng đầu giường quyết định giấc ngủ ngon
Bí quyết phong thủy cho cửa sổ rước lộc vào nhà
Lưu ý phong thủy cho nhà vườn
Những lưu ý cho vị trí tài vận rước lộc vào nhà
Phong thủy hóa giải cho vật cản trước nhà
Những kiêng kị phong thủy đối với phòng bếp
Phong thủy và yếu tố ngoại cảnh của biệt thự
Chọn mua nhà mới nhớ xem theo cung mệnh
Chọn đồ vật đặt ở các hướng nhà để hóa giải sát khí, rước vận may
Trong phòng ngủ mà có những vật này, hãy thay đổi ngay trước khi quá muộn
Những biểu tượng phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ
Bí quyết để có một bể cá hợp phong thủy cho nhà ở
Tuyệt đối không nên treo bừa những loại tranh này kẻo rước họa nhé

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 73379 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online