Cách bài trí đài phun nước trong phong thủy giúp hài hòa khí cho nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Người ta tin rằng nước có thể mang lại , đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức. Mà theo phong-thủy, sử dụng đài phun nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

dai_phun_nuoc_phong_thuy_3
Ảnh minh họa

Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Đài phun nước và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng chảy của nước, còn giúp giảm căng thẳng đối với người sử dụng.

Chọn đài phun nước theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hoặc các góc được vát mềm mại. Đặc biệt không sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.

Chọn đài phun nước một cách cẩn thận cho từng khu vực và nhu cầu của nhà bạn. Bạn có thể xem xét mua một đài phun nước có gắn chuông gió, hay gắn đèn chiếu sáng hoặc gương, hay một đài phun nước có nhiều màu sắc.

Đặt pha lê, hoặc đá trong đài phun nước có tác dụng nhân đôi tác dụng của . Đài phun nước có thể kết hợp thả cá, điều này tượng trưng cho sự tăng trưởng.

Cách

Vị trí

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Những âm thanh của một đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, do đó, đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, về bên trái (từ bên trong nhà nhìn ra phía trước), tại phương vị Thanh Long.

Đặc biệt, đối với các công ty, khách sạn, khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà.

Nước có thể thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà, nên đặt gần khu vực nơi có cây. Nước bắn từ đài phun nước sẽ nuôi cây tươi tốt.

Sự mất cân bằng trong kiến trúc, có thể chữa lại bằng đài phun nước. Tương tự như trong nhà có 1 góc không đẹp trong phong thủy, có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

Vị trí đẹp nhất của đài phun nước là đặt trong phòng khách, chú ý không đặt đài phun nước trong khu vực phòng ngủ, sẽ gây lo lắng, ảnh hưởng giấc ngủ.
Hướng
Hướng nước chảy đi từ trong nhà ra phía trước, theo phong thủy là không tốt, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Mà tốt nhất là chảy hướng vào trong nhà.

Trong phong thủy người ta tin rằng tính năng nước tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của một người.

Ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Nếu nằm ở phía Bắc và Đông, đài phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp, và thực hiện ước mơ của bạn.

Cùng Danh Mục

Vật liệu xây dựng theo ngũ hành
Phòng tân hôn theo phong thủy
Thành công nhanh đến nhờ phong thủy văn phòng
Những "không nên" đối với cửa chính
Cách trang trí phòng cưới cho hạnh phúc thêm bền lâu
Phong thủy phòng bếp cho căn hộ chung cư
Chế ngự nhà tụ khí và tán khí theo phong thủy
Cách chọn tầng căn hộ chung cư theo ngũ hành bản mệnh
Những vị trí cấm kỵ khi đặt bể cá
Những lưu ý cần biết trước khi xây nhà để được bình yên và phát tài
Cách bày tượng gà trống chiêu tài, hóa sát cho nhà ở
Nên lau dọn bàn thờ sau lễ cúng ông Công ông Táo để không bị động tài
Cách xem tuổi làm nhà trong năm Đinh Dậu 2017
Cách bố trí linh vật canh cổng hợp theo phong thủy
Đừng coi nhẹ việc lau bàn thờ nếu không đúng cách sẽ rước họa vào nhà đấy!
Đá - nhìn từ góc độ của phong thủy
Xây tường bao hợp phong thủy mang may mắn vào nhà
Nếu bạn đang gặp xui xẻo hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 71000 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online