Cách bài trí phòng ngủ để vợ chồng hoà hợp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Các cặp , đặc biệt là những cặp mới cưới cần phải nghiên cứu sắp xếp phòng ngủ sao cho có thể tạo được sự hoà hợp trong đời sống .

Cách phối màu của đồ trang trí nội thất không chỉ cần đạt thẩm mỹ, mang lại nét lãng mạn, nhẹ nhàng, quyến rũ mà còn phải đảm bảo đúng phong thuỷ. Xét theo tiêu chí này thì sắc hồng là ưu tiên số một cho các cặp uyên ương. Bởi màu hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, êm dịu.

548-phongthuyphongngu1(1)

Một số người thích dùng màu đỏ để toát lên vẻ nồng nàn và gợi cảm, nhưng phong thủy khuyên rằng không nên dùng màu này để trang trí phòng cưới vì màu đỏ vốn thuộc tông màu nóng, dễ dẫn đến tâm lý bất an, lâu ngày khiến thần kinh suy nhược sinh ra bất hòa, cãi cọ.

Đừng mang cây và hoa thật vào phòng ngủ. Ngược lại, các loại trái cây có ý nghĩa tốt, đặc biệt là quả lựu. Đây là biểu tượng của sự sung mãn.

Nên treo tranh ảnh trẻ em và trái cây chín trong phòng ngủ. Bởi vì, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho kết quả của việc hợp nhất tốt đẹp. Đặc biệt, tránh cắm hoa trong phòng ngủ, nhất là hoa mẫu đơn.

Tránh đặt hành Thủy trong phòng ngủ, không đặt bể cá, bồn rửa mặt. Điều này sẽ gây hiểu lầm, bất hòa và ngủ không an giấc. Bạn có thể để một bình nước hoặc một ly nước trong phòng ngủ nhưng không nên treo tranh vẽ về hồ nước, sông, suối, biển trong phòng.

Theo nguyên lý phong thủy, những vật dụng nội thất trong nhà không nên dùng quá nhiều vật liệu kim loại nặng vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất khi chọn giường, tủ, bàn phấn nên dùng đồ gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, bền đẹp.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

631-phongthuyphongngu2

Khi kê giường cũng nên lưu ý, giường ngủ không đối diện với cửa ra vào, khi ngủ không được đặt bàn chân chĩa ra cửa tạo cảm giác bất an. Đối diện với giường nằm không nên lắp gương soi, bàn trang điểm sẽ khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bất kể giường đặt chỗ nào cũng phải để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người.

Theo Tri thức thời đại

Cùng Danh Mục

Phong thủy cho bếp ăn
Ngựa Phong Thủy - Vật phẩm may mắn cát tường, giá trị và cực độc đáo
Lựa chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy
Phong thủy cho bài trí cửa sổ trong nhà
Cách bố trí đèn để thu hút sự may mắn
Những bức tranh nào không nên treo trong nhà
Bố trí cây và nước trong phong thủy
Cách hóa giải nhà “đầu voi đuôi chuột”
Dùng cây xanh giảm xung hại cho nhà ở
Cột nhà phạm Trung cung và cách hóa giải
Chọn loại cây và vị trí đặt trong nhà theo ngũ hành
Những vị trí kê sofa phạm phong thủy và cách hóa giải
Cách bài trí nhà cửa đem lại tài lộc cho nhà ở
Những đồ vật không nên bài trí trong phòng cưới
Ý nghĩa của các hướng ban công trong phong thủy nhà ở
Bài trí cửa chính theo cách này lo gì nhà không có vượng khí
Ở gần nhà hàng xóm quá ồn dễ phạm 'Thanh sát' cần hóa giải ngay
Cách trang trí nhà cửa bằng tranh tượng Phật hài hòa phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 30024 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online