Cách bố trí chữ Thọ hợp theo phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Không chỉ tượng trưng cho , biểu tượng này còn có khả năng bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Chữ Thọ xuất hiện nhiều trong kiến trúc từ cung điện, tư gia của các bậc vương giả cho tới những ngôi nhà bình dân. Chữ Thọ là biểu tượng giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời giúp người cư ngụ được bảo vệ.

14287248002323171267

Những cách điệu chữ Thọ vuông hay tròn được xử lý qua những đường thẳng, cong, khỏe mạnh, cân xứng cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất khi được phóng lớn trên các bức tường hoặc cửa sổ. Những chữ thọ uốn lượn cầu kỳ theo mô tuýp trang trí vân mây, hoa lá… tỏ ra thích hợp hơn trong các điêu khắc, chạm trổ trên gỗ hoặc đồng. Những chi tiết nhỏ hơn như đèn tường, chiếc mắc rèm hay những vỏ gối xinh xắn cũng có sự hiện diện của chữ Thọ.

Từ xa xưa, người Trung Hoa đã coi chữ Thọ như một biểu tượng quan trọng, tượng trưng cho sự trường thọ, khỏe mạnh của con người. Ngày nay, biểu tượng này còn được sử dụng như vật trang trí cho những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Á Đông.

Không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hãy trang trí chữ Thọ lên lưng ghế sofa, mặt tủ, thậm chí, bạn còn có thể lồng vào khung rồi treo lên tường. Nên chọn những gam màu nổi như đỏ, vàng hoặc cam để khuếch đại thêm năng lượng cho biểu tượng này. Tốt nhất, nên thêu chữ Thọ lên vỏ gối, drap trải giường. Bạn sẽ được bảo vệ.

Chữ Thọ ngày nay được biến thể rất phong phú. Không nhất thiết bạn phải viết thật đúng theo tiếng Hán mà có thể sử dụng những họa tiết mô phỏng theo chữ Thọ này.

Cùng Danh Mục

Nhà ở tại sao cần có “Ngọc đới ôm eo”?
Đồ gỗ trong nhà bị mối xông có phải là điềm xấu ?
Cách chọn màu tường theo mệnh gia chủ
Trang trí phòng tân hôn cho cuộc sống mỹ mãn
Mẹo phong thủy giúp thu hút tiền bạc vào nhà
Những lời khuyên phong thủy cho phòng bếp
Những cấm kỵ và cách hóa giải trong phong thủy nhà ở
Thiết kế cửa sổ hợp phong thủy
Cửa ra vào đón vận khí vào nhà
Những chung cư phạm phong thủy và cách hóa giải
Phòng bếp kiêng kỵ đặt dưới xà ngang
Xui xẻo đeo bám vì đặt máy giặt sai chỗ
Trang trí cửa đón sinh khí vào nhà
Mẹo phong thủy giúp giảm lo âu, căng thẳng
Bí quyết mang sinh khí vào cho ngôi nhà
Những yếu tố làm ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở
Tuyệt đối không được dùng đồng hồ làm quà khai trương
Cách trang trí màu vàng đem lại nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 66689 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online