Chớ dại mà đặt những vật này trên bàn làm việc, hậu quả sẽ khôn lường

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Về và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi.

Theo các chuyên gia phong thủy, trên bàn làm việc không nên đặt một cách tùy tiện, bởi vì có một số thứ sẽ gây tiêu hao năng lượng, cản trở tài lộc mà không phải ai cũng biết.

11530

Cây xương rồng có gai nhọn không nên đặt trên bàn làm việc. (Ảnh: Internet)

1. Cây xương rồng

Nhiều năm gần đây, giới rất thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc, bởi loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính.

Thế nhưng, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loại cây này lại không tốt cho và tinh thần của chúng ta vì những chiếc gai sắc nhọn trên thân chúng.

2. Cây dây leo

Những loại cây dây leo như trầu bà cũng khá được giới văn phòng yêu thích bởi khả năng thích nghi tốt với môi trường sống của loại cây này. Tuy nhiên, cây dây leo cũng không thích hợp để trên bàn làm việc bởi hầu hết chúng đều mang tính Dương, dễ hấp thu năng lượng từ con người.

Thậm chí, theo các nhà nghiên cứu, loại cây này còn có thể mang đến thị phi, bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc.

Thay vào đó, các loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân… cũng có tác dụng chống lại tia bức xạ từ máy tính, hoặc bạn cũng có thể trồng loại cây có lá hơi to bản, hình tròn, tránh loại có lá sắc nhọn. Cũng cần lưu ý rằng, những loại cây này nên có kích thước vừa phải, tránh gây ẩm thấp, um tùm trên bàn làm việc.

3. Không bày con giáp kị bản mệnh

Trên bàn làm việc, bạn không nên bày vật phẩm là hình con giáp kỵ với bản mệnh, ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc.

Trên thực tế, rất nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hoặc dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

4. Hoa giả

Tỳ Hưu Bắc Kinh

tinhhoa-net-vg4dgy-20160526-5-vat-pham-nhat-dinh-khong-duoc-dat-tren-ban-lam-viec-vi-se-gay-bat-loi

Hoa giả không có sức sống, nó dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những loại cây xanh, hoa giả cũng là vật thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn làm việc, bởi thời gian gần đây, loại hoa này đã có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền.

Thế nhưng, theo các chuyên gia phong thủy, do hoa giả không có sức sống, nó dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

5. Đồ vật hư hỏng chính là kẻ thù “xua đuổi” quý nhân

Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi.

Để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, bạn nên lưu ý đến những cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc của mình.

Chưa kể đến các yếu tố phong thủy, việc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và giữ cho chúng sạch sẽ, cũng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, hưng phấn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tiếp theo, màu sắc của bàn làm việc phải hợp với ngũ hành của mình, ví dụ: người mệnh Mộc nên dùng bàn có góc tròn, uốn lượn, màu đen hoặc xanh đậm; người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn dài, màu xanh… Ngoài ra, các vật trang trí và ánh sáng trên bàn cần có sự hài hòa, tạo sự cân bằng về âm dương.

Ngoài ra, bàn làm việc không nên đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất, dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi và tuyệt đối không nên ngồi đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Theo phunutoday

Cùng Danh Mục

Hoa tươi và phong thủy, ý nghĩa phong thủy của hoa tươi đẹp
Những nguyên tắc bài trí phòng bếp
Bình tài lộc mang lại bình an và hòa thuận trong gia đình
Muốn hạnh phúc bền lâu, nhà không nên xây về hướng Ngũ Quỷ
Bố trí nhà ở hợp phong thủy cho người cung Hổ Cáp
Sinh khí và hình dạng nhà ở
Xác định vị trí tài lộc cho nhà ở
Chọn màu mái tôn thích hợp cho nhà ở
Chọn vị trí lắp đặt điều hòa theo phong thủy
7 Kiểu nhà bếp rước hung họa trong phong thủy
Chọn vật dụng trang trí nhà ở hợp phong thủy
Thiết kế mặt tiền nhà phố theo phong thủy
Những biểu tượng phong thủy hút may mắn cho nhà ở
Thiết kế cửa sổ gỗ hợp với phong thủy
Trồng cây xanh ở ban công quá nhiều lợi ích cho ngôi nhà
Những vật trang trí sai nơi ban công khiến nhà mãi nghèo
Để xua đuổi vận rủi, mang lại nhiều may mắn thì hãy đặt 5 con vật này trong nhà
Các hóa giải cực hay nếu nhà ở phạm phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 53064 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online