Chọn cây cảnh hợp mệnh đem lại may mắn và tài lộc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Xem xét việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà, mệnh của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, cho mọi thành viên trong gia đình.

không chỉ giúp gia chủ thêm dồi dào sức khỏe mà còn mang lại may mắn, tài lộc.

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ. Do đó, nên xem xét việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà, mệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho phù hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại, người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…)

1. Mệnh Kim

chon-cay-canh-theo-menh-de-tai-loc-chay-vao-nha-qvq1358818737-1481167858-width423height511
Cây kim tiền

Người mệnh Kim mang tính cách mạnh mẽ, dữ dội đi kèm với sự nóng nảy. Những màu sắc may mắn của người mang mệnh này bao gồm: trắng, vàng và nâu, màu giải hạn là xanh mộc (xanh lá cây). Do vậy, trồng cây cảnh trong nhà là rất cần thiết cho những người mang mệnh Kim nhằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt. Người mệnh Kim có thể chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng… hoặc kết hợp các loại cây xanh thuộc hành Thổ. Cây hợp mệnh bao gồm: Kim Ngân, Kim Tiền, Phất Lộc.

2. Mệnh Mộc

Màu sắc may mắn cho những người mệnh Mộc bao gồm đen và xanh nước biển. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà. Ngoài ra, một số loại cây cảnh hợp phong thủy với người mang mệnh Mộc và giúp mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe bao gồm: Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá.

3. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đa phần ôn hòa và khéo léo. Họ mang sức mạnh lớn lao bên trong con người mình. Do vậy, trồng các loại cây xanh có dáng vẻ mềm mại sẽ phù hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra, các loại cây thuộc hành Kim cũng mang ý nghĩa tương sinh đối với người mệnh Thủy, chẳng hạn như: Thường Xuân, Dương Xỉ, Lan Hồ Điệp, Cỏ Chi Lan.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách sôi nổi và chủ động. Màu sắc may mắn bao gồm: đỏ, hồng và xanh lá cây. Bản chất cây xanh là Mộc đã tương sinh với mệnh Hỏa theo ngũ hành nên việc trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn và tài lộc. Những loài cây phù hợp cho người mang mệnh Hỏa bao gồm: Trạng Nguyên, Sen Đá, Lưỡi Hổ.

5. Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người kiên nhẫn, giao tiếp rộng và có tính tương trợ. Màu đại diện là Nâu hoặc Vàng Đất. Người mệnh Thổ nên trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Trồng những loại cây thuộc hành Hỏa sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì

Cùng Danh Mục

Các màu
Trang trí nội thất
Nhà Bếp, Tủ Bếp và 12 điều kiêng kỵ cần tránh theo Phong Thủy
Kê sofa hợp phong thủy cho phòng khách
Phong thủy trong chọn biệt thự hiện đại
Phong thủy cho khu vực tập thể dục
Phong thủy hóa giải nhà khuyết góc Đông Bắc
Những mẹo nhỏ đem lại thịnh vượng cho nhà ở
Cách hóa giải lỗi phong thủy cho nhà ở để bạn luôn gặp may
Của chính không nên đối diện với thang máy
Cửa chính đối diện gương làm kinh tế lụn bại
Vị trí phát lộc trong văn phòng của người tuổi Tỵ năm 2016
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong nhà ở
Đặt xương rồng ở những vị trí này chỉ rước thêm vận xui
Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón nào để lộc đến bất ngờ
Bể cá trong nhà tốt nhất nên đặt hướng Đông Nam
Bố trí hành lang theo phong thủy nhớ xem phương vị và hướng
Khi chuyển nhà nhất định phải nhớ mang theo những vật này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 54740 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online