Chọnvị trí đặt văn phòng công ty để kinh doanh thuận lợi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng.

Nhờ áp dụng đúng kiến thức phong thủy, các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, sắp xếp môi trường làm việc, bố trí … hợp lý đã mang lại nhiều , .

48-df53
Chọn tòa nhà làm văn phòng công ty nằm bên cạnh đường phố lớn, nơi có ‘thủy tài’nhiều và mạnh sẽ tăng cơ hội phát đạt cho doanh nghiệp. (Ảnh minh họa).

Phong thủy học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng. Con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng ‘cửu khúc’, nghía là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Thế đường này tựa như ‘xa như lưu thủy, mã như rồng’ (xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng). Kiểu đường uốn lượn này giúp dòng khí đến văn phòng nhanh, mạnh và tốt hơn, giống như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

Thực tế cho thấy, nếu chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những như vậy sẽ rất dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Do đó, khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, hãy chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong, giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí, đồng thời tạo sự an toàn cho nhân viên làm việc trong phòng.

Giao thông, đường sá đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng kinh doanh, cửa hàng. Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, đường uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được tài khí, vận may cho văn phòng.

Lưu ý là, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, thất thoát.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hiện nay, tại các thành phố còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Thế nên, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Nên chọn văn phòng làm việc ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, những nơi có ‘thủy tài’ nhiều và mạnh nhằm góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Phong thủy trang trí nhà cửa cho người tuổi Tuất
Chọn vị trí kinh doanh cho nhà hàng ẩm thực
Chọn cây xanh theo ngũ hành
3 Vị trí cấm kỵ khi đặt cầu thang trong nhà
Nhưng loại vật nuôi hợp mệnh đem lại may mắn cho gia chủ
Tránh đặt cửa chính và cửa hậu đối diện nhau
Bố trí ti vi hợp phong thủy mang lại sức khỏe và hạnh phúc
Những kiêng kị đối với phong thủy cửa sổ
Phong thủy cho ngoại hình nhà ở
Dùng cây xanh giảm xung hại cho nhà ở
Những lưu ý phong thủy khi mua đồ nội thất cho nhà ở
Bố trí phong thủy phòng ngủ cho phụ nữ độc thân
Nuôi cá vàng kích hoạt vận may cho nhà ở
Phong thủy phòng bếp cho căn hộ chung cư
Nhà có nhiều âm khí gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận
Phong thủy phòng bé sơ sinh mà các bố mẹ nhất định phải biết
Đặt nhà vệ sinh sai hướng gây ra nhiều xung đột trong gia đình
Cách mở cửa trong nhà tránh phạm trực xung trong phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 47434 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online