Chọnvị trí đặt văn phòng công ty để kinh doanh thuận lợi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng.

Nhờ áp dụng đúng kiến thức phong thủy, các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, sắp xếp môi trường làm việc, công ty… hợp lý đã mang lại nhiều , .

48-df53
Chọn tòa nhà làm nằm bên cạnh đường phố lớn, nơi có ‘thủy tài’nhiều và mạnh sẽ tăng cơ hội phát đạt cho doanh nghiệp. (Ảnh minh họa).

Phong thủy học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng. Con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng ‘cửu khúc’, nghía là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Thế đường này tựa như ‘xa như lưu thủy, mã như rồng’ (xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng). Kiểu đường uốn lượn này giúp dòng khí đến văn phòng nhanh, mạnh và tốt hơn, giống như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

Thực tế cho thấy, nếu chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những như vậy sẽ rất dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Do đó, khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, hãy chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong, giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí, đồng thời tạo sự an toàn cho nhân viên làm việc trong phòng.

Giao thông, đường sá đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng kinh doanh, cửa hàng. Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, đường uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được tài khí, vận may cho văn phòng.

Lưu ý là, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, thất thoát.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hiện nay, tại các thành phố còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Thế nên, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Nên chọn văn phòng làm việc ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, những nơi có ‘thủy tài’ nhiều và mạnh nhằm góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

McDonald’s và… phong thủy
Vấn đề sinh khí trong thuyết phong thủy
Nhưng loại vật nuôi hợp mệnh đem lại may mắn cho gia chủ
Kích hoạt năng lượng ở góc nhân duyên
Sử dụng đèn trang trí hợp lý trong phong thủy
Chọn thảm trước cửa chính giúp xua đi khí xấu
Anh Hóa - khách hàng mua Tỳ hưu Bạch Ngọc H001
Nuôi cá vàng kích hoạt vận may cho nhà ở
Những việc cần làm trước khi dọn đến nhà mới
Những vị trí đại kỵ với sofa và cách hóa giải
Chọn hướng và phương vị chuẩn phong thủy cho két sắt
Ý nghĩa của bình tài lộc trong phong thủy
Muốn công danh thuận lợi đừng bỏ qua những mẹo hay này
Vợ chồng luôn bất hòa khi phòng ngủ phạm phải những lỗi phong thủy này
Lưu ý 12 kiêng kỵ ở phòng khách để tài lộc luôn dồi dào và khỏe mạnh
Những nguyên tắc phong thủy cơ bản cho nhà ở được may mắn
Những bí quyết phong thủy cơ bản giúp cải vận 'đúng chuẩn'
Những biểu tượng quen thuộc và dễ tìm có khả năng hút may mắn vào nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 47434 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online