Chọnvị trí đặt văn phòng công ty để kinh doanh thuận lợi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng.

Nhờ áp dụng đúng kiến thức phong thủy, các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng, sắp xếp môi trường làm việc, công ty… hợp lý đã mang lại nhiều , .

48-df53
Chọn tòa nhà làm nằm bên cạnh đường phố lớn, nơi có ‘thủy tài’nhiều và mạnh sẽ tăng cơ hội phát đạt cho doanh nghiệp. (Ảnh minh họa).

Phong thủy học cho rằng, hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát cho văn phòng. Con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng ‘cửu khúc’, nghía là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Thế đường này tựa như ‘xa như lưu thủy, mã như rồng’ (xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng). Kiểu đường uốn lượn này giúp dòng khí đến văn phòng nhanh, mạnh và tốt hơn, giống như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

Thực tế cho thấy, nếu chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những như vậy sẽ rất dễ phát đạt, gặp nhiều may mắn. Do đó, khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, hãy chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong, giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí, đồng thời tạo sự an toàn cho nhân viên làm việc trong phòng.

Giao thông, đường sá đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng kinh doanh, cửa hàng. Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, đường uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được tài khí, vận may cho văn phòng.

Lưu ý là, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, thất thoát.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hiện nay, tại các thành phố còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Thế nên, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Nên chọn văn phòng làm việc ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, những nơi có ‘thủy tài’ nhiều và mạnh nhằm góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Dọn dẹp và bài trí lại nhà cửa đón năm mới
Xem tử vi tuổi Mão trong năm Ất Mùi 2015
Bố trí hệ thống cửa trong ngôi nhà theo phong thuỷ
Xem hướng cửa biết được đường tình duyên
Cân bằng khí cho nhà ở bằng tường ngăn
Gậy Như ý - Pháp khí cầu được ước thấy
Vai trò của màu tím trong phong thủy
Những gợi ý phong thủy cho phòng bếp
Cách trồng cây cảnh mang lại may mắn cho sân vườn
Thiết kế cửa sổ hợp phong thủy
Giường ngủ không nên đặt dưới xà nhà hay quạt trần
Túng thiếu vì bố trí nội thất phòng bếp sai phong thủy
Cách sửa bếp hợp phong thủy giúp tiền tài sung túc
Cách sắp xếp đá sân vườn giúp cân bằng âm dương
Áp dụng phong thủy vào văn phòng để tránh nguy cơ sạt nghiệp
Cách hóa giải vận đen cho người tuổi Dậu trong năm 2017
Cách bài trí đồ cổ có tốt cho phong thủy nhà ở?
Bày tượng Phúc - Lộc - Thọ trong nhà mà không biết những kiêng kị này là hao tài tốn của

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 47434 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online