Cứ bài trí vật này trong nhà thì khỏi lo thiếu thốn tiền bạc trong 3 tháng cuối năm

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trên thực tế, chúng ta vẫn thường khuyên bảo nhau hãy giải quyết các vấn đề tài chính theo cách cụ thể và hiệu quả. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn cho mình để tránh trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc.

Tiền vào nhà như nước tài lộc gõ cửa trong 3 tháng cuối năm nếu để vật này trong nhà – hãy tìm hiểu ngay.

Allessandra Bogner, thường được biết đến với tên gọi Ali, là một nhà tư vấn phong thủy ở thành phố New York, Mỹ. Công việc chính của Ali là nhân viên tư vấn đầu tư tại ngân hàng, vì thế, Ali rất hiểu biết về tiền bạc.

Ali bắt đầu tìm hiểu phong thủy khi cuộc sống của cô xuống dốc sau khi chuyển đến một tòa nhà và nghe được một số câu chuyện tương tự từ những người từng sinh sống lúc trước. Ali làm việc với những khách hàng nổi tiếng trong giới thời trang, tài chính, công nghiệp, bảo hiểm ở thành phố New York.

Theo Ali, với mỗi cá thể khác nhau thì sự giàu có lại mang một ý nghĩa khác. Nó không hoàn toàn chỉ là tiền bạc, nó có thể là sự sáng tạo, những thành tựu đạt được và được ai đó công nhận.

Trên thực tế, chúng ta vẫn thường khuyên bảo nhau hãy giải quyết các vấn đề tài chính theo cách cụ thể và hiệu quả. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn cho mình để tránh trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc.

Nếu là hạc đang bay vút lên trời, nó tượng trưng cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du, bởi vì khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường. Cũng bởi lý do đó, trong đám tang của người Hoa, con hạc thường được đặt ở giữa nắp áo quan.

phong-thuy

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Riêng với hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho , sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh hạc trong phong thủy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta trưng tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung.

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Giữ nhà sạch sẽ gọn gàng

Điều quan trọng thứ 2 là hãy nhớ giữ nhà cửa luôn sạch sẽ, điều này cũng quan trọng với nơi làm việc của bạn. Nhà cửa hay nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng không chỉ thu hút mà còn giữ gìn năng lượng thịnh vượng.

Cùng Danh Mục

Cây và nước trong Phong Thủy
Cẩn thận với xà nhà
Kích hoạt vận may bằng đèn chùm pha lê
9 Lời khuyên sử dụng màu đỏ trong phong thủy
Lý giải nhà tụ khí và tán khí theo phong thủy
Phong thủy và ánh sáng
Phong thủy loại bỏ khí còn sót lại những người chủ trước
Những lưu ý khi lập phương vị cổng
18 Điều cấm kỵ phong thủy đối với nhà cấp 4
Đôi điều lưu tâm đối với bếp
Xem đất xây biệt thự vườn hợp phong thủy
Cách khắc phục cho nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ
Những biểu tượng phong thủy hút may mắn cho nhà ở
Mẹo phong thủy giúp giảm lo âu, căng thẳng
Nguyên tắc bài trí và thiết kế phòng ngủ để đem lại giấc ngủ ngon
Năm mới, chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy để thăng tiến
Những kiêng kị cần tránh khi đặt xương rồng trong nhà
Phong thủy phòng ngủ: Nói mãi vẫn mắc lỗi này bảo sao lâm bệnh, tiền bạc tiêu biến

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67582 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online