Cứ bài trí vật này trong nhà thì khỏi lo thiếu thốn tiền bạc trong 3 tháng cuối năm

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trên thực tế, chúng ta vẫn thường khuyên bảo nhau hãy giải quyết các vấn đề tài chính theo cách cụ thể và hiệu quả. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn cho mình để tránh trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc.

Tiền vào nhà như nước tài lộc gõ cửa trong 3 tháng cuối năm nếu để vật này trong nhà – hãy tìm hiểu ngay.

Allessandra Bogner, thường được biết đến với tên gọi Ali, là một nhà tư vấn phong thủy ở thành phố New York, Mỹ. Công việc chính của Ali là nhân viên tư vấn đầu tư tại ngân hàng, vì thế, Ali rất hiểu biết về tiền bạc.

Ali bắt đầu tìm hiểu phong thủy khi cuộc sống của cô xuống dốc sau khi chuyển đến một tòa nhà và nghe được một số câu chuyện tương tự từ những người từng sinh sống lúc trước. Ali làm việc với những khách hàng nổi tiếng trong giới thời trang, tài chính, công nghiệp, bảo hiểm ở thành phố New York.

Theo Ali, với mỗi cá thể khác nhau thì sự giàu có lại mang một ý nghĩa khác. Nó không hoàn toàn chỉ là tiền bạc, nó có thể là sự sáng tạo, những thành tựu đạt được và được ai đó công nhận.

Trên thực tế, chúng ta vẫn thường khuyên bảo nhau hãy giải quyết các vấn đề tài chính theo cách cụ thể và hiệu quả. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra may mắn cho mình để tránh trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc.

Nếu là hạc đang bay vút lên trời, nó tượng trưng cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du, bởi vì khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường. Cũng bởi lý do đó, trong đám tang của người Hoa, con hạc thường được đặt ở giữa nắp áo quan.

phong-thuy

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Riêng với hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho , sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh hạc trong phong thủy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta trưng tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung.

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Giữ nhà sạch sẽ gọn gàng

Điều quan trọng thứ 2 là hãy nhớ giữ nhà cửa luôn sạch sẽ, điều này cũng quan trọng với nơi làm việc của bạn. Nhà cửa hay nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng không chỉ thu hút mà còn giữ gìn năng lượng thịnh vượng.

Cùng Danh Mục

Màu vàng đem lại sinh khí và an toàn cho gia chủ
Bố trí lại giường ngủ để nhanh chóng có người yêu
Nguyên tắc bố trí bàn làm việc hợp phong thủy
Dùng thảm để hóa giải tà khí cho nhà ở
Chọn hướng hợp phong thủy cho phòng tắm
Cách bài trí tủ lạnh đem lại may mắn
Bố trí bình cổ mang lại tiền tài
Nên lưu ý khi sử dụng màu đen trong trang trí nhà cửa
Phong thủy phòng bếp đem lại sự ấm no quanh năm
Những đại kỵ phong thủy trong nhà ở cần biết
Thiết kế cửa chính cho biệt thự hợp phong thủy
Chọn màu sắc đem lại may mắn cho từng con giáp
Ý nghĩa của các hướng ban công trong phong thủy nhà ở
Mẹo phong thủy cho nam và nữ độc thân sớm có người yêu
6 lỗi phong thủy nhà cửa khiến cho tài vận xuống dốc
Muốn bán nhà nhanh chóng dễ dàng thì đừng nên bỏ qua những mẹo nhỏ này
Làm bếp tránh những kiêng kị này kẻo nghèo khổ suốt đời, làm ăn không khá
Cách hóa giải những đại kị dễ phạm phải trong nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67582 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online