Đường tình duyên luôn lận đận nếu có nốt ruồi ở trên trán!

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Dựa vào nốt ruồi trên trán có thể đoán được vận mệnh của chủ nhân. Nốt ruồi trên trán phụ nữ/đàn ông thể hiện điều gì?

Nốt-ruồi-trên-trán-báo-hiệu-vận-mệnh-sướng-khổ

Luận ý nghĩa nốt ruồi trên trán phụ nữ/ đàn ông qua từng vị trí

Bói nốt ruồi trên trán phụ nữ

Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau xuất hiện trên cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định, nốt ruồi trên trán nữ giới cũng vậy tùy từng vị trí mà nó sẽ có ý nghĩa cũng không giống nhau.

Người phụ nữ có tốt ruồi trên trán bên trái gần chân tóc: tình duyên lận đận

Đối với nốt ruồi trên trán bên trái gần đường chân tóc thường là người khá lận đận trong chuyện tình cảm những người này phải trải qua nhiều sóng gió, trắc trở mới tìm được tình yêu đích thực, trong cuộc sống hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi trên trán nữ giới hay xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi khó giải quyết vì thế mà có nhiều người sẽ phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Người phụ nữ có vị trí nốt ruồi trên trán bên trái phía đuôi lông mày: số hưởng tài lộc

Khi xem trên trán trái phía đuôi lông mày của người phụ nữ thường có số hưởng phúc lộc từ cha ông để lại, cuộc sống sung sướng đủ đầy, đặc biệt họ được nhờ cậy bởi người chồng tài giỏi, giàu sang. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi trên trán phải gần đuôi lông mày lại có cuộc sống an yên, từ công việc đến đời sống cũng chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ tiêu, không khá giả là mấy.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xem tướng nốt ruồi trên trán đàn ông luận vận số


Vị trí nốt ruồi trên trán đàn ông gần đường viền tóc

Những người sở hữu nốt ruồi trên trán gần đường phía tóc này thường là người có cuộc sống giàu sang phú quý ngay từ khi mới sinh ra. Vậy nốt ruồi ở trán tốt hay xấu? Vị trí nốt ruồi ở trán này sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân của nó, cả đời sống trong nhung lụa không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở trán đàn ông nằm phía trên lông mày

Đây là nét tướng của người rất tài giỏi, họ thường được nắm giữ các vị trí cao trong xã hội, là người vừa có tiền vừa có quyền, sự nghiệp phát triển khá tốt.

Nốt ruồi trên trán trái ngay giữa lông mày đàn ông

Sở hữu nốt ruồi này thường sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng chuyện tình duyên lại vô cùng lận đận, khó gặp được ý trung nhân như ý muốn, tình cảm gia đình không được tốt, hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Đàn ông có nốt ruồi trên trán phải gần lông mày

Những người có nốt ruồi ở trán đàn ông mà lại nằm chính giữa lông mày thường có vận may rất lớn trong công việc kinh doanh, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Đây là nét tướng nốt ruồi khá tốt đối với nam giới. Nếu nốt ruồi trên trán phải màu đỏ mà lại nằm ở phía đuôi lông mày thì chủ nhân của nó chắc chắn sẽ gây dựng được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, đây được coi là nốt ruồi mang lại tài lộc, danh vọng. Cần chú ý khi có nốt ruồi trên trán trái đuôi lông mày bởi đây là điềm báo hay gặp tai bay vạ gió khi tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh trán là nốt ruồi đại kiết, cuộc đời thường gặp nhiều may mắn. Qua những chia sẻ của chúng tôi về xem bói nốt ruồi trên trán phụ nữ/ đàn ông hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi trên trán trái/ phải tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam/ nữ.

Cùng Danh Mục

Cát hung của Nốt ruồi
Nghệ thuật xem tướng CỔ, GÒ MÁ
Nghệ thuật xem tướng RÚN, MÔNG, NHŨ HOA
Nghệ thuật xem tướng TAY, CHÂN
Nghệ thuật xem tướng TÓC, RÂU, LÔNG
Xem tướng phụ nữ ham mê nhục dục
Xem tướng tay: Ngón cái
Bậc thầy tướng số trả lời vua Minh về tướng của người phụ nữ
Một cậu bé đã thay đổi vận mệnh của mình như thế nào?
Xem tướng trán cân đối tiết lộ điều gì ở một người?
Người có tướng mũi dọc dừa tính cách và vận mệnh ra sao?
Phụ nữ tướng tai nhỏ tiết lộ điều gì?
Tướng đàn ông này phụ nữ nên lấy làm chồng ngay
Xem tướng cho người mắt xếch
Người có cằm đầy vận mệnh ra sao?
Biết chuẩn xác tính của người có tướng trán tròn
Người có tướng lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì?
Người có tướng miệng khỉ tiết lộ gì về tương lai?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 75936 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online