Hướng nào cho cửa chính?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đối với thuật thì hướng của ngôi nhà và cửa chính là quan trọng nhất vì đây chính là nơi thu hút năng lượng, và tài lộc cho gia chủ. Tuy hướng của cửa chính phụ thuộc 1 phần vào mệnh cung của gia chủ, nhưng theo thuật truyền thống thì hướng Đông và hướng Nam của căn nhà là hai hướng được coi là đẹp nhất.

huong-nao-cho-cua-chinh.jpg

Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là những ưu và nhược riêng của từng hướng bạn có thể tham khảo và quyết định cho ngôi nhà của bạn hãy như bạn muốn thay đổi để củng cố thêm về công việc của mình.

1- Hướng Tây-Bắc: Nếu cửa nhà nằm hướng Tây-Bắc, đây là hướng rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Hướng này cũng cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình

2- Hướng Bắc: Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mỵ thì bạn nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Không những thế nó còn tạo sự hòa hợp trong gia đình.

3- Hướng Đông Bắc: Đây là hướng xấu nhất cho cửa chính của ngôi nhà. Nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài và nó mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Chỉ nên dùng hướng nay cho những người trẻ.

4- Hướng Đông: Cửa nhà hướng đông là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

5- Hướng Đông Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ là chậm nhưng trong gia đình sẽ bình yên và tốt đẹp.

6- Hướng Nam: Là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Nhưng bạn có thể hạn chế điều này bằng cách thiết kế cửa như là sơn cửa màu đen hoặc xanh-đen.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

7- Hướng Tây Nam: Hướng này thuận lợi cho các những bà mẹ trong gia đình. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời cũng có thêm là tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình, bạn có thể hạn chế điều này bằng cách thay đổi kích thước của cửa.

8- Hướng Tây: Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ, hướng này giúp trẻ trong gia đình tăng trưởng và phát triển tốt. Nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như là màu vàng hoặc nâu.

– Ý nghĩa của 8 hướng cho ngôi nhà và cửa chính là như vậy. Tuy nhiên mỗi hướng phải phù hợp với mệnh cung của mỗi người, được như vậy ý nghĩa cũa mỗi hướng mới thật sự đầy đũ…

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng Danh Mục

Xây dựng biệt thự theo phong thủy
Đặt gương trong nhà cần lưu ý
Cẩn thận khi sử dụng pha lê trang trí nhà
Cách hóa giải sát khí cho nhà chung cư
Bí quyết sử dụng màu đỏ hợp phong thủy
Kiêng đặt tivi, máy tính gần cửa phòng ngủ
Cách dùng tranh tiền xu cổ hóa giải trong phong thủy
Những nguyên tắc phong thủy đối với cửa ra vào
Bí quyết để có một phòng ăn chuẩn phong thủy
Mẹo cải vận đúng chuẩn theo phong thủy
Những kiêng kị phong thủy cho nhà cấp 4
Tết Đinh Dậu 2017 nên chọn ngày nào xuất hành để được may mắn cả năm
Giờ giao thừa năm Đinh Dậu có thật sự xấu như đồn đoán
Những điều cần lưu ý trong thiết kế và định vị phòng ăn theo phong thuỷ
Sơn màu xanh giúp nhà bán nhanh và được giá
Cách bố trí chữ Thọ hợp theo phong thủy
Hậu quả khôn lường của việc treo gương bát quái sai cách
Những điều kiêng kỵ khi bố trí phòng vệ sinh trong ngôi nhà đương đại

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1522 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online