Mẹo phong thủy giúp chống ế cho chị em

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng không mấy dễ chịu này, theo bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Để cuộc sống suôn sẻ theo mong ước của bạn, chuyên gia mách bạn một vật phẩm phong thủy sẽ thúc đẩy đào hoa, mạng lại vô vàn cơ hội mỹ mãn cho bạn.

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng của chủ nhà.

Nếu như bạn tìm mãi mà vẫn chưa thấy nửa kia thì hãy thử thay đổi cách bài trí nhà cửa theo phong thủy như dưới đây để cải thiện đường tình duyên.

thoat-kiep-fa-phunutodayvn-1004

Tạo không gian thoáng

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng độc thân không mấy dễ chịu này, theo phong thủy bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Bỏ qua quá khứ

Nếu bạn đã từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều đầu tiên bạn cần phải làm là “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”. Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Những tấm hình phù hợp

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.

Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.

Phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của chủ nhà. Do đó, chỉ cần chú ý và quan tâm đến phong thủy nhiều hơn sẽ giúp các quý cô có đường tình duyên tốt đẹp như ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday

Cùng Danh Mục

Xà Nhà
Phòng làm việc đúng hướng mang lại tài lộc
Dùng biểu tượng hành Thủy kích hoạt vận may trong nhà
Bí quyết trang trí nhà cho người mệnh Hỏa
Mẹo nhỏ giúp đem lại thành công lớn tại nơi làm việc
Bố trí nội thất tốt cho nhà có thai phụ
Những gợi ý phong thủy cho phòng bếp
Chọn màu cho mái tôn nhà ở hợp phong thủy
Bài trí cây xanh trong nhà tránh mọi bệnh tật
Xây nhà xây trên sườn dốc hợp phong thủy
Bí quyết chọn vật liệu bếp hợp phong thủy
Cách hóa giải nhà chung cư phạm 'Thiên trảm sát'
Cẩn thận khi bày sư tử đá trấn tà trong nhà ở
Cách hóa giải khi bạn liên tiếp gặp vận xui
Nên mua những vật này đặt trong nhà để rước lộc
Mẹo phong thủy giúp cho vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm
Cách bố trí nước tăng cường vận may, thu hút tiền bạc vào nhà
Cần lưu ý những kiêng kị này trong ngày Tết để cả năm may mắn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 52746 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online