Mẹo phong thủy giúp chống ế cho chị em

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng không mấy dễ chịu này, theo bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Để cuộc sống suôn sẻ theo mong ước của bạn, chuyên gia mách bạn một vật phẩm phong thủy sẽ thúc đẩy đào hoa, mạng lại vô vàn cơ hội mỹ mãn cho bạn.

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng của chủ nhà.

Nếu như bạn tìm mãi mà vẫn chưa thấy nửa kia thì hãy thử thay đổi cách bài trí nhà cửa theo phong thủy như dưới đây để cải thiện đường tình duyên.

thoat-kiep-fa-phunutodayvn-1004

Tạo không gian thoáng

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng độc thân không mấy dễ chịu này, theo phong thủy bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Bỏ qua quá khứ

Nếu bạn đã từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều đầu tiên bạn cần phải làm là “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”. Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Những tấm hình phù hợp

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.

Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.

Phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của chủ nhà. Do đó, chỉ cần chú ý và quan tâm đến phong thủy nhiều hơn sẽ giúp các quý cô có đường tình duyên tốt đẹp như ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday

Cùng Danh Mục

Các trường phái Phong Thuỷ.
Tại sao nhà ở thường phải chọn tọa bắc hướng nam?
Người mệnh thổ có nên bài trí hòn non bộ ?
Những điều đại kị trong phong thủy phòng ngủ
Phong thủy bàn trang điểm rước lộc vào nhà
Phong thủy bố trí tiền sảnh để đem lại tài lộc
Những sai lầm phong thủy khiến tiền bạc 'đội nón' ra đi
Phong thủy hóa giải đường dốc đâm thẳng vào cửa chính
Hai kiêng kỵ cần tránh khi bố trí bếp để gia đình không còn lục đục
Treo tranh phong thủy giúp kích hoạt tình duyên
Bí quyết treo tranh hoa đào để rinh thịnh vượng cho nhà ở
Lỗi phong thủy nhà ở khiến chồng muốn ra ngoài 'lập phòng nhì'
Những điều cần làm trước ngày Táo Quân chầu trời để được may mắn
Ly kỳ câu chuyện về tỳ hưu trong phong thủy
Cách bố trí các cửa ra vào trong nhà phố rất hợp phong thuỷ
Cách bố trí không gian nhà ở hợp phong thủy
Nhà thêm đẹp duyên thêm bền nhờ biết cách đặt bình hoa
Phòng tắm nên xây theo hướng nào là tốt nhất ?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 52746 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online