Mẹo phong thủy giúp chống ế cho chị em

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng không mấy dễ chịu này, theo bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Để cuộc sống suôn sẻ theo mong ước của bạn, chuyên gia mách bạn một vật phẩm phong thủy sẽ thúc đẩy đào hoa, mạng lại vô vàn cơ hội mỹ mãn cho bạn.

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng của chủ nhà.

Nếu như bạn tìm mãi mà vẫn chưa thấy nửa kia thì hãy thử thay đổi cách bài trí nhà cửa theo phong thủy như dưới đây để cải thiện đường tình duyên.

thoat-kiep-fa-phunutodayvn-1004

Tạo không gian thoáng

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng độc thân không mấy dễ chịu này, theo phong thủy bạn cần phải có những không gian trống trong phòng của mình. Hãy chắc chắn là tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Bỏ qua quá khứ

Nếu bạn đã từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều đầu tiên bạn cần phải làm là “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”. Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Những tấm hình phù hợp

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.

Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.

Phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may

Những mối quan hệ giao tiếp qua lại cũng chính là trọng điểm của tình duyên. Trong khi đó, phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với những người bên ngoài của gia chủ. Chính vì vậy, nếu phòng khách cân đối, vuông vắn sẽ mang đến nhiều vận may và có tác động không nhỏ đến đường tình duyên của các quý cô. Nếu phòng khách chỉ cần hình cung, chỗ thò, chỗ thụt, hay lồi, lõm thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của chủ nhà. Do đó, chỉ cần chú ý và quan tâm đến phong thủy nhiều hơn sẽ giúp các quý cô có đường tình duyên tốt đẹp như ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday

Cùng Danh Mục

Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp để phù hợp theo phong thủy
Phong thủy phòng đọc sách mang lại may mắn, thành công
Cân bằng khí cho nhà ở bằng tường ngăn
Xây nhà cần tránh 3 kiểu cửa sổ xua đuổi tài lộc
Bố trí nhà chung cư có 2-3 phòng ngủ hợp phong thủy
Vai trò của nến trong phong thủy
Những yếu tố gây hao tài cho nhà ở
Bí quyết phong thủy cho góc làm việc
Bố trí cửa hài hòa âm dương cho nhà ở
Bố trí ánh sáng đèn hợp phong thủy
Bố trí phòng làm việc đem lại may mắn
Hướng nhà và bếp không thuận nhau gây bất hòa
Những sai lầm phong thủy đừng bao giờ phạm phải
Chọn cây cảnh hợp mệnh đem lại may mắn và tài lộc
Trong phòng ngủ mà có những vật này, hãy thay đổi ngay trước khi quá muộn
Treo tranh ảnh cần tuân theo nguyên tắc, bạ đâu treo đó hỏi sao không gặp xui
Cách trang trí màu vàng đem lại nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa
Treo đồng hồ chuẩn phong thủy để lộc phát

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 52746 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online