Mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu do đặt giường ngủ sai hướng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Mặc dù đã biết nên đặt của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng tốt, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy.

Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

895-hoagiaivanxau_1
Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Cùng Danh Mục

Những linh vật dùng để hóa giải trong phong thủy
Nguyên tắc bài trí nội thất giúp bạn thoát khỏi tình trạng độc thận
Phong thủy cho phòng làm việc của Sếp
Cách hạn chế những bất lợi của phòng khách
Cách bài trí tăng tài lộc cho công ty
Bí quyết để có cửa sổ đẹp và may mắn
Chọn màu cho mái tôn nhà ở hợp phong thủy
Những sai lầm phong thủy dễ gây họa
Phong thủy xây tường rào nhà ở
Minh Đường tụ nước đem Phúc vào nhà
Nguyên tắc treo rèm cửa đem lại vận may
Chọn vị trí đắc địa xây nhà trên từng lô đất
Đặt hồ cá ở gầm cầu thang là tốt hay xấu ?
Những đồ vật không nên để trong nhà kẻo hao tài, vợ chồng hay cãi lộn
Thuyền buồm lộng gió -Vật phẩm giúp công việc kinh doanh 'thuận buồm xuôi gió'
9 “bí kíp” phong thủy khiến nhà bạn ngày càng được thịnh vượng
Gợi ý 6 loài hoa hợp phong thủy nên chưng trong nhà
Phòng tắm hiện đại cần phải lưu ý về phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 66791 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online