Mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu do đặt giường ngủ sai hướng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Mặc dù đã biết nên đặt của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng tốt, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy.

Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

895-hoagiaivanxau_1
Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Cùng Danh Mục

Dùng biểu tượng hành Thủy kích hoạt vận may trong nhà
Vận dụng gương đúng cách sẽ mang lại vượng khí cho nhà ở
Cách treo ảnh gai đình giúp mang lại hạnh phúc
Bài trí cây cảnh mang lại sinh khí cho nhà ở
Những lời khuyên phong thủy tốt cho nhà bạn
Bí quyết phong thủy để con bạn học giỏi và ngoan ngoãn
Vai trò của nước trong phong thủy
Giường ngủ nên kê sát hay giữa phòng ?
Chọn hướng chuẩn cho gian bếp
Những yếu tố cơ bản để chọn đất tốt làm nhà
Hai căn hộ chung cư đối diện nhau thì hóa giải thế nào ?
Sử dụng bình phong trang trí hóa giải hung khí cho nhà ở
Mẹo cải tạo vận mệnh cực chuẩn trong tháng đầu năm 2017
Bí quyết phong thủy làm tăng vượng khí của ngôi nhà
Bí quyết trang trí căn hộ nhỏ hợp phong thủy
Những gam màu dễ phạm đại kỵ phong thủy trong trang trí nhà ở chớ nên lạm dụng
Vị trí quan trọng trong nhà quyết định sự giàu có ấm êm của gia chủ
Cóc 3 chân ngậm tiền bài trí phải cho đúng nếu không lại gây phản tác dụng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 66791 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online