Mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu do đặt giường ngủ sai hướng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Mặc dù đã biết nên đặt của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng tốt, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy.

Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

895-hoagiaivanxau_1
Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Cùng Danh Mục

Nhà ở tại sao cần có “Ngọc đới ôm eo”?
Chọn hướng cho phòng khách hợp phong thủy
Sắp xếp bàn ăn cần lưu ý đến phong thủy
Phong thủy bố trí cho phòng khách hiện đại
Những lưu ý phong thủy trước khi mua lại nhà cũ
Mẹo phong thủy cải thiện tình yêu và công việc
Cách thiết kế quạt trần hợp phong thủy
Phong thủy nhà ở giúp cải vận cho gia chủ
Những giải pháp hiệu quả cho nhà dốc phía sau
Bí quyết rước sinh khí vào phòng trẻ em
Cách bài trí nhà ở theo phong thủy giúp kích hoạt vận may tình duyên
Cách hóa để giải nhà xây trên đất hình tam giác
8 màu sơn nhà hợp với phong thủy năm Đinh Dậu 2017
Hướng dẫn cách đặt đồ vật tại các hướng nhà để hóa giải vận xui, đón tài lộc
17 điều lưu ý quan trọng nhất thiết phải thuộc lòng khi thờ Thần Tài trong nhà
Đặt cây cảnh trong phòng ngủ nên xem hợp tuổi của gia chủ
Thiết kế trần thạch cao đẹp thẩm mỹ lại rước tiền tài
Xem lại phong thủy phòng ngủ khi có người qua đời

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 66791 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online