Những lỗi phong thủy khiến bạn mãi nghèo

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, nhưng như vậy sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ tài phú ở lại.

Phòng khách nhiều cửa là điểm dễ phá nhất. Nhiều cửa sẽ khiến cho phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ may mắn tài phú ở lại.

Phòng khách nhiều cửa

5_owqd
Phòng quá nhiều cửa khiến tiền tài không tích tụ

Đây là điểm dễ phá phong thủy nhất, nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, nhưng như vậy sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ may mắn tài phú ở lại.

Để tiền lung tung trong nhà Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Ánh sáng từ cửa, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp

Trong nhà bạn cũng không nên để ánh sáng từ cửa, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp, hoặc bếp đối diện thẳng với cửa chính. Hoặc cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công thì sẽ phạm gọi là Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc.

Lưu trữ nước quá nhiều khiến tiền tài ứ đọng

Nhiều người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.

Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với ngôi nhà cửa bạn thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Đồ dùng nhà bếp hư hỏng

6_nehp
Đồ dùng nhà bếp hư hỏng cũng ảnh hưởng lớn tới tài lộc

Trong phong thủy, đồ dùng nhà bếp đại diện cho sự giàu có, nếu bát ăn cơm, nồi niêu… có dấu hiệu hư hỏng thì tốt nhất bạn nên thay nó, bởi sự hỏng hóc đại diện cho sự nghèo túng.

Nhà có nhiều vết nứt

Nếu trên tường phòng ngủ và phòng khách nhà bạn có vết nứt nghĩa là tài vận không tốt, cần phải đặc biệt chú ý. Đây là dấu hiệu tài vận bị hạn chế.

Theo Khỏe & Đẹp

Cùng Danh Mục

Phong Thủy trong kinh doanh
Những đồ vật không nên đặt trên giường ngủ
Những sai phạm phong thủy cần tránh
Giải pháp giếng trời trong phong thủy
Phong thủy đem lại bình yên cho nhà ở
Bí quyết phong thủy giúp nhanh tăng lương
Nhà khuyết góc Đông Nam ảnh hưởng xấu đến người làm nghề kinh doanh
Phong thủy cân bằng khí trong nhà ở
Những kiêng kị phong thủy khi treo gương
Cách sử dụng màu da cam hợp phong thủy
Chọn màu cho mái tôn nhà ở hợp phong thủy
Cách khắc phục khi đặt phòng ăn đi liền với nhà bếp
Bí quyết đặt bình tài lộc để giữ của cải cho nhà ở
Bố trí phòng ngủ nhỏ hợp phong thủy đem lại may mắn
Nên lưu ý những kiêng kị này khi bố trí bàn ăn để không lo nghèo đói
Nên lưu ý khi xây dựng và bài trí ban công
Cửa sổ đặt đúng chuẩn bị đón kho tài lộc vào nhà
Giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ vì sao lại xấu ?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 45560 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online