Những lỗi phong thủy khiến bạn mãi nghèo

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, nhưng như vậy sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ tài phú ở lại.

Phòng khách nhiều cửa là điểm dễ phá nhất. Nhiều cửa sẽ khiến cho phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ may mắn tài phú ở lại.

Phòng khách nhiều cửa

5_owqd
Phòng quá nhiều cửa khiến tiền tài không tích tụ

Đây là điểm dễ phá phong thủy nhất, nhiều người muốn phòng khách được thông thoáng nên thường để rất nhiều cửa thông với các phòng, nhưng như vậy sẽ khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ may mắn tài phú ở lại.

Để tiền lung tung trong nhà Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Ánh sáng từ cửa, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp

Trong nhà bạn cũng không nên để ánh sáng từ cửa, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp, hoặc bếp đối diện thẳng với cửa chính. Hoặc cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công thì sẽ phạm gọi là Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc.

Lưu trữ nước quá nhiều khiến tiền tài ứ đọng

Nhiều người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.

Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với ngôi nhà cửa bạn thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Đồ dùng nhà bếp hư hỏng

6_nehp
Đồ dùng nhà bếp hư hỏng cũng ảnh hưởng lớn tới tài lộc

Trong phong thủy, đồ dùng nhà bếp đại diện cho sự giàu có, nếu bát ăn cơm, nồi niêu… có dấu hiệu hư hỏng thì tốt nhất bạn nên thay nó, bởi sự hỏng hóc đại diện cho sự nghèo túng.

Nhà có nhiều vết nứt

Nếu trên tường phòng ngủ và phòng khách nhà bạn có vết nứt nghĩa là tài vận không tốt, cần phải đặc biệt chú ý. Đây là dấu hiệu tài vận bị hạn chế.

Theo Khỏe & Đẹp

Cùng Danh Mục

Địa hình bên ngoài - yếu tố quan trọng cần quan tâm
Dòng khí
Bị hao tài do yếu tố phong thủy
Phong thủy bài trí nhà vườn
Cách trồng cây phát tài để được may mắn
Bố trí tủ rượu hợp lý trong phòng ăn
Nên thiết kế phong thủy trước lúc xây nhà
Tìm hiểu giá trị của đồ gỗ trong phong thủy
Phong thủy nhà ở tốt cho bệnh nhân trầm cảm
Bí quyết phong thủy để quán cà phê được đông khách
Phong thủy hóa giải sát khí, đem vận may cho nhà ở, văn phòng
Những lưu ý phong thủy cần tránh khi bố trí bếp ăn
Giường ngủ không nên kê dưới xà nhà, vì sao ?
Nhà nhiều cửa là tốt hay xấu ?
Cách loại bỏ âm khí, năng lượng xấu của ngôi nhà cũ trước khi dọn đến ở
Dù có đẹp đến mấy cũng không nên lát kín đá trong sân vườn
Mẹo phong thủy giúp cải vận cho bạn tại nơi làm việc
Đón may mắn vào nhà thông qua lối cửa sổ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 45560 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online