Những vật phẩm mang lại may mắn, tài vận khi được bài trí trong nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trong phong thủy, có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

304-nhungvatpham
là những vật có thể sử dụng đeo bên mình hoặc trang trí trong nhà để tăng cát khí.

Trong khoa học phong thuỷ, ngọc và đá quý thạch anh có một vai trò quan trọng đặc biệt trong việc trấn yểm và gia tăng cát khí, mang lại vận tốt cho mỗi con người cũng như cho một căn phòng, một ngôi nhà.

Ngọc và đá quý thạch anh là những khoáng vật kết tinh từ lòng đất, nó kết tụ tinh khí của Thổ. Ngọc và đá quý thạch anh luôn hàm chứa những năng lượng rất mạnh, có Dương khí rất tốt tuỳ theo từng chủng loại.

Khoa học cũng chứng minh thạch anh có năng lượng dao động nội tại rất mạnh, thường được ứng dụng trong công nghệ vũ trụ và điện tử. Nhưng ngọc và đá quý thạch anh lại là những vật có thể sử dụng để đeo bên mình hoặc trang trí bên trong nhà để gia tăng cát khí.

Những cách thức ứng dụng có thể tiến hành cho phù hợp với thuật phong thuỷ là điều mà bạn phải hết sức chú ý dể tránh những sai lầm không cần thiết.

Phương Nam: Nên dùng ngọc và đá quý thạch anh màu xanh, màu hồng để gia tăng quan hệ và danh tiếng, dùng các khối hình nhọn đầu.

Phương Đông Nam: Nên dùng ngọc và đá quý thạch anh màu tím, hình dáng dùng các khối cầu tròn, phương này dùng thạch anh tím sẽ rất hiệu quả để gia tăng tài lộc.

Phương Đông: Nên dùng ngọc và đá quý màu xanh, hình khối tròn, hình Thần tài, bài trí phương này lợi cho con cái và công danh sự nghiệp.

Phương Đông Bắc: Nên dùng các khối ngọc, khối đá hình tròn, hình vuông để gia tăng quan hệ và sức khoẻ. Phương này dùng màu vàng, màu hồng để tương sinh với phương vị.

Phương Bắc: Dùng hình khối tròn, nhọn, màu sắc là màu trắng, màu đen để gia tăng lợi ích cho sự nghiệp, công việc.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Phương Tây Bắc: Dùng hình khối tròn, hình khối vuông với màu sắc trắng, vàng sẽ là quý nhân của bạn trong mọi việc. Một tượng Phật, tượng rồng hoặc ngựa ở phương này sẽ gia tăng cát khí cho ngôi nhà.

Phương Tây: Bạn nên dùng tượng thiềm thừ hoặc long quy bằng ngọc Hoàng long hoặc thạch anh màu trắng, màu vàng để chiêu tài, cũng có thể dùng cầu tròn để tốt cho con cái.

Phương Tây Nam: Tượng hoa mẫu đơn, tượng uyên ương màu hồng sẽ rất tốt cho tình duyên và gia đình.

Những trang sức cá nhân nên dùng tượng Phật hoặc tỳ hưu để đeo với những ý nghĩa khác nhau. Tượng Phật đem lai cho bạn sự bình an và sức khoẻ, tỳ hưu là linh vật để chiêu tài lộc.

Một sản phẩm khá đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua dó là tỳ hưu ngọc phỉ thủy và thạch anh dùng để đeo, tỳ hưu đeo cổ hoặc vòng tay bằng thạch anh như món đồ trang sức tinh tế và đẹp mắt. Nó có tác dụng gia tăng dương khí, chiêu tài lộc, tránh tà khí và đem lại bình an.

Theo Báo Xây dựng

Cùng Danh Mục

Chuyện phong thủy với doanh nhân ngày nay
9 Lời khuyên sử dụng màu đỏ trong phong thủy
Treo gương giúp cải thiện năng lượng phong thủy cho nhà ở
Bố trí cầu thang mang tài lộc vào nhà
Chọn hướng tốt cho mỗi người để cải thiện thời vận
Cách bố trí cửa thu hút vượng khí vào nhà
Nhà hợp phong thủy là như thế nào ?
Những lưu ý khi bố trí phòng cưới
Bố trí máy vi tính và ti vi theo ngũ hành
Vai trò của giếng trời trong phong thủy
Dùng gương đồng củng cố cho hôn nhân dài lâu
Xem xét hướng nhà tốt xấu và cách hóa giải
Ảnh hưởng phong thủy của nhà hướng Đông
Bí quyết đặt gương trong phòng ngủ hợp theo phong thủy
Mẹo phong thủy cho bạn vận đào hoa, tình cảm thăng hoa trong năm 2017
Nguyên tắc phong thủy cần nắm kỹ khi mua chung cư
Cách loại bỏ ám khí của ngôi nhà do chủ cũ để lại
Chọn mua nhà chung cư nhớ kỹ những tiêu chí này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 29180 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online