Phong thủy bài trí cho lối vào nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu như nhà bạn có không gian sân vườn trước cửa thì cổng chính là ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà, cùng với cửa chính thì chúng được coi như lối dẫn, cửa ngõ đưa năng lượng vào bên trong nhà.

Nếu như nhà bạn có không gian sân vườn trước cửa thì cổng chính là ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà, cùng với cửa chính thì chúng được coi như lối dẫn, cửa ngõ đưa năng lượng vào bên trong nhà.

Vì lí do đó mà bạn nên cố gắng giữ gìn cho cổng và cửa ra vào luôn được sạch sẽ, màu sơn tươi sáng như lúc ngôi nhà mới được xây. Một cửa ngõ lưu thông khí tốt sẽ mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn thêm nhiều điều tốt lành.

phongthuygia_com cong nha

Cửa chính và cổng nhà suốt ngày đóng im ỉm không chỉ làm cho ngôi nhà thêm lạnh lẽo u ám mà có thể còn làm hạn chế sự thăng tiến, phát triển tiền tài sự nghiệp của bạn. Ngược lại, sự sáng sủa thông thoáng sẽ mang đến tiền bạc và may mắn.

Ở lối đi dẫn vào nhà từ cổng qua một khoảnh sân nhỏ bạn có thể bố trí các vật trang trí như là các bức tượng, nên là tượng những con vật có sức mạnh, thông minh, nhanh nhẹn như chó săn, sư tử, thậm chí là rồng, những bức tượng này có thể ngăn khí thoát ra ngoài.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Một chiếc treo cạnh cửa cũng rất tốt. Bạn nên sử dụng loại chuông nhỏ, âm thanh phát ra sẽ êm ái, dịu dàng hơn. Nếu nhà bạn có hành lang dẫn từ cửa ra vào đến phòng khách, đừng bao giờ để nó bừa bộn với những giày dép, áo mưa, áo khoác… vì đó là không gian đầu tiên khi bạn bước chân qua cửa.

Ngoài ra, bạn phải đảm bảo lối dẫn từ cửa chính vào phòng luôn đủ sáng và tạo được sự ấm cúng, thân thiện. Nếu hành lang chờ kéo dài và có một số cửa phòng ở hai bên, điều đó rất hay vì khí có thể lan tỏa nhanh hơn trong khắp nhà bạn.

Cùng Danh Mục

Xà Nhà
Có nên treo tranh chữ trong phòng ngủ ?
Những kiêng kỵ khi bài trí phòng ngủ
Thiết kế sân vườn mang lại tài vượng
Tránh ngồi làm việc quay lưng ra cửa
Những cách đơn giản thu hút vận may
Phòng ăn kiêng kị bố trí gần cửa ra vào
Chiếu sáng hợp lý cho từng không gian theo phong thủy
Vị trí đặt giếng trời mang lại tài lộc
Nhà xây hướng Ngũ quỷ, hôn nhân dễ tan vỡ
Cách bài trí tượng Phúc Lộc Thọ đem lại may mắn
Những đại kị phong thủy đối với phòng ngủ
Những kiểu dáng bàn ăn đem lại may mắn
Phong thủy chế ngự nhà tán khí
Không nên lơ là đối với 3 vị trí đặc biệt quan trọng
Cảm nghĩ về phong thủy phòng làm việc
Cẩn trọng khi đặt bàn thờ trong phòng ngủ kẻo phạm đại kị
Muốn không bị vận xui đeo bám thì hãy tráng ngay 3 kiểu cửa sổ này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 26924 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online