Tác dụng của màu xanh lá cây trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

Xét về mặt , để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của thì Mộc sinh Hỏa.

Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

670

Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

Những lợi ích củ
Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

Cùng Danh Mục

Kiến trúc nhà theo phong thuỷ
Chọn hình dáng bể cá hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho bạn
Phong thủy cho tầng hầm
Chọn vị trí đặt tủ rượu hợp phong thủy trong phòng ăn
Nhà mặt tiền và những vị trí xấu trong phong thủy
Tác hại của việc treo chuông gió sai phong thủy
Bố trí ghế sofa phải thấp hơn bàn trà
Vị trí đặt giường chính xác trong phong thủy
Nên loại bỏ cây khô trong vườn nhà
Những kiêng kị khi bố trí bếp
Cách bài trí cho khu vực may mắn trong nhà ở
Những lưu ý phong thủy khi trồng cây xanh trong vườn
Bố trí bể cá treo tường để thu hút vận may
Hướng cửa chính đem lại may mắn cho sự nghiệp
Cách hóa giải sát khí cho nhà không đạt chiều cao thông thủy
Những điều kiêng kỵ phải biết khi đặt bể cá ở trong nhà
Sai lầm trong phong thủy khiến gia chủ mãi nghèo kiết xác
Cầu thang giúp dẫn khí lưu thông quanh nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 71003 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online