Tác dụng của màu xanh lá cây trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Phong thủy học cho rằng, màu xanh biểu trưng cho năng lượng Mộc và sự thịnh vượng. Màu xanh lá cây giúp kiềm chế sự căng thẳng thần kinh và cân bằng cho cơ thể.

Xanh lá thích hợp để sơn các căn phòng đáp ứng việc nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải là phòng làm việc, phòng đọc… Màu xanh lá nhẹ rất tốt cho phòng em bé bởi nó giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thú vị.

Xét về mặt , để phát huy năng lượng tăng trưởng và hàn gắn, màu xanh lá cây nên được sử dụng ở phía Đông, Đông Nam (thuộc hành Mộc) của ngôi nhà. Bởi, đây là khu vực thuộc hành Mộc. Phía Nam (thuộc hành Hỏa) cũng thích hợp để sử dụng mày này vì theo quy luật tương sinh của thì Mộc sinh Hỏa.

Cần lưu ý, tránh sự hiện diện của màu xanh lá cây ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà vì đây là nơi hành Kim chủ quản (Kim khắc Mộc), rất bất lợi cho gia chủ.

670

Khi được sử dụng đúng hướng, năng lượng Mộc sẽ phát huy hiệu quả về sự thịnh vượng và tăng trưởng. Khi kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, sự lạc quan và yên tâm sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng như bao bọc không gian sống và làm việc của bạn. Xanh lá cây kết hợp màu trắng sẽ tạo nên không gian yên bình và tươi mới.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đặc biệt, cũng như màu xanh nói chung, xanh lá cây giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo.

Những lợi ích củ
Xanh lá cây còn là màu của nghệ thuật. Trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, việc sử dụng màu này giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, không gian sống của những ngôi nhà, biệt thự hiện nay thường có sự xuất hiện của gam mày này. Đó có thể là sơn tường nhà, đồ nội thất hay các vật dụng trang trí nghệ thuật tinh tế.

Cùng Danh Mục

Phòng em bé
Giải pháp cho phòng ngủ có kèm phòng vệ sinh
Chọn hướng cho cổng chính và bếp theo mệnh của chủ nhà
Dùng gương soi trong nhà như con dao hai lưỡi
Cách Hóa Giải Thanh sát, Cân trời xung xạ sát, Tiêm xạ sát
Cách Hóa Giải Đỉnh Tâm Sát, Thích Diện Sát, Ngô Công sát
Chọn màu sắc phòng ngủ theo mệnh
Đồng hồ trong biệt thự nên bố trí thế nào ?
Bí quyết phong thủy giúp tránh tình trạng "viêm màng túi"
Những kiêng kỵ phòng ngủ để chồng không đi ngoại tình
Vườn trên sân thượng có phạm phong thủy ?
Bố trí phòng ngủ cho bé theo phong thủy
Trước nhà có quá nhiều vật cản sẽ làm giảm vận may
Trang trí ngành nghề theo ngũ hành
Bí quyết rước sinh khí vào phòng trẻ em
Vị trí đặt giá sách giúp con bạn ham học và thông minh hơn
Phong thủy nhà vệ sinh và 18 nguyên tắc nhất định phải nhớ
Treo gương bát quái hóa giải nguồn năng lượng xấu cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 71003 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online