Thiết kế cầu thang nên thuận hay ngược chiều kim đồng hồ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo phong thủy, áp dụng ngược hay xuôi cũng cần lưu ý tính chất dương hay âm từ ảnh hưởng của mặt trời hay mặt trăng. Cụ thể, những người thuộc Trạch Mệnh là Kiền, Ly, Tốn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trời. Vì vậy quỹ đạo sẽ được chuyển động xuôi theo chiều kim đồng hồ (theo quỹ đạo mặt trời).

Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu trong những ngôi nhà chồng tầng, song thiết kế thuận hay vẫn là băn khoăn của không ít gia chủ. Thực tế, điều đó phụ thuộc vào .

cau-thang

Các nước phương Tây theo Tây lịch, quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trời, tức là xuôi chiều kim đồng hồ. Còn các nước phương Đông có quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trăng, ngược chiều kim đồng hồ.

Từ xưa, những con Chim Lạc được bố trí bay ngược chiều kim đồng hồ cũng thể hiện sự tuân thủ quy luật của một khu vực chịu ảnh hưởng của mặt trăng.

Theo phong thủy, áp dụng ngược hay xuôi cũng cần lưu ý tính chất dương hay âm từ ảnh hưởng của mặt trời hay mặt trăng. Cụ thể, những người thuộc Trạch Mệnh là Kiền, Ly, Tốn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trời. Vì vậy quỹ đạo sẽ được chuyển động xuôi theo chiều kim đồng hồ (theo quỹ đạo mặt trời).

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngược lại Khảm, Khôn, Cấn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trăng, vì vậy quỹ đạo sẽ được chuyển động ngược chiều kim đồng hồ. Theo lý đó, người mệnh Kiền, Ly, Tốn nên chọn xây cầu thang xuôi chiều kim đồng hồ, người thuộc mệnh Khảm, Khôn, Cấn nên chọn xây cầu thang ngược theo chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, hình dáng, màu sắc, tính chất vật liệu… của thang cũng cần được lựa chọn kỹ càng.

Gia chủ mệnh Đoài, Chấn quyết định xây cầu thang ngược hay xuôi chiều kim đồng hồ sẽ tùy thuộc vào nghề nghiệp, tính chất công việc. Ví dụ, nếu làm việc về công nghệ, kinh doanh…, tính dương nhiều thì bạn nên chọn quỹ đạo của mặt trời (xuôi chiều kim đồng hồ). Còn hoạt động trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp…, tính âm nhiều thì bạn nên chọn quỹ đạo của mặt trăng (ngược chiều kim đồng hồ).

Cùng Danh Mục

Màu sắc(1)
Đưa tiểu cảnh vào nhà dựa theo khoa học phong thủy
Xem hướng căn hộ chung cư theo Phong Thủy
Chọn hướng sắp xếp đồ vật trong phòng làm việc
Xác định vị trí và kích thước cửa chính hợp phong thủy
Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy
Hóa giải cho bàn thờ bị xà nhà đè
Hóa giải những điểm không thuận phong thủy cho nhà chung cư
Ý nghĩa của lông chim công trong phong thủy
Phong thủy phòng khách giúp thiết lập tốt các mối quan hệ
Mẹo phong thủy làm tăng vượng khí của ngôi nhà
Cách bài trí mèo phong thủy đem lại may mắn, tiền bạc và tình yêu
Những điều kiêng kị cần tránh trong ngày vía Thần Tài đầu năm 2017
Những kiểu nhà ở bất lợi trong phong thủy và cách hóa giải
Khám phá điều Kỳ thú phong thủy lăng tẩm Huế
Chị Nga - Khách hàng mua chuỗi hổ phách dẹp S5003-6136
Mẹo phong thủy giúp hút nhiều tài lộc cho nhà ở trong năm mới
Những nguyên tắc cơ bản khi làm đẹp huyền quan cần lưu ý

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 48168 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online