Thuật phong thủy cho hạnh phúc thăng hoa

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cuộc sống chăn gối của bạn đang trở nên nhàm chán, của bạn đang gặp “sóng gió” …? Bên cạnh các biện pháp khác, bạn hãy áp dụng luật để đạt điều mình muốn.

Hãy dùng màu đỏ để trang trí khắp phòng ngủ của mình. Chẳng hạn, treo rèm đỏ có thể giúp bạn loại bỏ những nguồn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối của bạn. Và sử dụng đệm màu đỏ cũng là một cách nhanh chóng để giúp cuộc ân ái trở nên nóng bỏng. Ngoài ra, bạn có thể thử cách sau: Nhỏ hai giọt dầu ngọc lan tây vào trong một bát nước nóng rồi khuấy đều, rồi lấy 1-2 giọt dầu đó xoa lên cổ bạn hoặc nhỏ lên vỏ gối. Điều này sẽ khiến “chuyện ấy” của hai bạn thêm viên mãn.

che-do-an-uong-cai-thien-cuoc-song-chan-goi-phai-manh

Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp “sóng gió ”

Hãy tìm một bức ảnh chụp một mình bạn đang mỉm cười, rồi dán nó đằng sau chiếc gương nhỏ, hình chữ nhật. Tiếp theo, bạn hãy dán bức ảnh chụp bạn đời đằng sau một chiếc gương tương tự. Lấy thêm hai chiếc gương nữa và ghép mặt sau của chúng áp sát vào nhau. Sau đó, bạn lấy hai chiếc gương có dán ảnh ở trên và đặt chúng lên mặt một trong hai chiếc gương kia. Hai chiếc gương ở giữa có vai trò như người trung gian giúp bạn và người ấy hàn gắn. Tiếp theo, dùng dải ruy băng màu đỏ cuộn xung quanh tổ hợp gương đó 99 lần và đặt nó bên trong tấm đệm bạn nằm, ở vị trí quả tim. Sau 7 ngày, bạn hãy gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho người bạn muốn hàn gắn, bạn sẽ ngạc nhiên vì phản ứng vui vẻ và cởi mở của đối phương.

Nếu bạn muốn có con

Hãy dọn chỗ để em bé bước vào nhà bạn bằng cách dọn dẹp những đống đồ đạc bừa bộn dưới . Theo văn hóa phương đông, người ta tin rằng linh hồn của đứa trẻ bay lượn xung quanh giường nhằm tìm cách tiếp cận với bạn nên trong thời gian cố gắng thụ thai, bạn không quét hoặc hút bụi . Ngoài ra, theo phong thủy, voi là một loài vật giúp bạn thực hiện được mong ước. Do đó, hãy đặt một cặp voi bằng gỗ ở mỗi bên cửa phòng ngủ như thể chúng đang bước vào phòng. Những chú voi này sẽ giúp điều ước đó thành hiện thực. Cuối cùng, hãy đặt một thứ gì đó có hình trẻ con hoặc trông giống trẻ con, chẳng hạn một bức tranh trẻ em ở khu vực “con cái” theo phong thủy để thu hút những nguồn năng lượng hỗ trợ việc thụ thai và sinh nở.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nếu bạn muốn tìm được “một nửa” thích hợp với mình

Hãy sử dụng bút đỏ. Theo phong thủy, càng thể hiện rõ điều bạn muốn nhìn thấy chúng xảy ra trong cuộc sống, bạn càng dễ đạt được điều đó. Dùng bút mực đỏ viết lên giấy trắng tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở người bạn đời lý tưởng, chẳng hạn anh ấy thông minh, lãng mạn.. Sau khi hoàn thành danh sách đó, hãy để nó vào trong một cái hộp màu bạc cùng với hai bông hoa mẫu đơn rồi đem đặt ở khu vực “tình yêu và mối quan hệ” theo phong thủy 49 ngày. Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh

Cùng Danh Mục

Thanh Long - Bạch Hổ - Chu Tước - Huyền Vũ trong phong thủy là gì?
Kê hướng giường ngủ hợp phong thủy
Những lưu ý khi thiết kế cầu thang trong nhà ở
Chọn cây cảnh mang lại may mắn trong vườn nhà
Cần xem tuổi khi chọn tầng lầu chung cư
Đặt giường ngủ cần lưu ý phong thủy
Tác hại của nhà sai hướng
Chỉnh trang nhà cửa giúp cải thiện phong thủy
Bố trí ban công hóa giải sát khí cho nhà ở
Cửa chính đem lại may mắn cho biệt thự
Những sai lầm thường gặp khi thiết kế cầu thang
Ý nghĩa phong thủy của hình khối vật trang trí trong nhà
Hướng xây nhà nào hợp nhất với khí hậu Việt Nam ?
5 lưu ý về phong thủy trước khi ra quyết định mua nhà
Nhà chung cư: Phong thủy tầng nào là tốt nhất?
Chọn vị trí đặt nước để gia chủ giàu có, sự nghiệp lên hương
Cách dùng Thiềm Thừ thúc đẩy nguồn tài lộc trong nhà mùa cuối năm
Bố cục và bài trí tài vị hợp theo nguyên tắc

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 25788 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online