Tuyệt đối không gương vỡ, đĩa vỡ vào sọt rác mà hãy xử lý thế này

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo các chuyên gia , sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến người trong nhà dễ gặp phải tâm trạng lo âu, bất an. Nếu vứt gương vào sọt rác thì lại là việc làm giữ những nguồn năng lượng tiêu cực ấy trong nhà. Hoàn toàn không tốt cho sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Chẳng ai muốn gương vỡ, bát nhưng nếu lỡ có vỡ thì bạn nên xử lý như thế sau nhé.Vừa mở cửa nhà đã gặp những lỗi phong thủy xấu thế này, bảo sao khó vào nhà bạn Muốn vợ chồng không lục đục, hãy xem lại phong thủy trong phòng ngủ Muốn con học hành giỏi giang, không xao nhãng, bàn học nhất định không được bố trí sai phong thủy

Gương vỡ theo quan niệm Á Đông và cả Tây phương đều là dự báo những điều không may mắn. Trong phong thủy, gương vỡ cũng mang ý nghĩa tương tự như quan niệm truyền thống. Do đó, mỗi người đều cố gắng hết sức để tránh gặp phải trường hợp gương rơi xuống vỡ nát. Nhưng dù vậy, đôi lúc vẫn không thể tránh khỏi việc này.

guongvo-1-1497951599889

Khi thì chiếc gương trang điểm để bàn, khi thì gió thổi làm cửa đập bất ngờ, kính trên cửa cũng vỡ tan. Trước giờ với những tình huống như thế, ai cũng nhanh tay dọn dẹp cho thật nhanh, sợ mọi người đạp phải gây thương tích, rồi đổ đống gương vỡ ấy vào trong sọt rác. Đó là điều hoàn toàn bình thường, nhưng thực ra, lại không bình thường đâu.

Theo các chuyên gia phong thủy, gương vỡ sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến người trong nhà dễ gặp phải tâm trạng lo âu, bất an. Nếu vứt gương vào sọt rác thì lại là việc làm giữ những nguồn năng lượng tiêu cực ấy trong nhà. Hoàn toàn không tốt cho sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Thay vào đó, đối với những chiếc gương đã bị vỡ, tốt nhất bạn nên thu dọn hết những mảnh vỡ, lớn và cả nhỏ, để tránh gây thương tích cho mọi người. Sau đó, mang gương đi chôn xuống một khu đất trống. Như vậy sẽ mang những nguồn năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà, để sức khỏe tinh thần cả nhà được vui vẻ, thoải mái, không ưu tư, bực dọc.

Cũng như gương, bát đĩa khi sử dụng thường ngày cũng khó tránh khỏi việc rơi vỡ. Người xưa cho rằng bát đĩa vỡ là điềm báo sự chia ly, mất mát tài sản… Nhưng theo khoa học phong thủy, bát đĩa vỡ cũng như gương, khi vỡ ra sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến người trong nhà hay lo âu, thấp thỏm.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Để tránh khỏi trường hợp ấy, tốt nhất, sau khi đã dọn dẹp những mảnh vỡ bát đĩa rồi, tốt nhất nên mang chúng chôn xuống đất chứ không nên vứt vào sọt rác trong nhà. Trong trường hợp gần nơi bạn ở không có đất trống, bạn có thể mang gương vỡ, bát đĩa vỡ bỏ vào sọt rác công cộng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Newben / Theo Thời đại

Cùng Danh Mục

Phòng học tập hoặc phòng làm việc
Ban công quay về hướng nào là tốt?
Phong thủy bàn làm việc
Phong thủy đối với tiểu cảnh trong nhà
5 Lưu ý phong thủy đối với bếp nấu
Cần chọn hướng treo tranh theo bát quái đồ
Ảnh hưởng phong thủy xấu từ nhà bên cạnh và cách hóa giải
Những lưu ý phải nhớ đối với phong thủy cửa chính
Mẹo phong thủy giúp tăng cường danh tiếng
Bố trí cửa thông ra hành lang hợp phong thủy
Bố trí máy tính và TV trong nhà hợp phong thủy
Cách hóa giải sát khí cho nhà ở
Ý nghĩa cây tre trong phong thủy
Hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở để luôn được gặp may
Ý nghĩa của các hướng ban công trong phong thủy nhà ở
Bốn kiểu nhà dễ gây bất lợi cho hôn nhân cần tránh
Phong thuỷ cửa nhà như thế này sẽ khiến tài lộc quay lưng
Kiêng kị phòng ngủ khiến cho bạn hối hận nếu không thay đổi

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 64097 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online