Ý nghĩa cây tre trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, , và sự . Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Trong , là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, còn là biểu tượng của tài lộc.

Cây tre, bản thân nó là một loài cây phi thường với việc mang lại sự mềm dẻo nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Nếu bạn có khoảng đất đủ để trồng một cây tre lớn, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tiếng rì rào, gió thổi qua các tán lá tre. Điều này nằm trong một phần tác dụng của cây tre: Đem lại cảm giác yên bình trong cuộc sống.

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Bạn có thể treo tranh cây tre trong nhà, văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

19_DOOL110819ThangTT21

Trong phong thủy, cây tre có nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu không có cây tre bạn cũng có thể dùng hai khúc tre, mỗi khúc khoảng vài đốt, kết hợp cùng những đồ vật trang trí phù hợp với ngũ hành để tạo thành vật dụng đẹp mắt và treo trên cổng vào cửa hàng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Lưu ý, khi treo hai khúc tre ngắn, hãy chặt bỏ mắt tre sao cho hai đầu đều rỗng. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng của tre, bạn có thể cột dây ruy băng đỏ trên thân, cành của cây tre.

Ngày nay, một số cửa hàng, shop thời trang thường có xu hướng chọn cây xanh để trang trí. Họ chọn một vài cây tre nhỏ trồng trước cửa ra vào. Điều này rất có lợi về mặt phong thủy, có thể giúp công việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng thu được nhiều tài lộc.

Cùng Danh Mục

Cẩn thận với xà nhà
Thiết kế ao hồ hợp phong thủy
Những lưu ý khi bố trí nội thất cho căn hộ diện tích trung bình
Cách bố trí tiền sảnh hợp phong thủy
Vì sao giường có ngăn kéo không tốt cho phong thủy ?
Phong thủy hóa giải cho cầu thang đối diện với cửa chính
Cách xác định góc tài khí trong nhà ở
Cách hóa giải nhà chung cư phạm 'Thiên trảm sát'
Những lưu ý phong thủy khi mua nhà đã qua sử dụng
Chọn hướng mở cổng phù hợp mệnh, tuổi
Những hình dạng nhà ở xấu và cách hóa giải
Gương trong phòng ngủ, bố trí đúng sẽ sinh tài lộc
Muốn thu hút sự giàu có hãy đặt ba đồng xu vào trong ví
Phong thủy Ngũ hành chuẩn để cho công ty phát tài
Nếu bạn đang gặp xui xẻo hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu này
Cách trang trí nhà ở dịp trung thu để tài lộc, hạnh phúc được viên mãn
Bí quyết khai vận chung cư cực hiệu quả
Phía sau bàn làm việc là một bức tường nên làm ngay những việc này để hóa giải

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49939 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online