Ý nghĩa cây tre trong phong thủy

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, , và sự . Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Trong , là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Không những thế, còn là biểu tượng của tài lộc.

Cây tre, bản thân nó là một loài cây phi thường với việc mang lại sự mềm dẻo nhưng vẫn vô cùng chắc chắn. Nếu bạn có khoảng đất đủ để trồng một cây tre lớn, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tiếng rì rào, gió thổi qua các tán lá tre. Điều này nằm trong một phần tác dụng của cây tre: Đem lại cảm giác yên bình trong cuộc sống.

Theo các quan niệm phong thuỷ truyền thống, tre được dùng sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Ngày nay, tre không chỉ được dùng để trang trí trong gia đình, mà còn được sử dụng tại công sở, văn phòng làm việc…

Bạn có thể treo tranh cây tre trong nhà, văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

19_DOOL110819ThangTT21

Trong phong thủy, cây tre có nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu không có cây tre bạn cũng có thể dùng hai khúc tre, mỗi khúc khoảng vài đốt, kết hợp cùng những đồ vật trang trí phù hợp với ngũ hành để tạo thành vật dụng đẹp mắt và treo trên cổng vào cửa hàng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Lưu ý, khi treo hai khúc tre ngắn, hãy chặt bỏ mắt tre sao cho hai đầu đều rỗng. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng của tre, bạn có thể cột dây ruy băng đỏ trên thân, cành của cây tre.

Ngày nay, một số cửa hàng, shop thời trang thường có xu hướng chọn cây xanh để trang trí. Họ chọn một vài cây tre nhỏ trồng trước cửa ra vào. Điều này rất có lợi về mặt phong thủy, có thể giúp công việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng thu được nhiều tài lộc.

Cùng Danh Mục

Các nguyên lý phong thủy
Khắc phục xung hại cho nhà ở bằng cây xanh
Ý nghĩa của số lượng cá nuôi trong phong thủy
Phong thủy đem lại tài lộc cho nhà vệ sinh
Những kiểu nhà gây hao tài nên tránh
Những kiêng kị khi bố trí bếp
Bố trí bàn tiệc cuối năm hợp phong thủy
Bố trí bình cổ mang lại tiền tài
Những chung cư phạm phong thủy và cách hóa giải
Vai trò của gỗ trong phong thủy
Bí quyết phong thủy tránh thị phi nơi công sở
7 Kiểu nhà bếp rước hung họa trong phong thủy
Bí quyết xua khí âm hữu hiệu cho nhà ở
Những sai sót trong phong thủy khiến ngôi nhà vô tình rơi vào thế xấu
Ban công phong thủy - nhỏ mà tiện tích
Treo đồng hồ hợp mệnh gia chủ thì tài lộc thi nhau vào nhà không hết
Chọn vị trí đặt bàn trang điểm để chị em đẹp mà anh em công danh thuận lợi
Cách đặt trái cây giúp tăng vượng khí phong thủy cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 49939 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online