10 tướng cằm nói lên tính cách chỉ nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nốt ruồi ở trên cằm phần lớn đều là tốt, là người không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng tình cảm rồi lại không thuận lợi, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Cằm là một bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, mặc dù không phải chủ vận, nhưng dựa vào tướng cằm hoàn toàn có thể biết được hậu vận và của một người. Dưới đây là những tướng cằm đặc trưng nhất trong tướng học.

AeKDBo-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có cằm nhọn là là người rất lanh lợi, có tài hoa, cá tính. (Ảnh: Depositphotos)
1. Cằm nhọn

Đây là kiểu cằm rất thanh tú, là người rất lanh lợi, có tài hoa, có cá tính, nhưng lại là người đa nghi; mặc dù sự nghiệp không tệ, nhưng tình cảm lại bất lợi, dễ dàng thay lòng đổi dạ, cũng dễ dàng bị tổn thương. Nên kết hôn muộn, để tránh bị tan vỡ ly hôn, nên chọn phối ngẫu có cằm rộng để có thể bổ khuyết tính cách cho nhau.

Đồng thời, bởi vì người cằm nhọn phúc khí bị khuyết, nếu như các tướng ngũ quan không tốt, thì lúc già vận sẽ không tốt, cho nên lúc tuổi còn trẻ nên sớm dự phòng. Nếu như cái cằm không chỉ nhọn mà lại còn dài, thì người này sẽ có khuynh hướng ưa thích mạo hiểm, nên bình thường phải chú ý tiết chế thích hợp. Cằm vừa nhọn vừa lệch, thì là loại người tâm thuật bất chính, lấy oán trả ơn, giao du với loài người này phải cận thận.

2. Cằm tròn

Người có tướng cằm tròn thoạt nhìn có phúc khí khá, đặc biệt là nếu vừa tròn vừa rộng thì chính là tướng có phúc.

Loại người này ôn nhu lạc quan, thoạt nhìn có vẻ như thuần phác có chút “ngốc”, nhưng trên thực tế lại rất tinh tế trong tình cảm. Con trai có cằm này là người chung tình, sự nghiệp cũng khá. Con gái thì gặp may mắn, có tình yêu và hôn nhân tốt, nhưng đôi khi lại vì quá ngây thơ mà bị gạt, vì thế người này trong tình yêu nên thận trọng.

QYNe1y-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có tướng cằm tròn là tướng có phúc khí. (Ảnh: medika)
3. Cằm vuông

Người có cằm vuông là người có tính cách rõ ràng quyết đoán, nhiệm tâm và có trách nhiệm, nhưng tính tình có chút bướng bỉnh, thiếu lãng mạn trong tình cảm. Đặc biệt là con gái có cằm vuông, vì thiếu sự ôn nhu, nên trong tình yêu cũng gặp phiền toái.

Người có cằm vuông, trong giao tiếp xã hội có phần hơi gay gắt nên thường xuyên làm mất lòng người khác; trong sự nghiệp có đột phá nhưng lại thiếu sự bền lòng, nếu gặp khó khăn trắc trở thì sẽ rất khó tự mình đứng lên được.

4. Cằm rộng

Người có cằm rộng là người có tính cách ngay thẳng, có chút bốc đồng, dù tính chấp hành rất cao, nhưng lại thiếu đi sự suy tính, nên rất dễ bị lợi dụng. Nếu cằm mà nhiều thịt, thì là người lương thiện, có tâm địa khoan dung, hậu vận tốt, là người có phúc khí.

xoXC9d-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoi
5. Cằm dài

Người có chiếc cằm dài là người chính trực kiên nhẫn, rất có thể kiên trì, trượng nghĩa, xem trọng cảm tình, được rất nhiều hoan nghênh, có phúc trường thọ. Trong tình cảm họ là những người hết mình vì đối phương nhưng lại rất yếu ớt, nếu bị phản bội thì sẽ tổn thương rất lớn.

6. Hai cằm

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Người có tướng hai cằm là tướng có phúc, càng về già cuộc sống sẽ càng an nhàn. Thời trẻ bởi vì họ tính cách lạc quan, kiên nhẫn độ lượng với người khác, nên có quan hệ xã hội rất tốt. Hơn nữa họ có quý nhân phù trợ, cho nên họ cơ hội thành công trong sự nghiệp rất lớn.

7. Cằm nhô ra

Là người rất cảm tính, yêu thích văn nghệ, rất lãng mạn, có sức hấp dẫn với người khác phái. Người này cũng có tính tự cường rất tốt, những thứ mình yêu thích thì nhất định sẽ theo đuổi.

8. Cằm chẻ

Những người có cằm chẻ thích được chú ý và được đánh giá cao. Có tài ăn nói trong giao tiếp, hùng biện.

OVQ49w-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có cằm chẻ đa tình thiện cảm, tình cảm rất phong phú. (Ảnh: Back Wallpapers)
9. Cằm ngắn

Là tướng không tốt, đây là người trọng tình cảm nhưng lại tùy hứng, không khéo léo, đôi khi quá trớn, khả năng nhẫn chịu cũng rất kém. Cơ hội thành công trong sự nghiệp không lớn.

10. Cằm có nốt ruồi

Nốt ruồi ở trên cằm phần lớn đều là tốt, là người không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng tình cảm rồi lại không thuận lợi, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Trên đây là dựa vào tướng cằm để xem hậu vận của một người. Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, khi cho một người, thì vẫn phải là kết hợp xem ngũ quan, rồi sau đó đưa vào tướng bộ, luận tướng vậy thì mới có thế đưa ra kết luận chính xác nhất.

Cùng Danh Mục

Cát hung của Nốt ruồi
Nghệ thuật xem tướng VỀ ĐI ĐỨNG
Xem nốt ruồi trên thân thể phụ nữ (mặt sau)
Xem tướng tay: Các gò trên bàn tay
Tướng đứng tiết lộ điều gì về bạn?
Tướng âm thanh giọng nói tiết lộ điều gì?
Ý nghĩa của người có tướng mũi dài
Người có tướng mắt tam bạch nói lên điều gì?
Xem tướng người có lông mày ngang đoán tính cách và vận mệnh
Xem tướng mắt ngư đoán vận mệnh và tính cách
Người có tướng lông mày mọc ngược thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng tai voi thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng lông mày chữ V thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Xem chỉ tay người có đường sinh mệnh luận tướng người thọ yểu cực chính xá (P2)
Nốt ruồi ở nhân trung nam nữ tiết lộ gì về con người ?
Người có tướng nốt ruồi trên sống mũi tiết lộ nên điều gì?
Soi vận mệnh cuộc đời người phụ nữ qua nốt ruồi trên gương mặt
Người đàn ông có ý chí, có tham vọng thường có những nét tướng này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 62395 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online