10 tướng cằm nói lên tính cách chỉ nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nốt ruồi ở trên cằm phần lớn đều là tốt, là người không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng tình cảm rồi lại không thuận lợi, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Cằm là một bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, mặc dù không phải chủ vận, nhưng dựa vào tướng cằm hoàn toàn có thể biết được hậu vận và của một người. Dưới đây là những tướng cằm đặc trưng nhất trong tướng học.

AeKDBo-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có cằm nhọn là là người rất lanh lợi, có tài hoa, cá tính. (Ảnh: Depositphotos)
1. Cằm nhọn

Đây là kiểu cằm rất thanh tú, là người rất lanh lợi, có tài hoa, có cá tính, nhưng lại là người đa nghi; mặc dù sự nghiệp không tệ, nhưng tình cảm lại bất lợi, dễ dàng thay lòng đổi dạ, cũng dễ dàng bị tổn thương. Nên kết hôn muộn, để tránh bị tan vỡ ly hôn, nên chọn phối ngẫu có cằm rộng để có thể bổ khuyết tính cách cho nhau.

Đồng thời, bởi vì người cằm nhọn phúc khí bị khuyết, nếu như các tướng ngũ quan không tốt, thì lúc già vận sẽ không tốt, cho nên lúc tuổi còn trẻ nên sớm dự phòng. Nếu như cái cằm không chỉ nhọn mà lại còn dài, thì người này sẽ có khuynh hướng ưa thích mạo hiểm, nên bình thường phải chú ý tiết chế thích hợp. Cằm vừa nhọn vừa lệch, thì là loại người tâm thuật bất chính, lấy oán trả ơn, giao du với loài người này phải cận thận.

2. Cằm tròn

Người có tướng cằm tròn thoạt nhìn có phúc khí khá, đặc biệt là nếu vừa tròn vừa rộng thì chính là tướng có phúc.

Loại người này ôn nhu lạc quan, thoạt nhìn có vẻ như thuần phác có chút “ngốc”, nhưng trên thực tế lại rất tinh tế trong tình cảm. Con trai có cằm này là người chung tình, sự nghiệp cũng khá. Con gái thì gặp may mắn, có tình yêu và hôn nhân tốt, nhưng đôi khi lại vì quá ngây thơ mà bị gạt, vì thế người này trong tình yêu nên thận trọng.

QYNe1y-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có tướng cằm tròn là tướng có phúc khí. (Ảnh: medika)
3. Cằm vuông

Người có cằm vuông là người có tính cách rõ ràng quyết đoán, nhiệm tâm và có trách nhiệm, nhưng tính tình có chút bướng bỉnh, thiếu lãng mạn trong tình cảm. Đặc biệt là con gái có cằm vuông, vì thiếu sự ôn nhu, nên trong tình yêu cũng gặp phiền toái.

Người có cằm vuông, trong giao tiếp xã hội có phần hơi gay gắt nên thường xuyên làm mất lòng người khác; trong sự nghiệp có đột phá nhưng lại thiếu sự bền lòng, nếu gặp khó khăn trắc trở thì sẽ rất khó tự mình đứng lên được.

4. Cằm rộng

Người có cằm rộng là người có tính cách ngay thẳng, có chút bốc đồng, dù tính chấp hành rất cao, nhưng lại thiếu đi sự suy tính, nên rất dễ bị lợi dụng. Nếu cằm mà nhiều thịt, thì là người lương thiện, có tâm địa khoan dung, hậu vận tốt, là người có phúc khí.

xoXC9d-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoi
5. Cằm dài

Người có chiếc cằm dài là người chính trực kiên nhẫn, rất có thể kiên trì, trượng nghĩa, xem trọng cảm tình, được rất nhiều hoan nghênh, có phúc trường thọ. Trong tình cảm họ là những người hết mình vì đối phương nhưng lại rất yếu ớt, nếu bị phản bội thì sẽ tổn thương rất lớn.

6. Hai cằm

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Người có tướng hai cằm là tướng có phúc, càng về già cuộc sống sẽ càng an nhàn. Thời trẻ bởi vì họ tính cách lạc quan, kiên nhẫn độ lượng với người khác, nên có quan hệ xã hội rất tốt. Hơn nữa họ có quý nhân phù trợ, cho nên họ cơ hội thành công trong sự nghiệp rất lớn.

7. Cằm nhô ra

Là người rất cảm tính, yêu thích văn nghệ, rất lãng mạn, có sức hấp dẫn với người khác phái. Người này cũng có tính tự cường rất tốt, những thứ mình yêu thích thì nhất định sẽ theo đuổi.

8. Cằm chẻ

Những người có cằm chẻ thích được chú ý và được đánh giá cao. Có tài ăn nói trong giao tiếp, hùng biện.

OVQ49w-20170403-nhin-tuong-cam-biet-ngay-tinh-cach-hoa-phuc-cua-mot-nguoiNgười có cằm chẻ đa tình thiện cảm, tình cảm rất phong phú. (Ảnh: Back Wallpapers)
9. Cằm ngắn

Là tướng không tốt, đây là người trọng tình cảm nhưng lại tùy hứng, không khéo léo, đôi khi quá trớn, khả năng nhẫn chịu cũng rất kém. Cơ hội thành công trong sự nghiệp không lớn.

10. Cằm có nốt ruồi

Nốt ruồi ở trên cằm phần lớn đều là tốt, là người không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng tình cảm rồi lại không thuận lợi, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Trên đây là dựa vào tướng cằm để xem hậu vận của một người. Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, khi cho một người, thì vẫn phải là kết hợp xem ngũ quan, rồi sau đó đưa vào tướng bộ, luận tướng vậy thì mới có thế đưa ra kết luận chính xác nhất.

Cùng Danh Mục

Xem tướng phụ nữ vương phu ích tử
Xem tướng tay: Lòng bàn tay
Thiện tướng và ác tướng của phái đẹp nhìn theo góc độ nhân tướng học
Hé lộ tất tần tật bí mật về đường chỉ tay trên gò Mộc tinh
Xem tuướng tai vểnh tiết lộ tính cách và vận mệnh
Xem tướng trán của người chữ M
Xem tướng răng để nhìn nhận về một con người
Người tướng trán lẹm tiết lộ tính cách như thế nào?
Người có hàng lông mày thưa nói lên điều gì?
Tướng miệng rồng nói lên tính cách gì ở một người?
Vì sao người có tướng đuôi mắt dài nam thì tốt nữ lại cực xấu?
Xem tướng lông mày hình vòng cung đoán tính cách và vận mệnh
Người có tướng mắt ngỗng thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người tướng 2 mắt cách xa nhau có tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 6 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
4 đặc điểm của đôi môi chứng tỏ người phụ nữ có số hưởng
Phụ nữ mà có được 9 nét phúc tước này là có số giàu sang con hiền lành lương thiện
Những nét tướng bàn tay tiết lộ người có hậu vận tốt do thành công đến muộn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 62395 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online