8 điềm báo gia đình suy bại chớ nên coi thường bạn cần nắm rõ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Khi gặp hiện tượng này, cần chú ý và hóa giải kịp thời, cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, nhưng đó là điềm báo nguy hiểm rất dễ khiến gia đình bại vận.

Trong mỗi gia đình chuyện hưng thịnh hay suy vong đều có những nguyên nhân nhất định. Nếu một gia đình đã đến khi bại gia suy vận thì đều có những điềm báo mà nếu chú ý có thể giúp gia chủ biết trước mà phòng tránh hay hóa giải,

Bại gia không phải điều tự nhiên mà có, mỗi gia đình dù lớn hay nhỏ đều sẽ phải trải qua hưng thịnh và suy bại. Để hưng vượng gia đình cần nhiều nhân tố đặc biệt mà phải cần một thời gian mới có thể phát triển huy hoàng, nhưng một nhà suy bại lại rất dễ dàng, có thể một năm, một tháng thậm chí một ngày. Tuy vậy nếu là một người có tâm tính vi tế có thể sớm nhận ra các điềm báo hung của một gia đình suy bại, trong bài viết này xin đề cập một số phương diện để bạn đọc tham khảo.

8 điềm báo gia đình suy bại:
1
Trong nhà hương hỏa bất thịnh
Lửa là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu một gia đình nhiều ngày tháng trong năm mà không thấy có lửa, bếp không ấm cũng như không có hương hỏa, không thấy nấu ăn, không có tiếng chén đũa nồi niêu…thì đó là một trong những điềm báo hung cho thấy gia đình có dấu hiệu tán gia bại sản.

8_diem_bao_gia_dinh_suy_bai_cho_nen_coi_thuong_1
hương hỏa bất thịnh là điềm báo gia đình suy lạc
Cuộc sống hiện đại cho thấy thực tế nhiều người quá bận rộn với công việc vì vậy thường không ăn cơm và nấu cơm ở nhà. Tuy nhiên nếu chỉ trong thời gian ngắn thì không sao nhưng khi kéo dài liên tục thì đó là hiện tượng “Hương Hỏa Bất Vượng Gia” trong , không lâu sau đó sẽ Giao đạo suy lạc, vận khí đi xuống.

2
Nhân duyên không tốt, bị hàng xóm xung quanh chửi bới
Nếu như gia đình bạn quan hệ không tốt với những người xung quanh, chỉ vì lợi ích của mình mà làm hại đến láng giềng 4 bên hoặc bạn bè người thân, đồng nghiệp khiến họ chửi rủa oán thán, nếu ít người thì không sao nhưng khi có nhiều người như vậy sẽ tạo thành trường Sát khí rất mạnh tạo nên áp lực và sức mạnh khiến bạn và cả gia đình bị tổn thương, lâu dần sẽ thành vận xấu làm cho gia đình lâm vào thế cùng cực suy bại.

3
Nhà cửa có nhiều cây dại, bụi rậm um tùm
Nếu trong các phòng nhà hoặc bên ngoài để mọc nhiều cây dại, cây bụi, dù nhổ đi rồi vẫn sinh sôi tốt điều là dấu hiệu nhân khí ngày càng ít đi trong khi âm khí lại có chiều hướng thịnh. Đây là điềm báo cho thấy gia đình suy bại. Nếu gia đình gặp điều này, hãy nhanh chóng nhổ bỏ và cải tại môi trường sống của gia đình.

4
Cây và con trong nhà hay chết
Cho dù là nhà chung cư hay nhà riêng nếu như động vật hay thực vật nuôi trồng trong nhà thường hay chết thì đó là điềm báo cực kỳ xấu rất nên chú ý. Vì đất nhà đang ở mà cây con vật không sống nổi thì con người cũng khó sống an toàn và thịnh vượng.

5
Xuất hiện những chuyện linh dị trong nhà
Những chuyện linh dị như mất đồ lặt vặt, có tiếng động lạ, để đồ chỗ này lại di chuyển chỗ khác hoặc tự nhiên cãi nhau… khó giải thích thường xuất hiện trong nhà bạn thì đó là hiện thượng “quỷ nháo” theo cách gọi của Phong thủy.

Khi gặp hiện tượng này, cần chú ý và hóa giải kịp thời, cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, nhưng đó là điềm báo nguy hiểm rất dễ khiến gia đình bại vận.

6
Gia đình mâu thuẫn, bất hòa
8_diem_bao_gia_dinh_suy_bai_cho_nen_coi_thuong_2
Gia đình mâu thuẫn bất hòa cũng là điềm báo bại vong
Người xưa có câu nói: “Gia hòa vạn sự hưng”, ai trong chúng ta cũng hiểu ý muốn nói rằng gia đình hòa thuận thì mọi chuyện sẽ hưng thịnh,

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nhưng trên thực tế gia đình nào cũng đều có những mâu thuẫn, thậm chí có thể dẫn đến bạo lực…Hầu hết những gia đình bại vong đều có vấn đề này. Hơn nữa khi trong gia đình xuất hiện mâu thuẫn sẽ khiến cho sát khi trong nhà tăng dần, cát khí suy giảm, lòng người ly tán, sự bại vong là điều khó tránh khỏi.

Hãy luôn nhớ câu: “Hòa khí sinh Tài, Gia hòa vạn sự hưng”

7
Có những hành vi điên cuồng
Bạn đã từng nghe đến câu “Muốn cho người ta diệt vong, trước cần làm cho họ điên cuồng”? Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng đã chứng kiến rất nhiều người làm những việc ngược với thực tế và đạo lý, cực kỳ điên cuồng không cần biết đến người sao, một mình đối địch tất cả, coi thường người khác với những hành vi cực đoan, làm chuyện lừa dối không có sự ràng buộc…đó đều là những điềm báo bại gia bại thân. Bởi vì sau nổ to là tan tác, sau dốc ngược hết là trống rỗng …

8
Mê đắm tửu sắc
Cờ bạc, rượu chè, tình ái đó là những thứ không nên để mê đắm quá độ, cuộc sống vốn dĩ cũng không thể thiếu cái đó, nhưng nếu mê đắm quá độ thì lại là thứ khiến cho bại gia.

Ví dụ như cờ bạc, cho dù là người rất cao tay nhưng nếu mê đắm quá mức, thì đó cũng sẽ trở thành điềm báo cho biết chuyện tán gia bại sản là điều không sớm thì muộn. Người ta với tứ đổ tường, cần có năng lực tự không chế, như để phóng túng, thương hại tinh thần, thân bại danh liệt.

Trên đây là 8 dấu hiệu, điềm báo cho thấy gia đình suy bại để bạn tham khảo và có những biện pháp phòng tránh hóa giải. Chúc gia đình bạn luôn êm ấm hạnh phúc và thịnh vượng.

Cùng Danh Mục

Phong thủy cho văn phòng của Người Trung Hoa
Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Nhà ( P7 )
Nhà bị đường cái đâm vào cửa chính và cách hóa giải
Cách hóa giải cho nhà gây hao tài
Bố trí thùng rác hợp lý theo phong thủy
Thiết kế cầu thang dẫn khí vào nhà
Bố trí phòng nghe nhìn theo ngũ hành
Nhà ở cao chót vót, nổi bật giữa khu dân cư gây bất lợi trong phong thủy
Phong thủy cho nhà hướng Nam
Cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của bạn
Chọn màu sắc may mắn hợp mệnh năm 2016
3 Loại hoa nên đặt đúng chỗ nếu không sẽ phản tác dụng
Những lỗi phong thủy đuổi tài lộc nên sửa càng nhanh càng tốt
Màu sơn hợp phong thủy giúp gia đình thêm tài lộc và tươi vui
6 lỗi phong thủy nhà ở khiến cho tài lộc tiêu tán
Gia chủ gặp họa do cách bài trí bếp sai
Xem tính chất âm dương, ngũ hành của màu sắc mà bố trí cho đúng cách
Hướng nhà vệ sinh chuẩn là đáp ứng những yêu cầu sau

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 77686 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online