8 thuật phong thủy giúp chủ nhà có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hãy thể hiện màu sắc bạn yêu thích thông qua việc lựa chọn màu sắc cho nội thất cũng như sơn hay gỗ cho ngôi nhà bạn. một điều sai lầm khi bạn có tình thay đổi bản thân dù biết rằng mình không thích điều đó.

Gia chủ kiếm bôn tiền nhờ 8 mẹo nhỏ trong sau đây, hãy thử áp dụng chúng vào thiết kế nội thất ngôi nhà của mình nhé để có thể kiểm chứng một cách chính xác nhất.

8 mẹo phong thủy nhà ở giúp bạn có cơ hội kiếm bộn tiền
Mẹo sau sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng trong việc sắp xếp nội thất từ nhà ra ngõ.

1, Sự thu hút của cửa chính có sức mời chào

phong-thuy-nha-o-696x928

Cửa chính không được làm nổi bật bằng vòm hay đánh dấu bằng chuông cửa vẫn đang hoạt động, thì mọi người khó có thể tìm đến nhà bạn, cũng như thần tài cũng không sẽ bước chân vào nhà bạn nếu không được tạo một điểm đặc biệt nào đó. Hãy chắc chắn rằng lối vào nhà bạn phải được vệ sinh sạch sẽ, nên đặt chậu cây cảnh trước cửa và có tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch sẽ khiến cho thần tài thích thú khi bước chân vào nhà bạn hơn.

2, Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây

Màu sắc là một loại phong thủy nhà ở bạn cần chú ý, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều không khí và cảm xúc trong nhà bạn. màu đỏ được coi là màu của thịnh vượng và quyền lực, màu tím và màu xanh là màu thu hút của thần tài. Nếu bạn khôn thích màu xanh lá cây thì nó chẳng có tác dụng gì với bạn. nếu bạn thích màu tím tại sao bạn không vẽ một bức tường hoa oải hương và đặt chiếc sofa cạnh đó với các gối ôm màu tím, điều này sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

3, Lựa chọn màu bạn yêu thích

phong-thuy-nha-o-3

Hãy thể hiện màu sắc bạn yêu thích thông qua việc lựa chọn màu sắc cho nội thất cũng như sơn hay gỗ cho ngôi nhà bạn. một điều sai lầm khi bạn có tình thay đổi bản thân dù biết rằng mình không thích điều đó.

4, Loại bỏ ngay các vật dụng không cần thiết

Cần loại bỏ các vật dụng mà bạn không dùng đến để nguồn năng lượng có thể phân tán đều vào các đồ dùng quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn. không gian thoáng đãng cơ hội tiếp cận năng lượng càng nhiều. Nếu có quá nhiều đồ đạc không dùng đến sẽ gây ra sự trì trệ cũng như nguồn năng lượng cũng như đống bừa bộn này sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt trong nhà.

5, Cần đặt thêm cây và nước trong và ngoài nhà

Việc tạo lên một không gian thoáng đãng trần đầy sinh khí là một điều rất quan trọng để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt các vật mang nhiều khí lực tốt như chậu cây, chậu hoa, để đảm bảo không khí được lưu thông tốt trong phong thủy nhà ở. Nguồn nước cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy và tài lộc, nó kích thích bầu tài lộc năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc

Tỳ Hưu Bắc Kinh

6, Không dùng biểu tượng liên quan đến nước chảy

phong-thuy-nha-o-4-696x928

Vòi nước đang chảy là biểu tượng cho sự thất thoát của tài lộc, do đó ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì vậy hãy sửa chữa những vòi nước bị hỏng hay rỉ nước, hay những chỗ bị tắc nghẽn, để khơi thông dòng chảy và để tiền bạc lại trở về với bạn.

7, Hãy giữ cho phòng bếp luôn gọn gàng sạch sẽ phong-thuy-nha-o1

Phòng bếp sạch sẽ ngăn nắp cũng là cách để vượng khí và tài lộc đến nhà bạn. Cần được vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ, nhà bếp gọn gàng, đồ ăn tươi ngon. Tất cả các dụng cụ nấu nướng cần được vận hành tốt. đừng quên loại bỏ những thứ bừa bộn ta khỏi bàn ăn cũng như cả phòng bếp của gia đình bạn. Nếu không nó sẽ để lại không khí không trong lành trong nhà, tất nhiên là vượng khí trong bếp cũng bay đi mất.

8, Tạo một không gian làm việc thông minh

phong-thuy-nha-o-7-696x928

Nhiều người làm việc tại nhà mà lại thiếu không gian riêng biệt, đây là một điều vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở khi sắp xếp nội thất phòng làm việc. Nếu bạn muốn thu hút được khách hàng mới vàn nhiều cơ hội mới hãy nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc và cần được chuẩn bị sắp xếp ngay. Hãy đặt một chiếc bàn làm việc có hướng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. một lối đi vào thuận lợi và thông thoáng, hãy nhớ rằng, phía trước mặt bàn làm việc của bạn phải liên quan mật thiết đến cơ hội trong việc trò chuyện với khách hàng. Như vậy cơ hội chiến thắng sẽ đến với bạn nhanh hơn.

Cùng Danh Mục

Có thể thay đổi vận mệnh con người được không ?
Câu chuyện lưu truyền của Tỳ Hưu trong phong thủy
Ví tiền dùng hằng ngày của bạn có thể hút tài lộc hay không?
Hướng dẫn treo tranh cát tường phong thủy
Cách để vận dụng Phong thủy vào Kinh doanh
Cách bài trí nhà hợp cung tuổi Tuất theo phong thủy phương Đông
Một số điều cần lưu ý khi đặt bể cá treo tường theo phong thủy
Kiến thức phong thủy dành cho những người trẻ khi chọn mua nhà mới
Những điều kiêng kỵ cần nắm rõ khi treo đồng hồ theo phong thủy
Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Bát Quái trong phong thủy
Cách bố trí phòng bếp hợp cung mệnh nhất
Vật phẩm phong thủy dành riêng cho người tuổi Tý
Đi tân gia nên tặng cây cảnh gì để gia chủ phát tài phát lộc?
Những cuốn sách phong thủy hay mà bạn nên đọc
Những điều phải kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
[Video] Bộ 6 quả cầu - hóa giải sự bất hòa trong gia đình
[Video] Cách hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy
[Video] Hướng dẫn hóa giải sao ngũ hoàng năm 2020

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83064 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online