Bạn đã biết cách sử dụng Long Quy chuẩn phong thủy?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Vị trí Huyền Vũ được Long Quy Quy trấn áp thì mới phát huy được sức mạnh của Huyền Vũ, tự nhiên các phương vị khác cũng đượcu điều động theo.

Phong thủy vượng tài cuối năm sẽ thúc đẩy tình hình tài chính của bạn cùng gia đình, công ty thăng tiến nhanh hơn để cán mốc thành công. Dùng Long Quy – thần thú có tác dụng chiêu tài vượng vận, hóa sát trừ tai đúng cách thì chỉ một vài tháng ngắn ngủi cũng mang lại hiệu quả rõ rệt.

1.

phong-thuy-vuong-tai-cuoi-nam

Long Quy hay còn có tên gọi khác là Bị Hí hay Bá Hạ, là con trưởng trong 9 đứa con của Rồng được ghi chép trong sách cổ. Thụy thú này có đầu là rồng, thân là rùa, là thần thú thuần dương có thể trừ tà, chế sát, hóa xung, vượt ách, trấn trạch, chiêu tài, tụ tài, tượng trưng cho quyền lực và trường thọ.

Có quan điểm cho rằng Long Quy là biến thể của Huyền Vũ – một trong tứ đại thần thú, lại cũng có quan điểm đây là sự kết hợp trực tiếp của các loài vật tốt theo quan niệm dân gian. Con rùa là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ, vững vàng; con rồng là biểu tượng của thành công, phú quý, phát đạt.

Chung quy lại Long Quy biểu thị cho sự bình an khỏe mạnh, tấn tài tấn lộc, thành long thành phượng, tiền tài như ý, giữ của vượng tài, vượng gia hưng thịnh. Muốn tiến hành phong thủy vượng tài cuối năm thì không thể bỏ qua thụy thú đa tài đa phúc, sức mạnh dồi dào này.

2. Cách sử dụng Long Quy chuẩn phong thủy

Trước tiên, cần tìm vị trí của Huyền Vũ, tứ thú phong thủy được sắp xếp theo trật tự: trái Thanh Long – phải Bạch Hổ – trước Chu Tước – sau Huyền Vũ. Vị trí Huyền Vũ được Long Quy Quy trấn áp thì mới phát huy được sức mạnh của Huyền Vũ, tự nhiên các phương vị khác cũng đượcu điều động theo.

Thứ hai, Long Quy tốt nhất là phải hướng về cửa, cửa chính là tốt nhất, ngoài ra cửa sổ cũng tốt. Chọn ngày lành tháng tốt, thỉnh thụy thú giúp phong thủy vượng tài cuối năm về và bày ở cửa để trấn trạch và thu hút tài khí bốn phương tám hướng.

Sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường ngoài hiểu rõ tính chất và công dụng còn cần có sự phù hợp giữa vật và người, tạo mối liên hệ hài hòa đăng đối, hỗ trợ chủ nhân phát triển. Thêm vào đó, có thể sử dụng các vật cát tường để tăng cường sức mạnh của Long Quy.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

long-quy-phong-thuy

Ví dụ như đặt đậu ngũ hành (đậu đỏ, đậu tương, đậu nành, đậu đen, đậu xanh) vào trong miệng Long Quy; đeo đá ngũ sắc có màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, trắng, xanh hoặc đen lên người Long Quy; đeo thêm xâu tiền cổ Ngũ Đế hay treo dây ngũ sắc (dây kết bằng 5 loại chỉ 5 màu gồm hồng, vàng, trắng, xanh, đen) lên thần thú.

Tám hạt ngọc hoặc tiền đồng thể hiện cho tám phương, ngọc đại diện cho sự cao quý, quý báu, chủ phú quý sang trọng xâu lại đeo lên Long Quy sẽ thúc tài càng nhanh hơn. Thần Tài hoặc phù chú có tác dụng tăng cường sức mạnh vượng tài của thần thú, nên đặt hai vật phẩm này gần nhau.

Một tác dụng rất tốt của Long Quy là hóa sát, bảo hộ, vượng sức khỏe và xua đuổi tiểu nhân. Vì thế mà nếu trong nhà có người lớn tuổi, người sức khỏe yếu thì nên thỉnh thần thú về đặt trong phòng ngủ. Đặt Long Quy lên bàn làm việc có thể hóa giải những điềm xui xẻo xấu xa, gạt bỏ những tình huống không tốt, gia tăng quý nhân vận.

Đặc biệt, khi tình hình sự nghiệp không thuận, tài chính không thông, cấp trên không thích, cấp dưới không tin tưởng, tiêu nhân hãm hại thì càng phải nhanh chóng thỉnh Long Quý về nơi làm việc để thúc giục nhân duyên, hài hòa quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời bày thêm một con nữa trong nhà để hai con bổ sung, trợ giúp lẫn nhân, sẽ càng phát huy tác dụng to lớn.

Người làm ăn buôn bán bày Long Quy phong thủy trong nhà, ở công ty, cửa hàng cửa hiệu có tác dụng hóa sát, cầu phúc, như ý cát tường, công việc trước sau được che chở, phòng bị người xấu, mời gọi người tốt. Thế nên đây là một trong Những vật phẩm phong thủy chiêu tài nhà ai cũng nên có.

Lưu ý khi sử dụng vật phẩm này là tuyệt đối không được để Long Quy bị ngửa bụng lên, bao nhiêu phúc lộc sẽ tán hết, không giữ lại được gì. Gia chủ khi thỉnh Long Quy về bày hãy chú ý tới điểm này, tránh để mất phúc mất lộc mà không biết.

Cùng Danh Mục

Ve sầu và rùa - những biểu tượng mạnh mẽ
Vật Phẩm Thong Thủy, khám phá những điều bí ẩn - P.2
Con Ngựa - Ý nghĩa và cách bày trí theo Thuật Phong thủy
Voi Phong Thủy, biểu tượng may mắn, linh vật phong thủy được tôn vinh và ngưỡng mộ
Heo phong thủy, vật phẩm thu hút sự may mắn và thịnh vượng
Ve Sầu Ngọc (ngọc thiền) - vật phẩm dùng cho học hành thi cử
Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy
Cá Phong Thủy - biểu tượng của sự may mắn, giàu sang, phú quý với hơn 20 kiểu dáng đẹp
Nhện Phong Thủy, linh vật giúp may mắn trọn vẹn về tài lộc và tình duyên
Bật mí một vài ý nghĩa thú vị về linh vật "Cá chép vượt vũ môn hóa rồng"
Những điều cần biết trước khi thỉnh sư tử phong thủy về nhà
Treo tranh hươu hoặc đầu hươu gỗ trong nhà có những ý nghĩa này
Ý nghĩa của tượng gà trống trấn trị đào hoa trong chuyện tình yêu
3 vị trí nên bày mèo Thần Tài để chiêu tài, dụ lộc
Trang trí tượng Long Quy như thế nào cho phù hợp?
Bí mật phong thủy khi trưng sư tử trước cửa nhà
Những linh vật phong thủy gia đình nào cũng nên có để xua đuổi tà khí
[ Video ] Cá Phong Thuỷ- [ Biểu Tượng Của Sự Giàu Sang, Phú Quý Và May Mắn ]

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 79048 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online