Bát cơm là công danh, sự nghiệp, dù cũ hay sứt mẻ cũng không được tùy tiện vứt đi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Bạn không nên tiếp tục sử dụng bát bị sứt mẻ bởi vì như đã nói, bát tượng trưng cho , sự nghiệp, công việc. Khi bát đã bị sứt mẻ mà vẫn tiếp tục dùng thì cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia chủ.

Dù mới hay cũ, cái bát đựng thức ăn đều mang ý nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn. Nếu vứt bát đi, đồng nghĩa với việc bạn đã đổ bỏ đi sự nghiệp, công việc của mình.

photo-1-15303337164131523576004

Bát ăn cơm là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một gia đình dù khá giả hay khó khăn thế nào chắc chắn sẽ có một vài hoặc nhiều bát ăn cơm. Chúng ta thường nghĩ rằng bát chỉ có công dụng để đựng thức ăn mà không hề biết chiếc bát cũng mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy của mỗi gia đình. Tài vận, sự thịnh vượng của gia đình cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi những chiếc bát này đấy.

Thông thường, khi chuyển nhà hoặc khi bát đã bị sứt mẻ, chúng ta sẽ vứt bát đi không một chút đắn đo. Tuy nhiên, đây là thói quen vi phạm nguyên tắc phong thủy khiến tài vận, sự thịnh vượng của gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Dù mới hay cũ, cái bát đựng thức ăn đều mang ý nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn. Nếu vứt bát đi, đồng nghĩa với việc bạn đã đổ bỏ đi sự nghiệp, công việc của mình.

Như vậy, bát cũ không sử dụng nữa phải làm thế nào? Bát cũ nếu không bị sứt mẻ, còn nguyên vẹn và bạn không muốn sử dụng nữa có thể gửi cho bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình. Ở điểm này, nó không mang ý nghĩa là vứt đi mà là một sự chuyển giao, tiếp tục. Không chỉ vậy, nó còn có ý nghĩa gắn bó, cầu chúc cho sự nghiệp, công việc làm ăn của người được tặng sẽ thuận buồm xuôi gió, thành đạt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bạn không nên tiếp tục sử dụng bát bị sứt mẻ bởi vì như đã nói, bát tượng trưng cho đường , sự nghiệp, công việc. Khi bát đã bị sứt mẻ mà vẫn tiếp tục dùng thì cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia chủ. Với bát đã sứt mẻ, bể đôi, bạn không được vứt vào sọt rác mà thay vào đó, nên gói trong một tấm vải đỏ hoặc giấy đỏ rồi hãy vứt. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến đường , sự nghiệp cũng như tài vận, sự thịnh vượng của gia đình bạn.

Cùng Danh Mục

Cảnh Giới Tối Cao Của Phong Thủy
Những kiêng kỵ đối với cửa nhà ở
Phong thủy nhà cửa giúp cải tạo đường tình duyên
Sai lầm phong thủy "truyền miệng" khiến gia đình bạn gặp họa
Bố trí nhà chung cư có 2-3 phòng ngủ hợp phong thủy
Những cấm kỵ trong phong thủy nhà vệ sinh
Cách tự xem hướng tốt, phù hợp cho mỗi người
Bài trí bếp và chậu rửa tránh xung khắc
Vị trí đặt giường ngủ đem lại sức khỏe và tài lộc
Phong thủy cửa sổ thu hút thịnh vượng cho ngôi nhà
Mẹo phong thủy thu hút vượng khí vào nhà
Hình dáng bể cá hợp mệnh sẽ đem tài lộc vào nhà
Xem hướng cát hung trong năm 2017 và cách hóa giải
Cách trang trí trần nhà thạch cao hợp phong thủy
Nguyên tắc bố trí máy tính và TV trong nhà hợp ngũ hành phong thủy
Chọn vật trấn cho phòng giúp tích tụ năng lượng
Những ảnh hưởng của việc đặt phòng ngủ cạnh phòng thờ
Vợ lén giấu thứ này trong phòng ngủ đảm bảo “chuyện ấy” lên hương như ý

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83293 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online