Bát cơm là công danh, sự nghiệp, dù cũ hay sứt mẻ cũng không được tùy tiện vứt đi

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Bạn không nên tiếp tục sử dụng bát bị sứt mẻ bởi vì như đã nói, bát tượng trưng cho đường , sự nghiệp, công việc. Khi bát đã bị sứt mẻ mà vẫn tiếp tục dùng thì cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia chủ.

Dù mới hay cũ, cái bát đựng thức ăn đều mang ý nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn. Nếu vứt bát đi, đồng nghĩa với việc bạn đã đổ bỏ đi sự nghiệp, công việc của mình.

photo-1-15303337164131523576004

Bát ăn cơm là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một gia đình dù khá giả hay khó khăn thế nào chắc chắn sẽ có một vài hoặc nhiều bát ăn cơm. Chúng ta thường nghĩ rằng bát chỉ có công dụng để đựng thức ăn mà không hề biết chiếc bát cũng mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy của mỗi gia đình. Tài vận, sự thịnh vượng của gia đình cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi những chiếc bát này đấy.

Thông thường, khi chuyển nhà hoặc khi bát đã bị sứt mẻ, chúng ta sẽ vứt bát đi không một chút đắn đo. Tuy nhiên, đây là thói quen vi phạm nguyên tắc phong thủy khiến tài vận, sự thịnh vượng của gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Dù mới hay cũ, cái bát đựng thức ăn đều mang ý nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn. Nếu vứt bát đi, đồng nghĩa với việc bạn đã đổ bỏ đi sự nghiệp, công việc của mình.

Như vậy, bát cũ không sử dụng nữa phải làm thế nào? Bát cũ nếu không bị sứt mẻ, còn nguyên vẹn và bạn không muốn sử dụng nữa có thể gửi cho bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình. Ở điểm này, nó không mang ý nghĩa là vứt đi mà là một sự chuyển giao, tiếp tục. Không chỉ vậy, nó còn có ý nghĩa gắn bó, cầu chúc cho sự nghiệp, công việc làm ăn của người được tặng sẽ thuận buồm xuôi gió, thành đạt.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bạn không nên tiếp tục sử dụng bát bị sứt mẻ bởi vì như đã nói, bát tượng trưng cho , sự nghiệp, công việc. Khi bát đã bị sứt mẻ mà vẫn tiếp tục dùng thì cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia chủ. Với bát đã sứt mẻ, bể đôi, bạn không được vứt vào sọt rác mà thay vào đó, nên gói trong một tấm vải đỏ hoặc giấy đỏ rồi hãy vứt. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến , sự nghiệp cũng như tài vận, sự thịnh vượng của gia đình bạn.

Cùng Danh Mục

Bố trí chỗ tập thể dục theo phong thủy
Phòng làm việc của Người lãnh đạo theo phong thủy
Cách hóa giải những đại kỵ trong nhà ở
Nguyên tắc phong thủy trong sắp xếp tủ quần áo
Phong thủy phòng bếp và những kiêng kỵ cần biết
Tác hại của nhà ở cuối đường, cuối ngõ
Phong thủy trong bố trí tường rào
Bí quyết phong thủy giảm bớt lo âu căng thẳng
Cách làm mái cho nhà ống hợp phong thủy
Vị trí đặt tủ đựng giày ảnh hưởng đến tài lộc & sức khỏe
Bày rùa phong thủy trong nhà giúp hóa hung khí, rước tài lộc
Những lưu ý khi làm mái nhà trong phong thủy
Cách hóa giải tốt nhất cho Kiểu nhà xấu trong phong thủy
Nguyên tắc treo ảnh cưới cho các cặp vợ chồng mới cưới
Nguyên tắc chọn vật nuôi rước tài lộc cho gia chủ
Mẹo vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của phong thủy trong nhà ở
Đón may mắn vào nhà thông qua lối cửa sổ
Cách xây tường bao bảo vệ tài lộc xua đuổi khí xấu cho ngôi nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83293 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online