Bày xương rồng trong nhà cần lưu ý những cấm kị gì ?

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Trong , hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao nhưng lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà.

Bạn chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

Xương rồng là một loài thực vật mọng nước, có nhiều dạng phát triển: thành cây lớn, thành bụi hoặc phủ sát mặt đất. Đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, nhưng cũng có rất nhiều loài kí sinh trên các loài cây khác để phát triển.

ky-thuat-trong-xuong-rong-de-ban-hut-buc-xa-doc-hai-tu-may-tinh_02

Người ta thường trồng xương rồng thành hàng rào, ở những vùng sâu vùng xa thiếu điều kiện kinh tế hoặc thiếu thốn nguồn nguyên liệu tự nhiên. Chúng ta có thể thấy rất nhiều các loại xương rồng trồng trong chậu cảnh hay làm hòn non bộ.

Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao nhưng lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà. Bạn chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

Nguyên nhân của điều này được lý giải theo phong thủy như sau:

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Xương rồng là cây nhiều gai nhọn, những mũi nhọn của nó chĩa vào người thì sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Chưa kể việc tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi . Đôi khi, xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, được coi là điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.

trong nhà gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn.

Nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát.

Cùng Danh Mục

Không nên treo mặt nạ trong nhà
Bố trí sofa theo phong thủy
Hành lang dẫn khí không nên nằm chính giữa nhà
Cách bố trí bàn thờ trong nhà chật
Hướng đầu giường quyết định giấc ngủ ngon
Vai trò của nước trong phong thủy
Thiết kế cầu thang dẫn khí vào nhà
Cách xây nhà hợp phong thủy trên đất méo
Bài trí giếng trời giúp lưu thông khí cho nhà ở
Nhà ở không nên có quá nhiều gương
Cách bài trí đài phun nước hợp phong thủy
Những cấm kị phong thủy đối với cửa sổ
Hao tài vì thường xuyên để đồ dưới gầm giường
Những đại kỵ phong thủy dễ khiến hôn nhân đổ vỡ
Phối hợp nhịp nhàng giữa màu sắc và hướng treo đồng hồ theo ngũ hành
Vị trí đặt thùng rác đang xua đuổi tài lộc mà bạn không hề hay biết
Hướng dẫn cách bố trí tiểu cảnh trong nhà để tài lộc được tràn ngập
Xác định vị trí quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 72731 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online