Bí quyết phong thủy đón may mắn vào nhà

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Mỗi căn phong trong nhà lại mang một ý nghĩa khác nhau theo phong thủy. Bạn có thêt cải thiện tình yêu và công việc của mình bằng cách làm theo những mẹo phong thủy dưới đây.

Vun vén tình yêu

1. Mở cửa trước

Mọi năng lượng, kể cả sự lãng mạng chảy vào nhà bạn qua cửa chính, vì vậy hãy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu. Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu mới, hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa, và chuẩn bị sẵn sàng cho ai đó đặc biệt gõ cửa nhà bạn.

2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, màu hồng tượng trưng cho tình yêu vô điều kiện, trong khi màu trắng là màu của sự khởi đầu. Đặt hai bông hoa hồng không gai trong một lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường hoặc nơi nào có thể nhìn thấy dễ dàng, điều này sẽ giúp thúc đẩy tình yêu phát nảy nở, đặc biệt là với những ai chưa tìm thấy ‘một nửa” của mình.

3. Đặt bát đựng quả lê trong bếp

Bếp vẫn được coi là trái tim của ngôi nhà, đặt những quả lê mọng nước trong một bát to trên bàn bếp sẽ tạo ra cảm hứng cũng như hành động để tìm kiếm một đôi hoàn hảo.

4. Tạo sự cân bằng trong các đồ nội thất

Hãy tạo nên một lời mời chào đối với phe khác giới, đặc biệt trong phòng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Nhìn quanh xem có gì đó thu hút sự chú ý của cánh đàn ông (chẳng hạn như mẫu hoa văn nam tính, phong cách trang trí ấn tượng). Nội thất trong phòng ngủ cũng quan trọng. Nếu bạn độc thân và muốn thu hút bạn tình, hãy xem lại cách sắp xếp trong phòng: Liệu bạn chỉ có một chiếc ghế? Chồng gối xếp lệch một bên giường? Việc tạo ra cảm giác như có ai đó đang chung sống với mình sẽ giúp cho giấc mơ dễ thành hiện thực. Còn nếu bạn đã có bạn đời, có thể khuấy động lửa tình bằng cách trải giường bằng ga màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là chất xúc tác của tình yêu.

nhadep1-1348742381

Cải thiện công việc

1. Dọn đống bừa bộn quanh cửa

Khu vực sự nghiệp trong nhà bạn liên quan đến cửa ra vào, vì vậy nếu cửa bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong con đường sự nghiệp. Đống lộn xộn làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc. Đảm bảo cửa trước của bạn được mở thông thoáng và không có rác thải ở sau nó. Và nếu cánh cửa bị kẹt mỗi khi bạn mở, bạn đã bị lấy đi một ít năng lượng, hãy chữa nó.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

2. Thắp sáng cửa ra vào

Mang tới sự sáng sủa và cơ hội cho cửa nhà bạn bằng cách rọi sáng con đường ra tới cửa. Bật đèn cửa trước, kể cả vào ban ngày. Nếu bạn lo ngại về tiền điện, có thể bật khoảng 3 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không có đèn ở ngoài, hãy bật đèn bên trong phòng. Sự chú ý của bạn tới ánh sáng sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp trong cuộc sống.

3. Chữa những thứ hư hỏng

Chiếc chuông cửa bị hỏng sẽ làm nảy sinh khó khăn trong công việc, vì vậy hãy đảm bảo nó luôn hoạt động. Ngoài ra, chú ý tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng.

4. Tìm kiếm con số mơ ước

nhadep-1348742422

Viết ra số tiền mà bạn ước ao kiếm được trong năm nay trên một mẩu giấy màu tím (màu của tiền bạc theo phong thủy) bằng một chiếc bút đỏ (màu liên quan tới sự giàu có). Hãy suy nghĩ mạnh dạn và cụ thể. Sau đó cất mẩu giấy vào ví. Một khi bạn đã có con số trong đầu, bạn đã thực hiện bước đầu tiên để đạt tới nó. Một cách khác để làm tăng thu nhập là đặt một đài phun nước trong khu vực giàu có trong nhà bạn (góc trái phía sau của nhà, phòng ngủ, hay văn phòng). Tiếp đến đặt 9 đồng xu trong tháp nước. Mỗi sáng, bật nước chảy trong khi nói to, hoặc thì thầm, mức lương bạn khao khát. Lặp lại khi bạn tắt vòi nước vào buổi tối. Làm như thế trong 27 ngày và theo dõi nguồn tiền sẽ chảy vào nhà bạn.

5. Bật bếp lửa

Hãy khởi động mọi bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào, vì vậy bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào bằng cách làm nóng bếp. Ngoài ra cũng cần phải giữ mặt bếp sạch sẽ bởi nó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để giúp tạo ra thu nhập. Nhưng nên nhớ phải giữ gương không được bám vết dầu mỡ hoặc bụi bẩn, nếu không nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của bạn.

Theo Thu Trang (XZone)

Cùng Danh Mục

Bí quyết trang trí nhà cho người mệnh Hỏa
3 Nguyên lý cơ bản trong phong thủy nhà ở
Hạ nhiệt cho văn phòng
Những điều nên và không nên khi chọn cơ sở kinh doanh
Cần chú ý khi bố trí phòng ngủ cho trẻ em
Bí quyết phong thủy cho cửa sổ rước lộc vào nhà
Những kiêng kỵ đối với cửa ra vào
Cổng vườn nên thiết kế uyển chuyển để cải thiện nguồn khí
Phong thủy cho nhà gần đường ray tàu hỏa
Cách thu hút sinh khí cho nhà mới
Cách bài trí đài phun nước hợp phong thủy
Mẹo phong thủy giúp cải thiện đường công danh
Chọn đất làm nhà thuận theo phong thủy
Đặt hồ cá ở gầm cầu thang là tốt hay xấu ?
Treo dây thường xuân trừ tà, đem lại may mắn cho nhà ở
Những lỗi phong thủy khi thiết kế cầu thang khiến nhà ở rước họa
Nên và không nên khi trồng cây trong nhà để thu hút tài lộc
Những biểu tượng quen thuộc và dễ tìm có khả năng hút may mắn vào nhà

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 39170 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online