Bí quyết phong thủy hóa giải khí xấu cho nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Việc hoá giải năng lượng khí là bí quyết quan trọng trong phong thuỷ để mang lại sự tốt lành cho bất kể ngôi nhà nào.

Phong thuỷ tối quan trọng cách xem xét khí để làm nền tảng áp dụng vào trong cách sắp xếp, bố trí nhà ở. Các loại khí chia làm nhiều loại, đối với khí xấu đều có cách hoá giải riêng nhằm mang lại nhiều năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Dưới đây là cách nhận diện, hoá giải khí xấu thường thấy trong nhà ở thông qua việc sử dụng các pháp khí có năng lượng tâm linh:

– Tà khí: khí này gây nên bệnh tật, ốm đau hoặc các chứng bệnh về thần kinh, khí huyết, xung đột, thị phi…Tà khí thường xuất hiện ở những ngôi nhà gần chùa đền miếu mạo, nghĩa trang. Có thể hoá giải bằng cách dùng tượng hộ pháp như Quan Công, tượng Phật bằng thạch anh, loại có dương khí mạnh nhất, sau đó được khai quang để hoá giải.

– Sát khí: chủ về hao tài, thị phi, không lợi cho sức khoẻ và quan trường. Sát khí thường xuất hiện ở những ngôi nhà có đường đi đâm vào nhà, gần bệnh viện…Hoá giải bằng cách dùng các khối Dương thạch bằng thạch anh, cầu thạch anh…, các bảo pháp hoán chuyển khí được khai quang để tăng Dương khí và hỗ trợ tâm linh.

phong-thuy-nha-o-10091

– Uế khí: làm cho và sức khoẻ đình trệ, phát sinh cách bệnh về tỳ vị, ảnh hưởng quan hệ gia đình. Cách hoá giải là dùng trầm hương, bình vàng, đồng, khai quang.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Việc hoá giải năng lượng khí là bí quyết quan trọng trong phong thuỷ để mang lại sự tốt lành cho bất kể ngôi nhà nào. Dòng khí sẽ luôn luân chuyển, vận hành trong khắp ngôi nhà của bạn. Khi gặp vật cản (cạnh tường, bậc thềm nhà, cầu thang…) khí sẽ bị tách ra, chuyển động theo một hướng khác, tạo ra sinh khí và tà khí. Tà khí sẽ lao xuống, gia tăng khi gặp các vật cản có hình thù sắc, nhọn. Còn sinh khí sẽ uyển chuyển, uốn lượn mềm mại và được nảy nở thêm khi gặp các vật cản có hình thù mềm mại, giống như thuộc tính của nó.

Trong ngôi nhà, bạn cần chủ động cải tạo môi trường sống của mình, làm cho nó tốt hơn so với thực tại. Càng tốt hơn nếu như bạn có được một ngôi nhà hợp hướng, môi trường xung quanh trong lành và biết bài chí nội thất, bếp, cửa, bàn thờ đúng . Điều đó giúp cho ngôi nhà của bạn đón được nhiều sinh khí, giảm thiểu tà khí và sự may mắn sẽ đến với bạn.

Theo PTH

Cùng Danh Mục

Các tình huống cần phải xem phong thủy, áp dụng thuật phong thủy trong cuộc sống hàng ngày!
Bí quyết chọn mua nhà đem lại may mắn trong năm Ất Mùi
Phong thuỷ hoá giải chuyện tình yêu
Củng cố hướng Tây-nam giúp cải thiện tình yêu
Cách hóa giải cho thế "cửa đối cửa"
Cách khắc phục hướng nhà tốt xấu theo phong thủy
Chọn nội thất hợp phong thủy mang lại may mắn cho nhà ở
Cải vận cho nhà ở nhờ phong thủy
Bố trí cửa chính và cửa sổ hợp phong thủy
Những lỗi phong thủy khiến nhà bạn liên tục hao tài
Lỗi phong thủy cửa chính khiến gia chủ suy tàn
Cách dùng tỳ hưu chiêu tài chuẩn theo phong thủy
Lời khuyên phong thủy giúp tiền bạc vào túi ầm ầm
Bí quyết ngăn tường cân bằng khí cho nhà ở
Tham khảo cách hóa giải cho cổng chính không hợp phong thủy
Những vị trí nên tránh đặt giường ngủ để khỏi hại thân
Cách đặt gương trong nhà đem lại may mắn
Tuổi Sửu qua tháng sinh và những bí mật thú vị

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 45694 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online