Bí quyết sử dụng đá phong thủy trong nhà ở hợp phong thủy rước tài lộc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Một số vật phẩm được làm từ thạch anh như: , đặt trên bàn làm việc , đặt trong nhà sẽ giúp xua đuổi những luồng khí xấu và mang lại hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ..

Đá phong thuỷ được coi là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nếu bạn biết cách sử dụng một cách thích hợp sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tiền tài, sức khoẻ và may mắn.

1. Vật phẩm phong thuỷ làm từ Thạch anh:

170557_vat-pham-phong-thuy-qua-cau-thach-anh
Quả cầu thạch anh hồng giúp cải thiện đường tình duyên cũng như sức khoẻ cho gia chủ

Thạch anh là loại đá bán quý hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ được sử dụng nhiều trong phong thuỷ. Đặc biệt, thạch anh tự nhiên được kết tinh và hấp thụ nguồn năng lượng từ đất qua ngàn năm có rất nhiều công dụng như hút tà khí, làm giảm áp lực giúp con người khoẻ mạnh và mang lại tài vận cho gia chủ. Đặc biệt, thạch anh với màu sắc đa dạng mỗi một màu lại mang một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau như Thạch anh hồng: tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân, rất phù hợp với gia chủ mang mệnh hoả và thổ Hay Thạch anh tím: giúp tinh thần sảng khoái, tập trung cho công việc hay học tập…

Một số vật phẩm được làm từ thạch anh như: tượng tỳ hưu, thiềm thừ đặt trên bàn làm việc hút tài lộc, quả cầu thạch anh đặt trong nhà sẽ giúp xua đuổi những luồng khí xấu và mang lại hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ..

2. :

Là vật phẩm tượng trưng cho sự hưng thịnh và trường thọ đá mã não hiện rất được ưa chuộng trong giới phong thuỷ. Đá mã não được sử dụng rộng rãi và chế tác dưới nhiều hình thức khác nhau như mặt nhẫn, dây chuyền, những tác phẩm nghệ thuật đặt trong nhà, đến những linh vật nhue tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ…trang trí đá mã não trong nhà giúp người thân của bạn giảm bớt nguy cơ mắc một số bênh như ho, cảm tăng sức đề kháng…
3. Những vật phẩm chế tác từ ngọc:

Ngọc là vật phẩm quý giá thể hiện giá trị con người, biểu tượng cho sự quý phái. Đặc biệt, những vật phẩm được làm từ ngọc còn mang lại may mắn và bình an cho những người sử dụng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Một số vật phẩm được chế tác từ ngọc tiêu biểu:

Tượng dê bằng ngọc: dê là biểu tượng của sự may mắn và tránh thị phi hàng đầu trong phong thuỷ. Đặc biệt, đặt tượng dê được chế tác bằng ngọc trong nhà với mong muốn chào đón một năm đầy thuận lợi.

Tỳ hưu chế tác từ ngọc mang lại tiền tài và sự thinh vượng, thành công trong công việc bởi tỳ hưu là con vật biểu trưng cho tiền tài.

Ngoài ra, bạn đặt tượng phật bằng ngọc trong phòng khách, phòng làm việc mang lại nhiều may mắn cát tường cho gia chủ.

Không phải ngẫu nhiên mà những vật phẩm phong thuỷ trên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Người xưa có câu “ có thờ có thiêng – có kiêng có lành” vì thế hãy tự chọn cho mình một món đồ phong thuỷ phù hợp để vừa để trang trí nhà ở vừa mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống nha

Cùng Danh Mục

Xà Nhà
Nhà ở tại sao phải dựa vào núi?
Những nguyên tắc phong thủy cho văn phòng
Cầu thang là hành lang dẫn khí trong nhà ở
Chọn mua nhà cũ nên xem xét những gì ?
Cây xanh mang lại sinh khí cho phòng ăn
Cách xem ngày giờ tốt chuyển vào nhà mới
Bí quyết chọn mua căn hộ chung cư theo phong thủy
Phong thủy để hóa giải thế “phòng tắm ngắm phòng thờ”
Những quy tắc phong thủy cần phải biết khi đặt bàn thờ trong nhà
Lưu ý phong thủy cần biết khi sử dụng chung cư làm văn phòng
Chọn cây trồng đón tài lộc cho người mệnh Hỏa
Xem tính chất âm dương, ngũ hành của màu sắc mà bố trí cho đúng cách
Những lỗi xây cửa sổ khiến tiền 'đội nón ra đi'
Chọn màu sắc trang hoàng hợp phong thủy cho nhà ở rước may mắn
Đặt bể cá trong phòng khách đúng cách giúp gia chủ thêm vượng
Nguyên tắc phong thủy giúp gia đình bình an, tránh được ốm đau bệnh tật
Màu sắc đi cùng với mệnh Thổ

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 70405 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online