Bí quyết sử dụng đá phong thủy trong nhà ở hợp phong thủy rước tài lộc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Một số vật phẩm được làm từ thạch anh như: , đặt trên bàn làm việc , đặt trong nhà sẽ giúp xua đuổi những luồng khí xấu và mang lại hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ..

Đá phong thuỷ được coi là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nếu bạn biết cách sử dụng một cách thích hợp sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tiền tài, sức khoẻ và may mắn.

1. Vật phẩm phong thuỷ làm từ Thạch anh:

170557_vat-pham-phong-thuy-qua-cau-thach-anh
Quả cầu thạch anh hồng giúp cải thiện đường tình duyên cũng như sức khoẻ cho gia chủ

Thạch anh là loại đá bán quý hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ được sử dụng nhiều trong phong thuỷ. Đặc biệt, thạch anh tự nhiên được kết tinh và hấp thụ nguồn năng lượng từ đất qua ngàn năm có rất nhiều công dụng như hút tà khí, làm giảm áp lực giúp con người khoẻ mạnh và mang lại tài vận cho gia chủ. Đặc biệt, thạch anh với màu sắc đa dạng mỗi một màu lại mang một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau như Thạch anh hồng: tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân, rất phù hợp với gia chủ mang mệnh hoả và thổ Hay Thạch anh tím: giúp tinh thần sảng khoái, tập trung cho công việc hay học tập…

Một số vật phẩm được làm từ thạch anh như: tượng tỳ hưu, thiềm thừ đặt trên bàn làm việc hút tài lộc, quả cầu thạch anh đặt trong nhà sẽ giúp xua đuổi những luồng khí xấu và mang lại hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ..

2. :

Là vật phẩm tượng trưng cho sự hưng thịnh và trường thọ đá mã não hiện rất được ưa chuộng trong giới phong thuỷ. Đá mã não được sử dụng rộng rãi và chế tác dưới nhiều hình thức khác nhau như mặt nhẫn, dây chuyền, những tác phẩm nghệ thuật đặt trong nhà, đến những linh vật nhue tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ…trang trí đá mã não trong nhà giúp người thân của bạn giảm bớt nguy cơ mắc một số bênh như ho, cảm tăng sức đề kháng…
3. Những vật phẩm chế tác từ ngọc:

Ngọc là vật phẩm quý giá thể hiện giá trị con người, biểu tượng cho sự quý phái. Đặc biệt, những vật phẩm được làm từ ngọc còn mang lại may mắn và bình an cho những người sử dụng.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Một số vật phẩm được chế tác từ ngọc tiêu biểu:

Tượng dê bằng ngọc: dê là biểu tượng của sự may mắn và tránh thị phi hàng đầu trong phong thuỷ. Đặc biệt, đặt tượng dê được chế tác bằng ngọc trong nhà với mong muốn chào đón một năm đầy thuận lợi.

Tỳ hưu chế tác từ ngọc mang lại tiền tài và sự thinh vượng, thành công trong công việc bởi tỳ hưu là con vật biểu trưng cho tiền tài.

Ngoài ra, bạn đặt tượng phật bằng ngọc trong phòng khách, phòng làm việc mang lại nhiều may mắn cát tường cho gia chủ.

Không phải ngẫu nhiên mà những vật phẩm phong thuỷ trên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Người xưa có câu “ có thờ có thiêng – có kiêng có lành” vì thế hãy tự chọn cho mình một món đồ phong thuỷ phù hợp để vừa để trang trí nhà ở vừa mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống nha

Cùng Danh Mục

Các giác quan: Thị giác
Cây may mắn trong Phong Thủy: Cây Hồ lô
Chọn màu sơn và trang trí cho không gian Thổ theo phong thủy
Bố trí lại đồ đạc, cải tạo đường tình duyên
Tránh những màu sơn tường ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng
Lựa chọn màu sắc nhà ở theo ngũ hành
Bố trí nhà ở hợp mệnh gia chủ
Mang vật phẩm phong thủy theo người sẽ được may mắn ?
Xây nhà nên lấy tuổi người mang tính dương nhất
Chọn màu cho mái tôn nhà ở hợp phong thủy
Tủ lạnh không nên đặt gần bếp nấu
Những kiểu nhà mặt tiền dễ gây họa theo phong thủy
Ý nghĩa của nhà hình vuông trong phong thủy
Chọn mua nhà mới nhớ xem theo cung mệnh
Xem tuổi làm nhà tránh phạm phong thủy năm Đinh Dậu
Phòng ngủ ngăn nắp gọn gàng vẫn hợp phong thủy
Khi quyết định mua lại nhà cũ nên lưu ý bốn kiêng kị phong thủy này
Làm bếp tránh những kiêng kị này kẻo nghèo khổ suốt đời, làm ăn không khá

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 70405 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online