Bí quyết xua đuổi vận xui cho nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu muốn đón tài lộc , bạn có thể đặt bát ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay 2 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, rải xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

Theo quan niệm của người xưa, muối, , đá và rùa có tác dụng rất tốt.

1. Dùng muối

Người xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” vì cho rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều trong gia đình. Ngoài ra, người dân còn mua muối nhằm cầu mong sự đậm đà trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các mối quan hệ làm ăn. Nhiều gia đình thường rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để cầu mong và xua đuổi tà khí. Bởi muối có thể hấp thụ năng lượng và những tiêu cực để mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực hơn.

hoa-ra-day-la-cach-n-d99e
Người xưa quan niệm rằng, muối mặn có thể xua đuổi tà ma và đem đến may mắn.

Nếu muốn , bạn có thể đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) hoặc nếu muốn cải thiện sức khỏe thì đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông), cần thay muối 2 tháng 1 lần. Bên cạnh đó, rải muối xung quanh bên ngoài cửa hoặc ngoài ngôi nhà không chỉ có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực mà còn giúp làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

2. Dùng đậu đỏ

Không chỉ được sử dụng làm thực phẩm bồi bổ, đậu đỏ còn là một loại vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu nghiệm nên có trong bất cứ gia đình nào. Theo phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đậm đẹp mắt, tượng trưng cho tin vui, sự may mắn. Màu sắc này sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, đẩy lùi xui xẻo, muộn phiền. Hơn nữa, những người nắm giữ hạt đậu đỏ sẽ có tình duyên thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, hóa cát thành hung.

Cất một túi đậu đỏ dưới gối sẽ là cách tuyệt vời để mang may mắn, tốt lành đến với bản thân. Cách làm túi đậu đỏ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một túi gấm nhỏ có dây rút, một ít hạt đậu đỏ căng mẩy, chú ý chọn loại không sâu mọt hay sứt mẻ. Tiếp đến, bạn thả nắm hạt đậu đỏ vào túi, túi dành cho nam thì thả 7 hạt, túi dành cho nữ là 9 hạt! Sau đó, bạn thắt miệng túi lại và đặt dưới gối, thay mới đậu đỏ hàng tuần.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

3. Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy dù mang theo bên người hay bài trí trong nhà đều có tác dụng giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.

Theo quan niệm phong thủy, một số loại đá có những tác dụng xua đuổi tà khí và mang may mắn đến cho gia chủ như: Thạch anh, ruby, đá sapphire màu xanh, đá thủy tinh núi lửa, đá peridot xanh lục, đá trầm tích silic, mã não đen, đá mặt trăng, ngọc lục bảo,…

4. Bài trí rùa trong nhà

Trong phong thủy, rùa được coi là 1 trong 4 loài vật trấn giữa bốn phương. Nếu biết cách bài trí rùa trong nhà thuận phong thủy sẽ giúp cho gia đình luôn bình an, may mắn và mang đến tiền tài cho gia chủ. Người xưa cho rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp, vì thế, bạn hãy đặt rùa canh giữ ở phương Bắc.

Cùng Danh Mục

Màu trắng theo Phong Thủy
Phong thủy cho tầng hầm
Không nên bố trí đầu giường ngủ thẳng nhà vệ sinh
Tầm quan trọng của phong thủy sàn nhà
Cách đặt bàn ăn theo cung mệnh của gia chủ
Cách bài trí góc làm việc mang lại may mắn
Cách bố trí cửa thu hút vượng khí vào nhà
Những kiêng kị phong thủy đối với bếp nấu
Mua lại nhà cũ nhớ lưu ý phong thủy
Phòng ngủ quá lớn dễ gây cảm giác phản bội
Bí quyết phong thủy chiêu tài lộc cho gia chủ
Tăng cường sinh khí và vận may cho nhà ở
Phong thủy đem lại may mắn cho tủ đựng rượu
Chọn màu sắc trang phục trong ba ngày Tết để được may mắn, tài lộc
Những điều cần lưu ý khi lắp cửa cuốn cho nhà phố
Những vị trí đặt cây xương rồng giúp mang lại xui xẻo cho chủ nhà
Bố trí nội thất văn phòng công ty cần ghi nhớ 9 điểm sau
Chọn vật trấn cho phòng giúp tích tụ năng lượng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 73379 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online