Biện pháp hóa giải cho ngôi nhà không còn bị bí sinh khí

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Không gian sinh khí có tác dụng rất lớn về thể chất và tinh thần, giúp tránh được các bệnh về đường hô hấp và tim mạch, xương khớp… Tình trạng của ngôi nhà cần thiết phải ngay vì không có sinh khí tức là không có sức sống. Có nhiều cách để tình trạng này.

Nguyên tắc chiếu sáng , gia chủ nên tập trung và chú ý đến việc dùng đèn chiếu sáng ở những khu vực có năng lượng âm trong nhà.

Sinh khí hay còn có tên khác là khí trời đất được lưu thông trong ngôi nhà giúp gia chủ có sức khỏe tốt hơn. Nếu trong ngôi nhà có tình trạng bí sinh khí cần phải được khắc phục ngay, vì không có sinh khí tức là không có sức sống.

61271590
Treo đèn chùm ở góc phía Nam để kích hoạt khí chủ về công danh, trong làm ăn.

Sinh khí có tác dụng rất lớn với con người cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp tránh được bệnh tật có hại cho cơ thể… Nhiều ngôi nhà có tình trạng bí sinh khí nhưng gia chủ chưa biết cách khắc phục. Bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn các giải pháp để khắc phục tình trạng bí sinh khí này.

Không gian sinh khí có tác dụng rất lớn về thể chất và tinh thần, giúp tránh được các bệnh về đường hô hấp và tim mạch, xương khớp… Tình trạng bí sinh khí của ngôi nhà cần thiết phải khắc phục ngay vì không có sinh khí tức là không có sức sống. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng này.

1. Dùng ánh sáng đèn

Trong phong thủy, ánh sáng là năng lượng dương, gia chủ nên chú ý luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, nhất là vào ban đêm nhằm tạo sự cân bằng trong nhà. Vì thế dùng đèn (tròn) để là tốt nhất dạng đèn này tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận mây.

Đèn chiếu rất tốt khi nó chiếu trực tiếp vào bức tường phía Nam của căn phòng, nhưng cũng không nên chọn đèn có công suất chiếu sáng quá lớn sẽ khiến năng lượng dương dư thừa ngược lại cốt lỗi của điều chỉnh phong thủy là tạo sự cân bằng.

Nếu có điều kiện bạn có thể trang bị đèn chùm pha lê, đây là một trong những vật dụng kích hoạt phong thủy mạnh mẽ bởi chúng phản chiếu và tăng cường ánh sáng, đem lại sự ấm áp. Nên bối trí đèn chùm ở hướng Tây Nam , đây chính là nơi có sự kết hợp giữa Thổ và Hỏa mang lại may mắn trong tình cảm cho mỗi thành viên trong gia đình.

2. Dịch chuyển năng lượng

Nếu trực giác bạn thấy ngôi nhà ngày càng trở nên ngột ngạt thì bạn nên dành thời gian để cung cấp năng lượng cho vùng không gian thiếu sinh khí đó.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Cách đơn giản nhất là mở các cửa lớn và cửa sổ để năng lượng có thể vào trong những góc của ngôi nhà, giũ sạch thảm và màn cửa và dịch chuyển tất cả các đồ đạc ra khỏi vị trí hàng ngày một khoảng các nhỏ. Điều này khiến cho năng lượng khí nơi gia chủ sống phải dịch chuyển.

Cách khác nữa là bạn có thể bật tất cả quạt, đèn trong phòng lên và nếu có điều kiện có thể sơn mới lại ngôi nhà.

3. Dọn dẹp đồ cũ

Đây là giải pháp dễ làm và đỡ tốn kém nhất nhưng nó chỉ có tính tạm thời. Nó mang lại sinh khí mới cho căn nhà, giúp gia chủ nâng cao tinh thần cho những thành viên trong gia đình.

– Tạo sinh khí cũng là loại bỏ những vật dụng không cần đến, làm sạch bụi bẩn và những đồ không cần thiết trong nhà. Sau khi thực hiện xong việc này gia chủ có thể nhận rất rõ về sự thay đổi nguồn năng lượng của ngôi nhà.

– Nên sửa chữa tất cả những đường ống dẫn nước và dây điện bị hư hỏng để tránh ấm khí tích tụ gây bất hòa và phá vỡ các mối quan hệ trong gia đình.

– Không nên trưng bày những đồ sứt mẻ, hư hỏng vì nó là điều tối kỵ trong việc luôn giữ cho khí trong nhà tươi mới.

Nói chung để cải thiện tình trạng bí sinh khí trong ngôi nhà, bạn nên tận dụng hết các khả năng của vật liệu không nên sử dụng vật liệu chắp vá, thiếu đồng bộ hoặc dư thừa. Sinh khí của ngôi nhà thông qua cách sử dụng vật liệu luôn có sự thay đổi đáng kể từ sự bình ổn rồi đến hài hòa và cuối cùng là sự độc đáo.
Nên sử dụng các vật liệu trong suốt như kính, nhựa lấy sáng, sơn chống ẩm mốc giúp tăng cường ánh sáng và giúp khí thoáng hơn.

Cùng Danh Mục

Treo đồng hồ giúp nâng cao tài vận cho nhà ở
Giải pháp cho giường ngủ bị xà nhà đè
5 Kiểu nhà tiêu tán tài lộc bạn nên tránh xa
Thiết kế nhà hợp phong thủy trên đất thóp hậu
Chọn vị trí đặt máy giặt hợp phong thủy
Cầu thang đối diện với cửa chính gây nhiều bất lợi
Bày tượng Phật trong nhà sao cho không phạm húy
Chọn mua chung cư hợp phong thủy
Vì sao trước nhà nên trồng cau lùn
Bí quyết phong thủy để quán cà phê được đông khách
Hạn chế những tiêu cực đối với phong thủy phòng làm việc
Cách xác định hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Tuất
Bí quyết hút tài lộc trên bàn làm việc của bạn
Đá phong thủy và một số điều cần lưu ý khi trưng bày trong nhà
Nếu bày vật này trong nhà, tiền tiêu 7 đời không hết
Muốn khỏe mạnh, may mắn thì hãy tách phòng làm việc ra khỏi phòng ngủ
Thiết kế cửa sổ và 5 điều cấm kỵ nhất định phải biết
Mỗi loại tranh treo tường mang một ý nghĩa khác nhau

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 73663 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online