Biểu tượng voi mang lại may mắn và trí tuệ

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo phong thủy, có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Voi và sinh sản
phong thuy 1(8)

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt một đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ hoặc đặt một bức tượng về chúng trong phòng khách.

Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt một con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với một vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Voi và sơ đồ Bát quái

Có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt một chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Nếu nhà ở gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một tượng voi sao cho vòi chĩa ra ngoài sông ngòi để thu thủy. Thu thủy cũng là thu tài nên voi cũng được coi là một linh vật để cầu tài.

Voi và văn phòng

phong thuy 2(5)

Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Chất liệu của con voi

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Voi và trí tuệ

phong thuy 3(4)

Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt một con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

Theo Bát quái sơ đồ, khu vực phía Tây sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em. Hãy đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của con trẻ.

Yếu tố Kim cũng giúp cải thiện năng lượng của khu vực này. Sử dụng con voi bằng kim loại với các màu như xám, trắng rất có hiệu quả.

Voi có thể được dùng kết hợp với các động vật và biểu tượng khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà. Đặt một con voi nghĩa là đưa thêm vào yếu tố thích hợp là cách tốt nhất để cân bằng trường khí trong nhà.

Cùng Danh Mục

Cách khắc phục những điểm thiếu phong thủy của khu vườn
Phong thủy bài trí sơn thủy trong sân vườn
Nhà trong hẻm hợp phong thủy
Bố trí tủ quần áo để thu hút tiền tài
Ảnh hưởng xấu của xà nhà lộ ra bên ngoài
Treo tranh theo phong thủy giúp đạt được ý nguyện
Cách treo gương bát quái hợp phong thủy
Cắm trụ sắt trong bát hương, gia chủ hay bị đau đầu
Bài trí tủ lạnh đúng cách sẽ tăng cường vận may
Bố tri đường vào nhà, lối đi và cửa trước để đón vận may
Bố trí bàn làm việc và những cấm kị cần biết
Chỉ với 8 bước bạn đã có thể hóa giải năng lượng xấu cho nhà ở
Những đồ vật không nên tặng nhau vào dịp tết
"Hạc giữa bầy gà": Kiểu nhà nổi bật nhưng dễ "thổi bay" đi tài vận
Nếu nhà bạn có 1 trong 8 dấu hiệu này tức là tài lộc sắp rơi xuống trúng đầu bạn đó
Thiết kế trần thạch cao đẹp thẩm mỹ lại rước tiền tài
Nhà cao cửa rộng chưa chắc đã có phong thủy tốt
Xem phong thủy màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Ất Mùi

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 22957 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online