Các con giáp nữ thuộc mệnh nữ thần khiến nhiều chàng si tình, thầm thướng nhớ trộm

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Theo tử vi con giáp, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con heo hầu hết là người rất dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu.

Theo quan niệm tử vi phong thủy, trong số 12 con giáp thì những con giáp nữ dưới đây thường mang mệnh “nữ thần”, có vận đào vô cùng nở rộ, thế nên dễ được nhiều chàng trai si tình, thầm thương trộm nhớ.
Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác thầm thương trộm nhớ một người nào đó và có lẽ cũng sẽ được ai đó “trồng cây si” với mình. Có cô nàng nhận ra ngay điều đó, nhưng cũng có nàng lại vô tư không biết rằng đối phương đang thầm thương trộm nhớ mình. Mời các bạn cùng khám phá xem trong số 12 con giáp thì những con giáp nữ nào có số mệnh “nữ thần”, dễ được nhiều chàng trai si tình, thầm thương trộm nhớ nhất nhé!

Tuổi Mão

nhung-con-giap-nu-thuoc-menh-nu-than-de-duoc-nhieu-chang-si-tinh-bb9c12

Theo tử vi con giáp, con gái tuổi Mão vốn là những người dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Chúng ta gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, cô nàng tuổi Mão luôn luôn nhã nhặn và lễ phép. Và cũng nhờ thế nên các cô nàng cầm tinh con mèo rất được nhiều chàng yêu mến, có nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều, vì các chàng e rằng làm cô nàng Mão thấy sợ cho nên lựa chọn cách “âm thầm không nói”.

Tuổi Tỵ

nhung-con-giap-nu-thuoc-menh-nu-than-de-duoc-nhieu-chang-si-tinh-cfb2a4

Con gái tuổi Tỵ là kiểu người thường tỏ ra lạnh lùng, họ là người thông minh nên thỉnh thoảng còn có chút ngông nghênh nữa. Tuy nhiên, đây là kiểu tính cách tiêu biểu của những người mạng mệnh “nữ thần”, cộng thêm chỉ số nhan sắc của họ cũng khá cao, có thể nói cô nàng tuổi Tỵ đích thị là những “nữ thần” trong mắt các anh chàng rồi. Mà đã là “nữ thần” thì làm sao có thể ít người yêu thầm được chứ, chắc chắn là vô cùng nhiều. Bản thân họ cũng biết mình rất được yêu mến nhưng việc các nàng cầm tinh con rắn có thể làm chỉ là né tránh những người đó, bởi vì rất tiếc là nàng Tỵ lại không có nhu cầu cao về phương diện tình cảm.

Tuổi Mùi

nhung-con-giap-nu-thuoc-menh-nu-than-de-duoc-nhieu-chang-si-tinh-ff7f18

Con gái tuổi Mùi vốn là những người rất hoạt bát, vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Cô nàng cầm tinh con dê rất thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành “quân sư quạt mo” cho mọi người. Khi có ai đó bị tổn thương sẽ nhận được sự an ủi từ họ, và đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy có rất nhiều anh chàng thầm thích cô nàng tuổi Mùi và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao phụ nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tuổi Hợi

nhung-con-giap-nu-thuoc-menh-nu-than-de-duoc-nhieu-chang-si-tinh-d3f177

Theo tử vi con giáp, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con heo hầu hết là người rất dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu. Họ chỉ thấy hứng thú với việc ăn, cứ khi nào gặp đồ ăn ngon là hai mắt liền sáng lên. Tuy nhiên, cũng chính nhờ dáng vẻ thỏa mãn khi ăn của các cô nàng tuổi Hợi lại có thể đốn tim rất nhiều chàng, số người thầm thương trộm nhớ họ cũng không hề ít!

Tất nhiên những thông tin về tình duyên con giáp như trên chỉ là những phỏng đoán và màng tính chất tham khảo thôi bạn nha. Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được người yêu thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối con đường lại càng là chuyện khó hơn. Sự chung thủy lúc nào cũng phải đến từ hai phía và xuất phát từ trái tim chân thành, bạn nha!

Cùng Danh Mục

VẬN TRÌNH CỦA 12 TUỔI NĂM CANH DẦN (2010)
Tóm lược vận thời 12 tuổi trong năm Tân Mão (2011)
VẬN TRÌNH TUỔI DẦN NĂM TÂN MÃO (2011)
Bản chất - sức khỏe - sự nghiệp và tình duyên của tuổi Hợi
Xem tử vi tuổi Dần năm 2013: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2013: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
Tử vi 2015 cho người tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Tử vi 1/11: Tuổi Tí cảm thấy mệt mỏi, tuổi Thìn tình yêu thăng hoa
3 con giáp "đỏ tình, đỏ bạc" năm 2019
3 con giáp dễ lập gia đình vào năm 2019
3 con giáp "ăn hiếp" chồng nhưng nhờ vậy mà chồng làm ăn phát đạt
Ngoài bộ Tam hợp, con giáp nào phù hợp với tuổi Tý?
Những cặp đôi này mà lấy nhau thì mãi hạnh phúc và gặp nhiều may mắn
Đây là những con giáp có lộc lá ùa vào nhà, vàng bạc chất đống tiêu không hết
Người nào sinh vào 3 năm này thì cuối 2019 cuộc sống thăng hoa
Những con giáp tiền vàng chất thành từng đống từ giữa tháng 4 âm lịch
Những con giáp nam đào hoa phong lưu bậc nhất, có quỹ đen nhiều kinh khủng
Phụ nữ mà có các đặc điểm này cả đời dư dả không phải lo thiếu trước hụt sau

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83617 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online