Các vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử dấu hiệu sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đa phần những phụ nữ này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Ngoài ra, đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Theo quan niệm nhân tướng học cũng như tử vi phong thủy, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi mọc ở 6 vị trí sau thì đừng vội xóa đi vì có thể nhờ chúng mà bạn có số “vượng phu ích tử”, là điềm báo mang lại vinh hoa phú quý cho chồng đấy!
Theo tử vi tướng số, đa phần phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây có khả năng cao đó là những người “vượng phu ích tử”, thông minh giỏi giang, có khả năng đem lại cuộc sống sung túc thịnh vượng cho chồng con trong tương lai. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những vị trí nốt ruồi may mắn nào nhé!

Nốt ruồi gần miệng: Ngồi mát ăn bát vàng

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-c200fa
Nốt ruồi gần miệng là biểu hiện của những phụ nữ được hưởng phúc từ gia đình và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Thường những phụ nữ này sẽ may mắn gặp được người yêu thương mình thật lòng và rất dễ được gả vào nhà giàu có, quyền quý và tâm lý. Nốt ruồi càng đậm và càng gần miệng thì phúc lộc về sau lại càng nhiều, chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng.

Nốt ruồi ở cằm trái: Vinh hoa phú quý

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-836cca
Cằm trong nhân tướng học còn được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Đa phần những phụ nữ này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Ngoài ra, đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.
Đa phần những phụ nữ này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Ngoài ra, đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Nốt ruồi trên lông mày trái: Chủ tài vượng phu

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-9068ed
Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày phía bên trái thì chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn, phú quý. Trường hợp nốt ruồi này trơn bóng, rõ nét và sắc rõ thì phụ nữ có số an nhàn, sung túc cả đời, cuộc sống dư dả và con cháu ngoan hiền, tài giỏi.

Còn nốt ruồi ẩn trong lông mày khó nhìn thấy thì chủ nhân là người trí tuệ, tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này không chỉ gặp nhiều vận may trong cuộc sống mà còn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ rất tốt cho đường công danh, quan lộ của chồng.

Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-f0e193
Theo quan niệm tử vi tướng số thì nốt ruồi mọc ở những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng của phụ nữ. Trong đó, nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.

Phụ nữ có nốt ruồi này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, tử vi phong thủy gọi đây là khả năng hậu thuẫn tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của chồng. Đàn ông cưới được cô nàng có sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ rất dễ vinh hoa phú quý, làm nên công trạng với đời.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nốt ruồi trên cánh mũi: Kim quỹ thủ tài

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-8d494d
Nốt ruồi mọc trên cánh mũi được xem là một trong các nét tướng “vượng phu ích tử” điển hình. Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người rất đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, có số tạo ra của cải lớn. Nếu nốt ruồi rõ nét và sáng thì đường công danh sự nghiệp rất vẻ vang.

Bên cạnh đó, cánh mũi còn gọi là “kim quỹ”, “lan đài”, tựa như kim thố bảo hiểm, ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của. Đàn ông cưới được cô vợ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, vì thế mà an tâm trở thành trụ cột chính của cả gia đình.

Nốt ruồi ở ngón tay: Được quý nhân giúp đỡ

4-tuong-not-ruoi-vuong-phu-ich-tu-de-mang-lai-phu-quy-cho-chong-6cc7d9
Nốt ruồi ở ngón tay cũng là dấu hiệu một người nào đó được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay cái, quý nhân của họ thường là bố mẹ hoặc người lớn trong nhà hay cấp trên, hoặc bố mẹ rất có quyền thế. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ có ý nghĩa quý nhân là anh chị em trong nhà. Nốt ruồi ở ngón áp út có nghĩa quý nhân là vợ chồng, còn ngón út đại diện cho con cháu.

Cùng Danh Mục

Nghệ thuật xem tướng PHỤ NỮ BẦN BẠC DÂM ÁC
Xem tướng tay (2)
Dung mạo đẹp hơn nhờ vào nội tâm trong sáng
Nhìn nốt ruồi đoán hung cát, đừng có lỡ tay xóa đi tài vận
Tướng người là do tùy tâm sinh
Tướng miệng nhỏ nói gì về bạn?
Xem tướng trán cân đối tiết lộ điều gì ở một người?
Người có tướng miệng khỉ tiết lộ gì về tương lai?
Xem tướng lông mày hình vòng cung đoán tính cách và vận mệnh
Người có tướng răng rồng tiết lộ điều gì?
Xem người tướng môi dày đoán tính cách và vận mệnh trong tương lai
Người có tướng lông mày trăng khuyết thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng mắt lồi thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng nốt ruồi trên cánh mũi tiết lộ nên điều gì?
5 vị trí nốt ruồi của người thường xuyên gặp may
Nét tướng rốn thể hiện tương lai sáng lạn mà nhiều người sở hữu
Nét tướng tay “kim cương”, phúc chồng chính là phúc của người phụ nữ
Lướt qua tướng mũi là biết chính xác về tính cách và bản chất của một người

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83588 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online