Cách bài trí cơ sở kinh doanh đem lại may mắn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy


Khi chọn mặt bằng kinh doanh hoặc xây dựng trụ sở, ngoài xem phương hướng, mặt bằng thì người chủ cần phải tuân thủ 3 nguyên tắc sau để giúp cho công việc kinh doanh cá nhân ngày càng tốt.

Dù là nhà ở hay cơ sở thương mại khi xây dựng hay bài trí đều có các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ theo khoa học giúp , hỗ trợ hơn.

phongthuy_AAMU

Khi chọn mặt bằng kinh doanh hoặc xây dựng trụ sở, ngoài xem phương hướng, mặt bằng thì người chủ cần phải tuân thủ 3 nguyên tắc sau để giúp cho công việc kinh doanh cá nhân ngày càng tốt.

Mỗi dịch vụ thương mại có một đặc tính riêng, do đó khoa học phong thủy dùng một hành trong ngũ hành để tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ thương mại đó.

Bố trí nội thất ở nhà và văn phòng để vượng đường tài lộc

Khi muốn tác động vào cung tài lộc, muốn công việc làm ăn tốt đẹp, mang đến nhiều lợi nhuận… bạn có thể nghĩ đến việc thay đổi, bố trí vật dụng trong nhà hay ở văn phòng sao cho phù hợp về mặt phong thủy.
Chẳng hạn quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành thủy, công ty địa ốc mua bán nhà thuộc hành thổ, cây xăng hay những cơ sở kỹ nghệ thuộc hành hỏa, tiệm vàng và nữ trang thuộc hành kim, cửa hàng bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành mộc…

Mỗi khu thương mại (shopping center) được xây cất theo những hình dạng riêng và mỗi hình dạng của khu thương mại được tượng trưng bởi một hành trung ngũ hành. Khu thương mại xây có dạng hình khối vuông thì thuộc hành thổ, khu thương mại có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời thì thuộc hành mộc…

Và khi chúng ta quyết định thuê hay xây một căn nhà phố trong khu thương mại thì cơ sở làm ăn phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mại này.

Mỗi dịch vụ thương mại thuộc một hành riêng tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ đó. Như vậy trong khu phố, hành của mỗi dịch vụ sẽ chịu sự tác động tương hỗ với hành của các cơ sở xung quanh.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Chẳng hạn một khu thương mại xây theo hình chữ nhật là hành mộc. Khu phố này tọa lạc trên một lô đất hình chữ nhật, cũng là hành mộc. Do đó khu phố này đã đặc cách lưỡng mộc thành lâm. Hoặc khu phố khác xây theo hình vuông nằm trên miếng đất hình vuông tức là lưỡng thổ thành sơn đều là tốt.

Nếu trong khu vực này có một tiệm bán vàng bạc hoặc nữ trang thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mại khác xung quanh. Lý do là hành hỏa của khu đất tương sinh cho hành thổ của khu phố, sẽ phù trợ cho hành kim của tiệm vàng.

Theo nguyên tắc tương sinh của ngũ hành, nếu bên cạnh tiệm vàng có một văn phòng địa ốc, hành thổ sẽ càng được tăng mạnh hơn, khiến cho hành kim càng dồi dào. Nếu bên cạnh kia của tiệm vàng là một quán cà phê hay văn phòng du lịch thì hành kim của tiệm vàng là tương sinh cho hành thủy của quán cà phê và văn phòng du lịch. Như vậy chúng ta dễ dàng thấy sự tương hỗ của các dịch vụ thương mại trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của ngũ hành.

Góc chia sẻ
Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh dù ở mức độ lớn hay nhỏ, việc đầu tiên là phải mướn hay mua một cơ sở. Theo khoa học phong thủy thì bước khởi đầu này rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại cho việc làm ăn sau này. Tuy nhiên, khi thuê hay mua cơ sở này cần phải thận trọng, ngoài yếu tố địa điểm, giá cả hay tiền thuê… thì còn nhiều điều khác cần chú ý để vượng tài, làm ăn tiền sinh ra tiền

Thiên An

Cùng Danh Mục

Màu sắc trong phong thủy
Phong thủy nhà ở: 10 Đại kỵ không thể không biết
Cây may mắn trong Phong Thủy: Cây Kim tiền
Hình dạng phòng ốc và đồ vật theo Phong Thủy
Cửa phòng tắm tránh đối diện cửa chính
Mẹo phong thủy cho cuộc sống tốt hơn
Những mẹo phong thủy thu hút tình yêu
Những vị trí tránh đặt bể cá trong nhà
Cách bố trí đèn để thu hút sự may mắn
Phong thủy cho nhà trong hẻm
Nhà xây hướng Ngũ quỷ, hôn nhân dễ tan vỡ
Nhà vệ sinh nên tránh xa khu thờ cúng
Những lỗi phong thủy nhà ở dễ khiến hôn nhân lục đục
Cách nhận biết và hóa giải căn hộ phạm sát khí
Bố trí khu vực tây nam phòng tắm để tăng vận tình duyên
Cách hóa giải cho nhà vệ sinh phạm phong thủy
Nên và không nên khi trồng cây trong nhà để thu hút tài lộc
Cách trang trí phòng ngủ cho người độc thân được nhiều năng lượng tốt

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 56585 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online