Cách bài trí đài phun nước trong phong thủy giúp hài hòa khí cho nhà ở

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Người ta tin rằng nước có thể mang lại , đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức. Mà theo phong-thủy, sử dụng đài phun nước trong nhà để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

dai_phun_nuoc_phong_thuy_3
Ảnh minh họa

Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Đài phun nước và thác nước khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng chảy của nước, còn giúp giảm căng thẳng đối với người sử dụng.

Chọn đài phun nước theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hoặc các góc được vát mềm mại. Đặc biệt không sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.

Chọn đài phun nước một cách cẩn thận cho từng khu vực và nhu cầu của nhà bạn. Bạn có thể xem xét mua một đài phun nước có gắn chuông gió, hay gắn đèn chiếu sáng hoặc gương, hay một đài phun nước có nhiều màu sắc.

Đặt pha lê, hoặc đá trong đài phun nước có tác dụng nhân đôi tác dụng của . Đài phun nước có thể kết hợp thả cá, điều này tượng trưng cho sự tăng trưởng.

Cách

Vị trí

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Những âm thanh của một đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, do đó, đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, về bên trái (từ bên trong nhà nhìn ra phía trước), tại phương vị Thanh Long.

Đặc biệt, đối với các công ty, khách sạn, khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà.

Nước có thể thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà, nên đặt gần khu vực nơi có cây. Nước bắn từ đài phun nước sẽ nuôi cây tươi tốt.

Sự mất cân bằng trong kiến trúc, có thể chữa lại bằng đài phun nước. Tương tự như trong nhà có 1 góc không đẹp trong phong thủy, có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở góc đó.

Vị trí đẹp nhất của đài phun nước là đặt trong phòng khách, chú ý không đặt đài phun nước trong khu vực phòng ngủ, sẽ gây lo lắng, ảnh hưởng giấc ngủ.
Hướng
Hướng nước chảy đi từ trong nhà ra phía trước, theo phong thủy là không tốt, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Mà tốt nhất là chảy hướng vào trong nhà.

Trong phong thủy người ta tin rằng tính năng nước tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của một người.

Ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Nếu nằm ở phía Bắc và Đông, đài phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp, và thực hiện ước mơ của bạn.

Cùng Danh Mục

Cây tre là biểu tượng của tài lộc trong phong thủy
Phong thủy cho bể cá treo tường
Những kiểu nhà tránh xa sự giàu có, thịnh vượng
Làm nhà trên đất vuông đem lại may mắn
‘Góc’ thứ 9 ảnh hưởng đến sức khỏe những người sống trong nhà
Xây nhà hợp phong thủy trên mảnh đất hình tam giác
Cách treo tranh trong phòng ngủ theo từng con giáp
Phong thủy phòng khách giúp thiết lập tốt các mối quan hệ
Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy
Nên chọn hướng đặt bếp tốt nhất là hướng Đông Bắc
Xem phong thủy khi chọn mua nhà đã qua sử dụng
Hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở để luôn được gặp may
4 điều cần lưu ý về phong thủy khi thiết kế huyền quan cho phòng khách gia chủ cần biết
Bí quyết đặt tủ quần áo trong nhà đem lại may mắn
Những vị trí nhà ở cực xấu cần hóa giải gấp không chần chừ
Treo gương bát quái trước cửa nhà sai cách nguy hại thật khôn lường
Mẹo sắp xếp tủ quần áo thu hút tài lộc và vượng khí
Treo gương trong bếp cần lưu ý cẩn thận kẻo mất lộc

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 71000 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online