Cách bố trí bình cổ mang vận may tới

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Hãy chọn bình có vẽ những hoạ tiết may mắn và đặt chiếc bình vào vị trí được chiếu sáng trong gian phòng. Góc tốt nhất là phía Đông Nam. Cần chú ý tránh đặt chiếc bình vào gian bếp. Bình cắm cành trúc mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; Bình cắm cành đào mang ; Bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức.

(hay còn gọi là lục bình) là một trong những vật phẩm thường xuất hiện trong các gia đình.

bocau.net-M90vWJ-42439-binh-co-mang-van-may

* Lọ lục bình được làm bằng khác nhau. Tuy nhiên, và sứ là lựa chọn phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Chất liệu đồng cổ thích hợp đặt ở phòng thờ vì nó gợi lên sức mạnh, nguồn năng lượng cũ.

* Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, đặt một chiếc bình có kích thước vừa phải, mở được nắp, đựng những đồ trang sức nhỏ sẽ thể hiện được sự giàu có của gia đình bạn. Một gợi ý khác là làm đầy một nửa bình với gạo hoặc sỏi, sau đó vùi trong bình các đồng xu sẽ khiến cho gia chủ tận hưởng được sự giàu có và sung túc.

* Hãy chọn bình có vẽ những hoạ tiết may mắn và đặt chiếc bình vào vị trí được chiếu sáng trong gian phòng. Góc tốt nhất là phía Đông Nam. Cần chú ý tránh đặt chiếc bình vào gian bếp. Bình cắm cành trúc mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; Bình cắm cành đào mang may mắn về tình duyên; Bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức.

* Tất nhiên, cách dùng truyền thống của bình là dùng để cắm hoa cũng mang lại những lợi ích về mặt phong thủy. Cắm một số lượng hoa nhất định trong bình, tốt nhất là những bông hoa có màu đỏ, hồng. Đặt bình hoa ở góc lãng mạn (hướng Nam trong nhà bạn) sẽ khiến cho mỗi quan hệ tình cảm của bạn suôn sẻ, hai người thấu hiểu, hoà thuận với nhau hơn.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

* Số lượng hoa cắm trong bình phụ thuộc vào số lượng năm sinh của bạn. Hãy giữ nước trong bình cắm hoa luôn trong, sạch và cắt bớt những cành hoa héo, thối. Tránh trưng hoa giả vì chúng hầu như không có tác dụng phong thủy.

* Không nên để bình trống hay khô nước, điều đó có nghĩa là về tình yêu hay tiền bạc của gia chủ sẽ không đến hoặc biến mất. Nếu một chiếc bình vỡ hỏng, nên vứt đi ngay và mua mới thay thế. Bình quý có thể sửa lại để tái sử dụng nhưng chỉ còn tác dụng may mắn khi không còn vết nứt hay lỗ hổng nào trên thân bình.

Cùng Danh Mục

Cây xanh mang lại sinh khí cho nhà ở
Cách bố trí cửa nhà đón nhiều vượng khí
Cách bài trí không gian thờ cúng hợp phong thủy
Bải trí cho căn hộ nhỏ hợp phong thủy
Lưu ý khi sử dụng màu đen khi trang trí nội thất nhà
Cách bố trí nhà hợp phong thủy
Kinh doanh bất động sản và phong thủy
Nhà hướng sông hợp phong thủy
Bí quyết cân bằng âm dương cho nhà ở
Cách bài trí bàn thờ ngày Tết hợp phong thủy
Phong thủy phân chia không gian cho nhà ở
Cách bố trí cửa chính cho nhà ống hợp phong thủy
Bí quyết để có một phòng ăn chuẩn phong thủy
Bí quyết đặt bình tài lộc để của cải chỉ có đường vào chứ không có đường ra
Phong thủy cửa sổ và những kiêng kị cần nhớ
9 Giải pháp phong thủy tuyệt vời giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc
Cách hoá giải khi phòng ăn nằm gần cửa chính
Cách sắp xếp đồ đạc phong thủy trong nhà giúp tăng tài lộc

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67253 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online