Cách bố trí mèo Thần Tài để thu hút nhiều tiền bạc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu mèo giơ thay phải là con cái, mang ý nghĩa nạp phúc, , gia đình hòa thuận, . Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp để bài trí ở cửa hàng hoặc nhà riêng.

còn được gọi là mèo chiêu tài. Trong phong thủy, mèo là linh thú cát tường, có thể hóa giải sát khí nhờ linh lực của nó. Có thể trưng biểu tượng mèo này ở công ty, cửa hàng cửa hiệu, nhà riêng hay trên xe ô tô… tùy từng sở thích và mục đích của mỗi người.

Màu sắc cũng như tư thế giơ tay khác nhau của mỗi tượng mèo Thần Tài lại mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, sự an khang, thịnh vượng, công danh sự nghiệp phát triển, thích hợp bày trong văn phòng, nơi làm việc, cửa hàng.

Lam-the-nao-de-meo-Than-Tai-hut-cang-nhieu-tien-bac-hinh-anh-2

Nếu mèo giơ thay phải là con cái, mang ý nghĩa nạp phúc, an khang, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp để bài trí ở cửa hàng hoặc nhà riêng.

Về màu sắc, bản thân mèo là động vật có tính ôn hòa, nên những màu nền nã được coi là thích hợp với biểu tượng mèo, nhất là màu trắng hoặc hồng. Nhưng khi trưng mèo phong thủy để hút tài lộc, người ta chọn mèo màu vàng (Kim Mão) đi kèm với biểu tượng của chậu tụ bảo, nén vàng… tượng trưng cho vàng son, tài lộc.

1. Trưng bày mèo Thần Tài ở văn phòng, cửa hàng cửa hiệu

Nếu muốn bày mèo Thần Tài ở cửa hàng, cửa hiệu, nhất định phải đặt tượng mèo này hướng ra phía cửa ra chính, nơi có khách ra vào thường xuyên. Trong trường hợp này nên trưng bày mèo Thần Tài giơ tay trái mang hàm ý “khách nhiều, tài đến”.

Ngoài ra, có thể dùng kiểu tượng mèo Thần Tài với hai tay giơ lên hoặc cầm chậu tụ bảo để chiêu tài, dụ lộc, tài phúc vẹn toàn.

Lam the nao de meo Than Tai hut cang nhieu tien bac hinh anh 2

Nếu đặt biểu tượng phong thủy này ở văn phòng, cũng nên dùng mèo giơ tay trái (con đực), mang ý nghĩa chiêu nạp tài khí, sự nghiệp phát đạt, thuận lợi.

2. Trưng bày mèo Thần Tài ở trong nhà

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bạn có thể bài trí mèo Thần Tài ở phòng khách, chỗ nhiều người nhìn thấy, có thể là gần hoặc đối diện cửa ra vào, trên tủ giày dép, kệ tivi… Để ở càng gần cửa ra vào càng tốt và đặt ở hướng Bắc, mặt hướng về phía Nam.

Điều đó sẽ giúp nguồn tài lộc của gia đình lưu thông thuận lợi, tài khí, phúc khí dễ được đón rước và tụ tại trong nhà.

Ngoài ra, một vị trí đắc địa khác trong ngôi nhà có thể dùng để trưng bày mèo Thần Tài, đó là tài vị. Bên cạnh đó, trong thư phòng, phòng ngủ cũng có thể bài trí các loại tượng phật mèo tương tự mèo chiêu tài như mèo Văn Xương, mèo đào hoa…

Mèo phong thủy còn có thể tăng cường vận đào hoa. Nếu đặt 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió. Nhưng nên nhớ, không được đặt tại hướng chính Tây, tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, phức tạp.

3. Để mèo Thần Tài trên xe hơi, trong hành lý

Mèo Thần Tài có nhiều kích cỡ khác nhau, do đó, bạn có thể lựa chọn để trưng bày trên xe hơi hay mang theo mình, treo ở điện thoại, để vào trong hành lý khi đi xa… Biểu tượng mèo phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, giúp bạn bình an trong mỗi chuyến đi.

Cùng Danh Mục

Thứ tự nhà nhiều tầng
Những kiêng kỵ phong thủy đối với phòng ngủ của trẻ
Cải thiện tình yêu ở khu vực Tây Nam phòng tắm
Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho văn phòng
Cách đặt bể cá mang lại may mắn cho ngôi nhà
Bài trí phong thủy cho nhà chung cư
Bí quyết đem lại sinh khí cho ngôi nhà
Những cách hóa giải cửa chính phạm phong thủy
Bố trí hồ bơi hợp phong thủy
Những lưu ý phong thủy nhà ở để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc
Những sai lầm phong thủy đừng bao giờ phạm phải
Xem đất xây biệt thự vườn hợp phong thủy
Bí quyết phong thủy cần biết trước khi dọn về nhà mới để được may mắn
Chọn màu sắc nhà ở cho người mệnh Hỏa
Chọn cây xanh theo hướng để cân bằng âm dương cho nhà ở
Những lỗi phong thủy đơn giản mà khiến bạn xui xẻo cả đời
Ý nghĩa của 4 phương trong phong thủy
Cách thiết kế cửa chính biệt thự đem lại thịnh vượng

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67216 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online