Cách bố trí mèo Thần Tài để thu hút nhiều tiền bạc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu mèo giơ thay phải là con cái, mang ý nghĩa nạp phúc, , gia đình hòa thuận, . Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp để bài trí ở cửa hàng hoặc nhà riêng.

còn được gọi là mèo chiêu tài. Trong phong thủy, mèo là linh thú cát tường, có thể hóa giải sát khí nhờ linh lực của nó. Có thể trưng biểu tượng mèo này ở công ty, cửa hàng cửa hiệu, nhà riêng hay trên xe ô tô… tùy từng sở thích và mục đích của mỗi người.

Màu sắc cũng như tư thế giơ tay khác nhau của mỗi tượng mèo Thần Tài lại mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, sự an khang, thịnh vượng, công danh sự nghiệp phát triển, thích hợp bày trong văn phòng, nơi làm việc, cửa hàng.

Lam-the-nao-de-meo-Than-Tai-hut-cang-nhieu-tien-bac-hinh-anh-2

Nếu mèo giơ thay phải là con cái, mang ý nghĩa nạp phúc, an khang, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp để bài trí ở cửa hàng hoặc nhà riêng.

Về màu sắc, bản thân mèo là động vật có tính ôn hòa, nên những màu nền nã được coi là thích hợp với biểu tượng mèo, nhất là màu trắng hoặc hồng. Nhưng khi trưng mèo phong thủy để hút tài lộc, người ta chọn mèo màu vàng (Kim Mão) đi kèm với biểu tượng của chậu tụ bảo, nén vàng… tượng trưng cho vàng son, tài lộc.

1. Trưng bày mèo Thần Tài ở văn phòng, cửa hàng cửa hiệu

Nếu muốn bày mèo Thần Tài ở cửa hàng, cửa hiệu, nhất định phải đặt tượng mèo này hướng ra phía cửa ra chính, nơi có khách ra vào thường xuyên. Trong trường hợp này nên trưng bày mèo Thần Tài giơ tay trái mang hàm ý “khách nhiều, tài đến”.

Ngoài ra, có thể dùng kiểu tượng mèo Thần Tài với hai tay giơ lên hoặc cầm chậu tụ bảo để chiêu tài, dụ lộc, tài phúc vẹn toàn.

Lam the nao de meo Than Tai hut cang nhieu tien bac hinh anh 2

Nếu đặt biểu tượng phong thủy này ở văn phòng, cũng nên dùng mèo giơ tay trái (con đực), mang ý nghĩa chiêu nạp tài khí, sự nghiệp phát đạt, thuận lợi.

2. Trưng bày mèo Thần Tài ở trong nhà

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Bạn có thể bài trí mèo Thần Tài ở phòng khách, chỗ nhiều người nhìn thấy, có thể là gần hoặc đối diện cửa ra vào, trên tủ giày dép, kệ tivi… Để ở càng gần cửa ra vào càng tốt và đặt ở hướng Bắc, mặt hướng về phía Nam.

Điều đó sẽ giúp nguồn tài lộc của gia đình lưu thông thuận lợi, tài khí, phúc khí dễ được đón rước và tụ tại trong nhà.

Ngoài ra, một vị trí đắc địa khác trong ngôi nhà có thể dùng để trưng bày mèo Thần Tài, đó là tài vị. Bên cạnh đó, trong thư phòng, phòng ngủ cũng có thể bài trí các loại tượng phật mèo tương tự mèo chiêu tài như mèo Văn Xương, mèo đào hoa…

Mèo phong thủy còn có thể tăng cường vận đào hoa. Nếu đặt 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió. Nhưng nên nhớ, không được đặt tại hướng chính Tây, tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, phức tạp.

3. Để mèo Thần Tài trên xe hơi, trong hành lý

Mèo Thần Tài có nhiều kích cỡ khác nhau, do đó, bạn có thể lựa chọn để trưng bày trên xe hơi hay mang theo mình, treo ở điện thoại, để vào trong hành lý khi đi xa… Biểu tượng mèo phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, giúp bạn bình an trong mỗi chuyến đi.

Cùng Danh Mục

Đừng xem thường cầu thang
Bàn thờ nên bố trí đối diện cửa ra vào
Phong thủy bố trí cho chỗ giặt và phơi quần áo
Nhà trong hẻm hợp phong thủy
Chọn màu sắc theo hướng của văn phòng
Những sai lầm phong thủy thường gặp trong nhà ở
Ảnh hưởng xấu của nhà gần nghĩa địa
Cách bố trí cửa thu hút vượng khí vào nhà
Bài trí phong thủy cho căn hộ nhỏ
Lưu ý phong thủy phòng cưới để hạnh phúc được vững bền
Trồng cây xanh trong vườn theo nguyên tắc phong thủy
Bể cá không nên đặt trong phòng ngủ
Những bố cục nhà mang nhiều sát khí nên tránh
Căn hộ chung cư phạm đại kị và cách hóa giải
Điểm danh những lỗi phong thủy nhà ở mà mọi người hay mắc phải nhất
Đặt ti vi không đúng chỗ dễ khiến vợ chồng hay mâu thuẫn, lục đục
Những lỗi phong thủy khiến tiền bạc ngày càng hao
Bí quyết trang trí nội thất hài hòa âm dương theo phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 67216 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online