Cách đeo nhẫn theo đúng phong thủy tăng khả năng thu hút tài lộc, tăng vận quý nhân

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì cách đeo nhẫn của mỗi người cũng có thể mang đến nhiều tài lộc, giúp công việc làm ăn dễ thành công. Cùng khám phá cách đeo nhẫn hợp phong thủy nhằm mang lại vận may và hóa giải xui rủi bạn nhé!
Theo quan niệm tử vi thì nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần giúp vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu hiểu biết về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn, bạn cũng có thể giúp mình may mắn hơn trong cuộc sống đấy! Cụ thể, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người, tăng vận quý nhân. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tăng vận quý nhân

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-737b00

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Ngón út cũng là ngón đại diện cho vận quý nhân, hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, từ đó vận thế hanh thông, dễ thành công trong mọi việc.

Chiêu tài hút lộc

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-403cae
Theo tử vi phong thủy, nếu đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nhiều quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ gây hiểu lầm là đã có gia đình. Vì vậy, khi bạn còn độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí giúp công việc hanh thông và không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-f60d68

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn là người độc lập trong tính cách, khi đeo nhẫn ở ngón tay này thì sẽ có công việc địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn thăng tiến trong cuộc sống thì có thể đeo nhẫn ở ngón này để đường quan lộ được hanh thông.

Tăng vận thế và quyền uy

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-c3ea53
Đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền lực cho bạn. Những người có sở thích hoặc thói quen đeo nhẫn ở ngón tay sẽ là những người độc lập, mạnh mẽ. Nhưng người đeo nhẫn ở ngón này sẽ là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần. Ngoài ra, đeo trên ngón cái cũng tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”.

Cùng Danh Mục

Phong thủy trong thiết kế phòng khách
Tìm hiểu về tranh phong thủy
Chọn nhẫn cưới hợp phong thủy
Trang trí nhà ở cho người làm nghề kinh doanh bất động sản
Phòng bếp nên tránh đặt những nơi gió lùa
Cách hóa giải cho những thế cửa xấu
Bố trí phong thủy cho ban công phòng khách
Những vật không nên để trong nhà bếp theo phong thủy
Chọn đất làm nhà hợp phong thủy
Trang trí nội thất nhà ở theo phong thủy
Chọn đá phong thủy đem lại may mắn cho người mệnh Kim
Bố trí cửa kính hợp lý trong phòng ngủ
Cách đơn giản nhận biết nhà ở hợp phong thủy
Thuật phong thủy để hóa giải nhà thóp hậu, nhà hình tam giác
Cách bài trí tủ giày chuẩn phong thủy để gia chủ vượng phát
6 Quan niệm phong thủy tưởng đúng hóa ra lại sai hoàn toàn
Nguyên tắc về gương khi thiết kế trong nhà vệ sinh giúp thúc đẩy vận khí cho gia đình
Thói quen cất trữ đồ dưới gầm giường dễ gây phong thủy xấu cho nhà ở

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83684 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online