Cách đeo nhẫn theo đúng phong thủy tăng khả năng thu hút tài lộc, tăng vận quý nhân

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì cách đeo nhẫn của mỗi người cũng có thể mang đến nhiều tài lộc, giúp công việc làm ăn dễ thành công. Cùng khám phá cách đeo nhẫn hợp phong thủy nhằm mang lại vận may và hóa giải xui rủi bạn nhé!
Theo quan niệm tử vi thì nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần giúp vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu hiểu biết về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn, bạn cũng có thể giúp mình may mắn hơn trong cuộc sống đấy! Cụ thể, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người, tăng vận quý nhân. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tăng vận quý nhân

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-737b00

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Ngón út cũng là ngón đại diện cho vận quý nhân, hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, từ đó vận thế hanh thông, dễ thành công trong mọi việc.

Chiêu tài hút lộc

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-403cae
Theo tử vi phong thủy, nếu đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nhiều quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ gây hiểu lầm là đã có gia đình. Vì vậy, khi bạn còn độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí giúp công việc hanh thông và không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-f60d68

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn là người độc lập trong tính cách, khi đeo nhẫn ở ngón tay này thì sẽ có công việc địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn thăng tiến trong cuộc sống thì có thể đeo nhẫn ở ngón này để đường quan lộ được hanh thông.

Tăng vận thế và quyền uy

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-c3ea53
Đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền lực cho bạn. Những người có sở thích hoặc thói quen đeo nhẫn ở ngón tay sẽ là những người độc lập, mạnh mẽ. Nhưng người đeo nhẫn ở ngón này sẽ là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần. Ngoài ra, đeo trên ngón cái cũng tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”.

Cùng Danh Mục

Sân trong vườn
Cổng và tường rào hợp phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc đem lại may mắn trong công việc
Giàu có nhờ phong thủy đặt bếp
Chọn màu sắc trang sức theo cung mệnh
Tư vấn bài trí nội thất cho chủ nhà tuổi Nam Nhâm Tuất
Những lưu ý khi lắp đặt điều hòa
Phong thủy thu hút may mắn vào nhà
Chọn vật nuôi mang lại may mắn cho chủ nhân
Vai trò của bếp và cổng trong phong thủy
Quầy thu ngân nên đặt bên phải để thu hút được tiền tài
Vai trò tích cực của nến trong phong thủy
Xem hướng đặt bàn làm việc cho nam sinh năm 1982
Những lỗi phong thủy nhà ở nếu phạm phải sẽ chịu cảnh nghèo khổ cả đời
Két sắt nếu được bố trí cùng 3 vật phẩm phong thủy này thì tiền tài chỉ có nhập không có xuất
Bố trí cửa chính cần lưu ý những điều này để khỏi phạm đại kị
Những điều đại kỵ khi đi tảo mộ Tiết Thanh Minh kẻo gặp họa
Người có tướng nốt ruồi trên mí mắt tiết lộ nên điều gì?

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83684 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online