Cách đeo nhẫn theo đúng phong thủy tăng khả năng thu hút tài lộc, tăng vận quý nhân

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì của mỗi người cũng có thể mang đến nhiều tài lộc, giúp công việc làm ăn dễ thành công. Cùng khám phá hợp phong thủy nhằm mang lại vận may và hóa giải xui rủi bạn nhé!
Theo quan niệm tử vi thì nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần giúp vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nếu hiểu biết về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn, bạn cũng có thể giúp mình may mắn hơn trong cuộc sống đấy! Cụ thể, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người, tăng vận quý nhân. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tăng vận quý nhân

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-737b00

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn có thể thân kết thân với mọi người, tăng cường mối giao lưu với nhiều người, giúp công việc làm ăn dễ thành công.

Ngón út cũng là ngón đại diện cho vận quý nhân, hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ với người khác. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho chủ nhân, giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, từ đó vận thế hanh thông, dễ thành công trong mọi việc.

Chiêu tài hút lộc

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-403cae
Theo tử vi phong thủy, nếu đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nhiều quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ gây hiểu lầm là đã có gia đình. Vì vậy, khi bạn còn độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí giúp công việc hanh thông và không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-f60d68

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn là người độc lập trong tính cách, khi đeo nhẫn ở ngón tay này thì sẽ có công việc địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn thăng tiến trong cuộc sống thì có thể đeo nhẫn ở ngón này để đường quan lộ được hanh thông.

Tăng vận thế và quyền uy

bi-kip-deo-nhan-theo-dung-phong-thuy-de-giup-thu-hut-tai-loc-c3ea53
Đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền lực cho bạn. Những người có sở thích hoặc thói quen đeo nhẫn ở ngón tay sẽ là những người độc lập, mạnh mẽ. Nhưng người đeo nhẫn ở ngón này sẽ là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần. Ngoài ra, đeo trên ngón cái cũng tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”.

Cùng Danh Mục

Những biểu tượng phong thủy mang lại sự trường thọ
4 Kiểu nhà kém may mắn trong phong thủy
Bi quyết phong thủy thu hút vận may vào nhà
Mẹo phong thủy để ngôi nhà luôn giàu có, may mắn
Nguyên tắc bố trí cửa hợp phong thủy
Chọn vị trí làm nhà tốt nhất trên từng lô đất
Chọn vị trí kê giường chuẩn theo phong thủy
Lỗi phong thủy gây bất hòa trong gia đình
Ứng dụng nghệ thuật đá cảnh vào nhà ở
Treo dây kết cát tường để cầu may
Những lưu ý phong thủy khi trồng cây xanh trong vườn
Vận dụng bí quyết phong thủy để kinh doanh được thành công
Màu đỏ đóng vai trò kích hoạt năng lượng dương trong phong thủy
Những lưu ý phong thủy cần biết khi bố trí ban công nhà ở
6 khu vực cần phải tránh xa khi chọn địa điểm xây nhà
Những lưu ý phong thủy khi đi mua nhà đất
Đường nước chảy quanh nhà đem đến thuận lợi gì cho gia chủ
Những kiêng kỵ phong thủy khiến ngôi nhà mất dần vượng khí

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83684 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online