Cách trồng cây cảnh mang lại may mắn cho sân vườn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cây cảnh không chỉ mang thiên nhiên vào căn biệt thự của bạn, nếu biết lợi ích và tận dụng được những loại cây trồng chúng sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và công danh cho bản thân bạn và các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều cách để tạo cho không gian sống của bạn, trong đó có trồng cây, hãy tham khảo một số cách trồng cây theo dưới đây để tăng chất lượng không gian sống cũng như có một căn biệt thự sân vườn đẹp và vừa ý.

goi-y-trong-cay-canh-theo-phong-thuy-3

Tre

Một trong số các loại cây phổ biến thường được dùng để trang trí trước cửa nhà là tre. Theo thuyết phong thủy thì tre là loại cây mang đến nhiều may mắn nhất, cũng như mang đến thành công và phát đạt cho gia chủ. Trông đơn giản, mộc mạc nhưng tre là biểu tượng của loại cây phú quý, mang đến sự no đủ. Bạn có thể trồng tre xung quanh hàng rào hay trước hiên nhà đều đẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tre khác nhau, bạn có thể chọn tùy theo sở thích và chú ý phải phù hợp với diện tích khu vườn.

Hoa và cây cảnh

Trồng hoa trước hiên nhà không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà theo nguyên tắc phong thủy sẽ đem lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt hơn, nếu trồng hoa ở hướng đông nam còn đem lại may mắn cho gia chủ.

Có hai loại cây theo phong thủy nếu trồng trước nhà sẽ mang lại nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận cho gia chủ, là chanh và cam. Còn nếu muốn cải thiện các mối quan hệ, giữ hòa khí gia đình có thể trồng cây táo.Còn cây lựu giúp thể hiện tình cảm, yêu thương cũng như mong muốn những đứa con mình sẽ được khôn ngoan, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trồng cây ở hướng đông nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn có đầy đủ sức khỏe, phòng tránh được các bệnh tật. Cây đào trồng ở hường tây rất tốt cho trẻ nhỏ, giúp trẻ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và gia đình luôn được hạnh phúc.

Cây thông giúp kéo dài tuổi thọ

Thông là loại cây có sức sốn dẻo dai và mãnh liệt, không cần chăm bón và tưới nước nhiều vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Chính vì điều này nên theo thuyết phong thủy, thông giúp gia chủ cũng như người thân kéo dài tuổi thọ.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Không trồng cây chính giữa cửa nhà

Trồng cây giữa nhà là vi phạm quy tắc phong thủy, vì nếu làm như thế vừa gây cản trở lối đi chung, vừa cản trở những vận may đến với gia chủ. Nặng hơn là mang đến những rắc rối về tại chính hoặc cản trở công danh

Loại bỏ cây chết và sâu

Cây cối góp phần đem lại phong thủy cho ngôi nhà, chính vì thế những cây bị sâu và chết đi phải được loại bỏ, có như vậy phong thủy mới phát huy tốt được.

Trồng liễu bên cạnh ao, hồ, bể nước

Nếu biệt thự vườn nhà bạn có bể, ao,hồ hay bể nước lời khuyên là bạn nên trồng liễu kế bên. Điều này vừa có lợi cho phong thủy, vừa mang đến tiền tài, vật chất và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Phong thủy bàn làm việc
Ảnh hưởng của các thiết bị điện tử trong phòng ngủ
Khắc phục xung hại cho nhà ở bằng cây xanh
Ban công thuận phong thủy mang vượng khí vào nhà
Xem phong thủy chọn nhà cho căn hộ chung cư
Áp dụng thuật phong thủy trong kinh doanh để gặp may mắn
Nhà nhiều cửa dễ gây xung đột
Bất hòa vì hướng nhà và bếp nghịch nhau
Nguyên tắc đặt gương trong nhà để không rước họa
Mẹo phong thủy giúp bạn tránh xa họa tiểu nhân
Phong thủy cửa sổ thu hút thịnh vượng cho ngôi nhà
Bí quyết cân bằng phong thủy cho nhà ở
Đặt bể cá ở đâu cũng được trừ những vị trí này kẻo rước họa
Ánh sáng đóng vai trò như thế nào trong phong thủy nhà ở ?
7 yếu tố chính về phong thủy để cuộc sống thêm sung túc
Cách sắp xếp phòng ăn hợp lý và thuận theo phong thủy
Cả thiện phong thủy phòng ngủ để ngon giấc hơn
Cách bố trí bình cổ mang vận may tới

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 32521 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online