Cách trồng cây cảnh mang lại may mắn cho sân vườn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cây cảnh không chỉ mang thiên nhiên vào căn biệt thự của bạn, nếu biết lợi ích và tận dụng được những loại cây trồng chúng sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và công danh cho bản thân bạn và các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều cách để tạo cho không gian sống của bạn, trong đó có trồng cây, hãy tham khảo một số cách trồng cây theo dưới đây để tăng chất lượng không gian sống cũng như có một căn biệt thự sân vườn đẹp và vừa ý.

goi-y-trong-cay-canh-theo-phong-thuy-3

Tre

Một trong số các loại cây phổ biến thường được dùng để trang trí trước cửa nhà là tre. Theo thuyết phong thủy thì tre là loại cây mang đến nhiều may mắn nhất, cũng như mang đến thành công và phát đạt cho gia chủ. Trông đơn giản, mộc mạc nhưng tre là biểu tượng của loại cây phú quý, mang đến sự no đủ. Bạn có thể trồng tre xung quanh hàng rào hay trước hiên nhà đều đẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tre khác nhau, bạn có thể chọn tùy theo sở thích và chú ý phải phù hợp với diện tích khu vườn.

Hoa và cây cảnh

Trồng hoa trước hiên nhà không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà theo nguyên tắc phong thủy sẽ đem lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt hơn, nếu trồng hoa ở hướng đông nam còn đem lại may mắn cho gia chủ.

Có hai loại cây theo phong thủy nếu trồng trước nhà sẽ mang lại nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận cho gia chủ, là chanh và cam. Còn nếu muốn cải thiện các mối quan hệ, giữ hòa khí gia đình có thể trồng cây táo.Còn cây lựu giúp thể hiện tình cảm, yêu thương cũng như mong muốn những đứa con mình sẽ được khôn ngoan, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trồng cây ở hướng đông nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn có đầy đủ sức khỏe, phòng tránh được các bệnh tật. Cây đào trồng ở hường tây rất tốt cho trẻ nhỏ, giúp trẻ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và gia đình luôn được hạnh phúc.

Cây thông giúp kéo dài tuổi thọ

Thông là loại cây có sức sốn dẻo dai và mãnh liệt, không cần chăm bón và tưới nước nhiều vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Chính vì điều này nên theo thuyết phong thủy, thông giúp gia chủ cũng như người thân kéo dài tuổi thọ.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Không trồng cây chính giữa cửa nhà

Trồng cây giữa nhà là vi phạm quy tắc phong thủy, vì nếu làm như thế vừa gây cản trở lối đi chung, vừa cản trở những vận may đến với gia chủ. Nặng hơn là mang đến những rắc rối về tại chính hoặc cản trở công danh

Loại bỏ cây chết và sâu

Cây cối góp phần đem lại phong thủy cho ngôi nhà, chính vì thế những cây bị sâu và chết đi phải được loại bỏ, có như vậy phong thủy mới phát huy tốt được.

Trồng liễu bên cạnh ao, hồ, bể nước

Nếu biệt thự vườn nhà bạn có bể, ao,hồ hay bể nước lời khuyên là bạn nên trồng liễu kế bên. Điều này vừa có lợi cho phong thủy, vừa mang đến tiền tài, vật chất và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Nghiên cứu trường hợp cụ thể
Đồ trang trí, đồ nội thất trong nhà dưới góc nhìn phong thủy
Làm ấm không gian phòng khách những ngày Tết và đầu năm mới theo phong thủy
Phong thủy cho cầu thang và gác lửng
Những yếu tố khiến nhà ở liên tục gặp hao tài
Chọn màu sắc phòng ngủ theo mệnh
Cây phất dụ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu và sự sung túc
Vai trò đặc biệt của thủy pháp ở trong vườn
Chọn nội thất hợp phong thủy mang lại may mắn cho nhà ở
Kết hợp phong thủy ngũ hành khi bài trí văn phòng
Bí quyết phong thủy hút vượng khí cho phòng khách
Nên lau dọn bàn thờ sau lễ cúng ông Công ông Táo để không bị động tài
Cách chọn lựa căn hộ, văn phòng, công ty tại các tòa nhà hợp phong thủy
Vị trí của hỏa lò ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ
Mua đất mua nhà nên quan tâm điều gì nhất ?
Những kiêng kị nhất định phải tránh trong phong thủy
Áp dụng phong thủy vào phòng ngủ và khám phá những điều bất ngờ
Hóa giải hướng xấu cho nhà ở hiệu quả với nước

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 32521 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online