Chọn cây cảnh trồng trong nước để mang lại tài lộc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cây bao thanh thiên còn gọi là cây cung điện đỏ. Đúng như tên gọi của nó, loài cây trồng trong nước biểu tượng cho sự chính trực, mạnh mẽ và thanh liêm của vị Bao Thanh Thiên nổi tiếng trong lịch sử.Theo , cung điện đỏ trồng trong nước và đặt trên bàn làm việc cũng giống như lời chúc cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân được phát tài và .

Hiện nay, nhiều người ưa chuộng việc trồng trong nước để trang trí. Một số loại cây trồng trong nước sau còn mang tài lộc đến cho bạn.

Sau đây là một số loại cây trồng trong nước thích hợp để làm cảnh và còn mang ý nghĩa tài lộc cho bạn. Trồng cây trong nước là một cách chăm sóc cây mới, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Cây đế vương đỏ

Cây trồng trong nước này có hai màu xanh khác nhau mang đến sự hài hòa, giúp con người thêm thư giãn, thoải mái trong tâm hồn mỗi khi nhìn ngắm. Lá của đế vương đỏ xòe rộng, thường được đặt ngay lối vào để thể hiện sự mến khách và lời chào mọi người. Đế vương đỏ phù hợp với môi trường thiếu nắng, trồng trong nhà vô cùng hợp lý.

de-vuong-do-1
Cây đế vương đỏ trồng trong nước

Đế vương đỏ là loại cây thể hiện được quyền uy và tinh thần đế vương nên phù hợp với những người lãnh đạo và quản lý đồng thời thúc đẩy ý chí nỗ lực vươn lên. Theo phong thủy loại cây này còn có tác dụng .

2. Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là cây không dễ để trồng trong nước nhưng nếu đã sống thì lại vô cùng đẹp. Vì thế, bạn rất nên thử sức 1 lần với loại cây cảnh trồng trong nhà này.

Cây phù hợp trồng trong môi trường thiếu sáng, khi đặt trong nhà cây góp phần tô điểm cho không gian sống thêm phần sang trọng. Không chỉ vậy cau tiểu trâm còn có tác dụng khử khí độc và làm sạch không khí.

Về phong thủy, với hình dáng nhỏ nhắn, mảnh mai, cau tiểu trâm mang ý nghĩa về khả năng vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

3. Cây bao thanh thiên (cây cung điện đỏ)

Cây bao thanh thiên còn gọi là cây cung điện đỏ. Đúng như tên gọi của nó, loài cây trồng trong nước biểu tượng cho sự chính trực, mạnh mẽ và thanh liêm của vị Bao Thanh Thiên nổi tiếng trong lịch sử.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Theo phong thủy, cung điện đỏ trồng trong nước và đặt trên bàn làm việc cũng giống như lời chúc cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân được phát tài và thịnh vượng.

Không chỉ vậy, nhờ màu sắc tươi tắn mà cây còn giúp mang lại sự thư giãn và phấn chấn sau những giờ làm việc căng thẳng.

4. Cây bách thủy tiên

Bách thủy tiên là một trong các loại cây trồng trong nước được nhiều người yêu thích với dáng vẻ yêu kiều, xinh đẹp như một người thiếu nữ.

Cây trồng trong nước này phù hợp khi đặt trong phòng khách, bàn học, bàn làm việc trong nhà với ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng và niềm vui.

Những điều cần chú ý về việc trồng cây cảnh trong nước:

Dung dịch trồng cây: nên pha dung dịch trồng cây trong nước theo tỷ lệ: 5ml dung dịch với 1 lít nước sạch rồi khuấy đều. Nếu không có dung dịch, cây vẫn có thể phát triển tốt trong nước. Đồng thời, bạn phải thay nước sạch thường xuyên cho cây.

Vị trí đặt cây: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng với các loại cây trồng trong nước. Tùy từng tính chất của cây mà bạn chọn cho cây chỗ có nhiều ánh sáng hay nhiều bóng râm. Nên lưu ý với những cây cần đem phơi nắng mỗi tuần.

Lăng Dương (T/h)

Cùng Danh Mục

Âm Dương hòa hợp và Ngũ Hành tương sinh
Cây may mắn trong Phong Thủy: Cây Kim tiền
Lưu ý đến vận khí trong ngôi nhà
Những lờ khuyên phong thủy giúp bạn bán được nhà nhanh chóng
Phong thủy Âm trạch và Dương trạch và những ảnh hưởng đến vận mệnh của con người
Chọn tranh phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ
Thiết kế nhà vườn vừa đẹp vừa hợp phong thủy
Bố trí nhà ở hợp phong thủy cho người cung Thiên Bình
Phong thủy cho gia đình luôn êm ấm, hòa thuận
Những yếu tố gây hao tài tốn của theo phong thủy
Phong thủy cho nhà gần đường ray tàu hỏa
Chọn hướng tốt cho bếp và bàn thờ
Đá nào không nên đặt trong nhà
Bố trí phòng giải trí hợp phong thủy
Những loại cây trồng đem lại may mắn cho nhà ở
Nhận biết nhà ở hợp phong thủy
Hiểu ý nghĩa của cây trồng trong nhà ngày Tết để bài trí cho đúng
Công dụng tuyệt vời của muối trong phong thủy

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 52821 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online