Chọn cây cảnh trồng trong nước để mang lại tài lộc

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cây bao thanh thiên còn gọi là cây cung điện đỏ. Đúng như tên gọi của nó, loài cây trồng trong nước biểu tượng cho sự chính trực, mạnh mẽ và thanh liêm của vị Bao Thanh Thiên nổi tiếng trong lịch sử.Theo , cung điện đỏ trồng trong nước và đặt trên bàn làm việc cũng giống như lời chúc cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân được phát tài và .

Hiện nay, nhiều người ưa chuộng việc trồng trong nước để trang trí. Một số loại cây trồng trong nước sau còn mang tài lộc đến cho bạn.

Sau đây là một số loại cây trồng trong nước thích hợp để làm cảnh và còn mang ý nghĩa tài lộc cho bạn. Trồng cây trong nước là một cách chăm sóc cây mới, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Cây đế vương đỏ

Cây trồng trong nước này có hai màu xanh khác nhau mang đến sự hài hòa, giúp con người thêm thư giãn, thoải mái trong tâm hồn mỗi khi nhìn ngắm. Lá của đế vương đỏ xòe rộng, thường được đặt ngay lối vào để thể hiện sự mến khách và lời chào mọi người. Đế vương đỏ phù hợp với môi trường thiếu nắng, trồng trong nhà vô cùng hợp lý.

de-vuong-do-1
Cây đế vương đỏ trồng trong nước

Đế vương đỏ là loại cây thể hiện được quyền uy và tinh thần đế vương nên phù hợp với những người lãnh đạo và quản lý đồng thời thúc đẩy ý chí nỗ lực vươn lên. Theo phong thủy loại cây này còn có tác dụng .

2. Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là cây không dễ để trồng trong nước nhưng nếu đã sống thì lại vô cùng đẹp. Vì thế, bạn rất nên thử sức 1 lần với loại cây cảnh trồng trong nhà này.

Cây phù hợp trồng trong môi trường thiếu sáng, khi đặt trong nhà cây góp phần tô điểm cho không gian sống thêm phần sang trọng. Không chỉ vậy cau tiểu trâm còn có tác dụng khử khí độc và làm sạch không khí.

Về phong thủy, với hình dáng nhỏ nhắn, mảnh mai, cau tiểu trâm mang ý nghĩa về khả năng vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

3. Cây bao thanh thiên (cây cung điện đỏ)

Cây bao thanh thiên còn gọi là cây cung điện đỏ. Đúng như tên gọi của nó, loài cây trồng trong nước biểu tượng cho sự chính trực, mạnh mẽ và thanh liêm của vị Bao Thanh Thiên nổi tiếng trong lịch sử.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Theo phong thủy, cung điện đỏ trồng trong nước và đặt trên bàn làm việc cũng giống như lời chúc cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân được phát tài và thịnh vượng.

Không chỉ vậy, nhờ màu sắc tươi tắn mà cây còn giúp mang lại sự thư giãn và phấn chấn sau những giờ làm việc căng thẳng.

4. Cây bách thủy tiên

Bách thủy tiên là một trong các loại cây trồng trong nước được nhiều người yêu thích với dáng vẻ yêu kiều, xinh đẹp như một người thiếu nữ.

Cây trồng trong nước này phù hợp khi đặt trong phòng khách, bàn học, bàn làm việc trong nhà với ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng và niềm vui.

Những điều cần chú ý về việc trồng cây cảnh trong nước:

Dung dịch trồng cây: nên pha dung dịch trồng cây trong nước theo tỷ lệ: 5ml dung dịch với 1 lít nước sạch rồi khuấy đều. Nếu không có dung dịch, cây vẫn có thể phát triển tốt trong nước. Đồng thời, bạn phải thay nước sạch thường xuyên cho cây.

Vị trí đặt cây: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng với các loại cây trồng trong nước. Tùy từng tính chất của cây mà bạn chọn cho cây chỗ có nhiều ánh sáng hay nhiều bóng râm. Nên lưu ý với những cây cần đem phơi nắng mỗi tuần.

Lăng Dương (T/h)

Cùng Danh Mục

Ứng dụng bát quái vào khu vườn
Những điều nên tránh đối với phong thủy phòng khách
Thiết kế giếng trời sao cho hợp phong thủy ?
Cách bố trí hòn non bộ theo phong thủy
Cây khô không tốt cho trường khí quanh nhà
Những dấu hiệu nhận biết nhà gặp vận xui
Mẹo phong thủy giúp tránh những thị phi nơi công sở
Phong thủy cho hồ nước trong vườn
Lưu ý khi chọn cây trồng theo phong thủy
Lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng
Phong thủy hóa giải hành lang nhà chung cư đâm thẳng vào cửa
Cách sử dụng màu đen hợp lý trong phong thủy
Bày quạt giấy trong nhà có ảnh hưởng đến phong thủy ?
Những kiểu nhà gây bất lợi nên tránh khi mua
Cách đặt ghế sofa để tài vận không bị phát tán
Bố cục sân vườn hài hòa phong thủy rước thêm nhiều sinh khí
Hãy tận dụng ngay vị trí hút tài lộc này trong nhà để đổi vận biến nghèo thành giàu
Muốn sự nghiệp thăng tiến nhanh thì không nên bỏ qua những mẹo này

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 52821 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online