Chọn tên cho công ty

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Việc chọn tên cho công ty, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Đặt tên cần có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp.


– Trước hết việc đặt tên cần dựa theo ý nghĩa của tên, phải phản ảnh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ánh được quan điểm kinh doanh, tiêu chí hành động của công ty. Ví dụ, “Thành Đạt” biểu hiện sự thành công, may mắn. “Sáng Tạo” biểu hiện ước muốn tiến tới sự sáng tạo, hoàn thiện trong quá trình hoạt động.

– Về Âm Dương ten phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc Thuần Dương. Ví dụ tên “Chiến Thắng” có hai vần trắc nên là thuần Dương, tên “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

– Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc như sau. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Ví dụ “Chiến Thắng” chia làm 2 phần là “Chiến” và “Thắng”. Nếu tên bao gồm 3 từ thì lấy 2 từ đầu cho phần 1, từ thứ 3 cho phần 2. Ví dụ “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần 2.

Sau đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị, mỗi dấu cũng được tính là 1, ví dụ “Chiến” tính là 6, “Thắng” tính là 6, chú ý không tính các móc của các chữ.

Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. Trường hợp ”Chiến Thắng” 6/6 được quẻ Thuần Khảm.

“Tân Trọng Minh” 9/4 được quẻ Thiên Lôi Vô Vọng

“Mai Linh” 3/4 được quẻ Hoả Lôi Phệ Hạp

Tỳ Hưu Bắc Kinh

– Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Các trường hợp trên ta thấy quẻ Vô Vọng xấu nên việc kinh doanh không có lợi về lâu dài. Quẻ Phệ Hạp có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.

– Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Trường hợp Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Nguồn: Tổng hợp.

Cùng Danh Mục

Hàm số tổng hợp vận mệnh
Chọn bạn đời và đối tác làm ăn - Giới thiệu (Phần I)
Công thức lượng hoá vận mệnh
Làm nhà bị khuyết góc ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta???
Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???
Nhà đâm ngõ
Đạo và Thuyết âm dương (Phần 1)
Chọn tuổi xông đất đầu xuân
XEM TUỔI VỢ CHỒNG (PHẦN I)
XEM TUỔI VỢ CHỒNG (PHẦN II)
Cách đặt bể cá để mang sự thịnh vượng vào nhà
Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh
Phong Thủy Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào?
Những vật phẩm phong thủy hóa sát, trừ tà phổ biến - P.4
8 vật phẩm phong thủy cho cuộc sống trường thọ hơn
Các tình huống cần phải xem phong thủy, áp dụng thuật phong thủy trong cuộc sống hàng ngày!
Kích hoạt 3 cung: Quan Lộc, Qúy Nhân, Tài Lộc
Những cách thay đổi vận mệnh theo phong thủy phương Đông

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 19 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online