Chưa cần đến phong thủy, cứ tránh xa 3 kiểu người này thì vận khí của bạn sẽ tốt lên ngay

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Cuộc sống này vốn dĩ đã không dễ dàng. Và nếu còn sống trong một môi trường ở đó toàn là những người có tư tưởng tiêu cực thì chắc chắn, chúng ta sẽ càng thêm bi quan và thất vọng về cuộc sống. Vì thế, nếu xung quanh chúng ta có những người như thế, nhất định phải thận trọng.

Hãy xem trong số những người bạn kết giao, có ai thuộc 1 trong 3 kiểu người dưới đây hay không nhé.

Người có vận khí tốt thường làm việc gì cũng thuận lợi, ngược lại người có vận khí kém làm việc gì cũng trắc trở khó khăn.

Làm người, làm việc và thiên thời, địa lợi, nhân hòa là hai chuyện khác nhau. Tại sao lại như vậy? Điều này thực ra có liên quan rất lớn đến cuộc sống của chúng ta.

Đầu tiên là hành vi của con người.

Một số hành vi không tốt tự nhiên sẽ gây ra những hậu quả xấu, từ đó ảnh hưởng đến vận thế trong tương lai. Ngược lại, nếu chúng ta mang trong mình những thói quen sống tích cực, có những hành vi chuẩn mực đối với những việc ở hiện tại, chắc chắn chúng ta sẽ gieo mầm tốt cho vận khí sau này.

Tiếp đến là môi trường. Môi trường sống có ảnh hưởng gián tiếp đến vận khí của chúng ta. Nói một cách thẳng thắn hơn thì những người mà chúng ta kết giao chính là nhóm người có tác động lớn đến tương lai của chúng ta. Vì thế mà việc lựa chọn bạn, chọn chỗ để chơi vô cùng quan trọng.

Biểu hiện cho thấy vận khí của một người đang xấu đi thường là xung quanh họ có 3 kiểu người sau đây. Hãy phát hiện sớm và dứt khoát tránh xa họ!

1. Người luôn có tư tưởng tiêu cực

Cuộc sống này vốn dĩ đã không dễ dàng. Và nếu còn sống trong một môi trường ở đó toàn là những người có tư tưởng tiêu cực thì chắc chắn, chúng ta sẽ càng thêm bi quan và thất vọng về cuộc sống. Vì thế, nếu xung quanh chúng ta có những người như thế, nhất định phải thận trọng.

Những người như thế có đặc điểm chung lớn nhất là thích oán trách, chỉ vừa mới gặp một chút chuyện không như ý là họ đã có thể than thở không ngừng nghỉ, dùng đủ mọi cách để xả ra những bất mãn trong cuộc sống.

p2417902a536283595-ss-1559723238130963100309

Con người ai cũng có lúc cần “xả” song kiểu “xả” này chỉ có thể thỏa mãn cảm xúc nhất thời chứ không thể giải quyết được vấn đề.

Nếu một người trong đầu chỉ toàn những tư tưởng tiêu cực thì lẽ tự nhiên sẽ giải phóng ra xung quanh những năng lượng tiêu cực, từ đó ảnh hưởng đến cả môi trường xung quanh. Đặc biệt là nếu chúng ta qua lại với họ, chúng ta sẽ trở thành đối tượng để họ trút bực dọc, oán thán, lâu dần sẽ khiến chúng ta trở nên bi quan và thất vọng.

Đối với những người như thế, nhất định phải tránh xa, nếu không, họ sẽ làm giảm sự nhiệt tình của chúng ta với cuộc sống, với sự kỳ vọng vào tương lai. Và một khi đã bị như thế, chúng ta không chỉ không hoàn thành những việc ở hiện tại mà vận khí trong tương lai cũng biến mất.

2. Người khẩu phật tâm xà

Con người kết giao qua lại với nhau, tôn trọng và khen ngợi lẫn nhau là một việc tốt, ở một mức độ nào đó có thể tăng cường sự tự tin cho nhau.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Nhưng nếu một người luôn phớt lờ sự thật khách quan, ra sức nịnh hót, bợ đỡ bạn, hãy cẩn thận. Kiểu khen đó không chỉ không xuất phát từ nội tâm mà có thể còn chẳng tử tế tốt đẹp gì.

Những người lời nói không đi đôi với việc làm, khẩu phật tâm xà, miệng họ giống như được phết mật, luôn dùng lời nói đưa người khác “lên mây” nhưng chơi với họ lâu, từ trong nội tâm bạn cũng sẽ hình thành một cảm giác thổi phồng rất phi thực tế mà bạn không nhận ra.

Điều này khiến bạn không nhận ra chính mình và ngày càng mất cảnh giác với họ. Lâu dần, nếu họ muốn đẩy bạn vào chỗ bất nghĩa cũng sẽ dễ như trở bàn tay.

Rất nhiều người rơi vào cảnh thê thảm không phải vì những kẻ thù rõ mặt mà là vì những người nẻo mép, nịnh hót ác ý quanh họ. Vì thế, với những người giỏi “hót”, nhất định phải duy trì cảnh giác, tránh vì cái miệng của họ mà khiến bản thân rơi vào tình huống nguy hiểm.

Nếu họ đang ở gần mình, nhất định phải tìm cách tránh để giữ vận khí cho bản thân.

3-con-giap-can-de-phong-tieu-nhan-quay-nhieu-trong-thang-8-15367376185621898376122-15597231800071713717140

3. Người bội tín

Đánh giá một người có đáng để kết giao hay không, hãy xem bình thường họ có đủ chân thành, có đáng tin cậy hay không. Người không chân thành, không có chữ tín thường là người không nói chuyện đạo nghĩa. Mặc dù bình thường họ qua lại với bạn khá thân thiết nhưng cuối cùng, khả năng họ khiến bạn thua thiệt là rất cao.

Bởi lẽ trong mắt họ, lợi ích của bản thân cao hơn mọi thứ. Chân thành, chữ tín hay tình nghĩa đều chỉ là công cụ để đổi lấy lợi ích của họ mà thôi.

Có lẽ sẽ cò người không quan tâm đến sự tồn tại của kiểu người này và cảm thấy đây chỉ là việc nhỏ. Nhưng chân thành và chữ tín không phải là chuyện to hay nhỏ, một người không nói chuyện chân thành, chữ tín với những việc nhỏ thì khi đối diện với việc lớn, không biết hậu quả sẽ ra sao.

Sơ suất bỏ qua điều này, bạn sẽ dễ dàng chịu thiệt và đây rõ ràng là cách khiến vận khí trong tương lai của chúng ta bị thấu chi nghiêm trọng. Vì vậy, hãy giữ khoảng cách với những người bội tín, sống không biết đến đạo nghĩa để bảo toàn vận khí cho bản thân.

Cùng Danh Mục

Phong Thuỷ - Hoàn cảnh lý tưởng của nhà ở(Phần II)
Phong thủy cần hợp với tự nhiên
Cây liễu có thích hợp khi trồng trước cửa nhà ?
Phong thủy đem lại cuộc sống hôn nhân bền vững
Phong thủy cho hệ thống thoát nước thải nhà ở
Chú ý phong thủy khi bé nhà bạn hay khóc đêm
Đặt gương trong phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy ?
Cách phối màu nhà cửa hợp phong thủy
Vai trò của màu xanh lá trong phong thủy
Ảnh hưởng xấu của việc làm nhà gần nghĩa địa
Không nên lơ là đối với 3 vị trí đặc biệt quan trọng
Đặt gương trong phòng ngủ sao cho hợp lý và không phạm phong thủy
Bí quyết sử dụng màu đỏ hợp phong thủy
Bí quyết ngăn tường cân bằng khí cho nhà ở
Giờ giao thừa năm Đinh Dậu có thật sự xấu như đồn đoán
Xây nhà trên đất méo vẫn thịnh vượng nhờ biết cách áp dụng bí quyết phong thủy
Những vật phẩm phong thủy chiêu tài nên có trong nhà để thu hút lộc
Lỗi phong thủy cửa chính khiến nguồn tài lộc bị chặn lại

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83545 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online