Cửa sổ và sự may mắn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Mặc dù tác dụng của cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính về mặt phong thủy, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế của cửa sổ.

cua-so.gif

Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt và số lượng cửa sổ. Cửa sổ là nơi năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào. Vì vậy, nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.

Cửa sổ nên mở ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong phòng. Điều quan trọng bạn cần chú ý là cửa sổ không được làm tiêu hao năng lượng và vận may của phòng. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến một số hướng dẫn sau đây khi mở cửa sổ:

– Trong phòng, không nên có quá nhiều cửa sổ.

– Cửa sổ không nên quá rộng, và thông thường là chỉ nên để hai bức tường có cửa sổ. Đặt cửa sổ quá nhiều sẽ gây mất mát tài sản .

– Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp với cửa chính. Bởi vì, khí bay vào nhà và nhanh chóng bay ra. Hậu quả của nó giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính, không mang lại những ý nghĩa tốt lành.

– Cửa sổ là mắt và miệng của nhà và là nơi làm việc (1 cửa kính vỡ là các vấn đề về mắt sẽ xảy ra). Cửa sổ là nơi dẫn khí phải được mở hết ra phía ngoài hay phía trong thay vì kéo lên trên hay xuống dưới.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Tốt nhất là 1 cửa sổ nên mở ra phía ngoài để cho khí dẫn vào và lưu chuyển, tăng cường khí cho moị ngừơi trong nhà và mang đến dịp cơ may trong việc làm sinh sống. Cửa mở ra là sự hoà điệu tích cực, dương các khí của ngừơi nhà đó ra ngoài. Cửa sổ mở bên trong khiến người chủ thành nhút nhát có hại cho khí.

Cửa sổ nâng lên hạ xuống không bao giờ nên mở nửa chừng vì chỉ hấp thụ được một nửa khí ra vào từ cửa sổ và lại người ngoài nhìn vào có ý tưởng không hay.

Dù cho khí hậu và vị trí địa lý có khác biệt và với những nhu cầu đặc biệt, cửa sổ mở ra hướng Tây làm hại cho khí của người nhà. Mặt trời hướng Tây chói chang gây nhức đầu, cáu gắt và làm việc không hiệu quả. Tốt hơn là treo trái thuỷ tinh cầu để biến ánh mặt trời thành sắc độ cầu vồng làm mạnh cho khí trong cả phòng và tạo sự năng động.

– Đầu cửa sổ phải cao hơn đầu người cao nhất trong nhà. Cửa sổ phải tương đối rộng. Cửa sổ mành chắn khí lưu chuyển, làm hẹp tầm mắt và những dịp may
– Thiết kế cửa sổ có hình dạng phù hợp với ngũ hành để tạo ra sự hài hòa cho không gian sống.
TheoArchinews

Cùng Danh Mục

Bố trí ban công khai quang đón sinh khí cho ngôi nhà
Có nên tận dụng gầm cầu thang để làm hồ cá ?
Cây xanh - Giải pháp tăng cường sinh khí cho nhà ở
Phong thủy cho ngoại hình nhà ở
Phong thuỷ cho xe hơi
Bố trí bàn trang điểm kích hoạt vận may
Phong thủy nhà ở và 10 đại kỵ nên biết
Chọn màu cho mái tôn nhà ở hợp phong thủy
Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ
Phong thủy cho khu vực tập thể dục
Cách hóa giải cho nhà nằm gần đường tàu
Sàn nhà nên làm chắc chắn và chọn gam màu đậm
Ảnh hưởng của phong thủy đến giá nhà
Những vật phẩm đem lại vận may cho bàn làm việc
Nếu để vật này dưới gầm giường khiến gia đình ngày càng lụi bại
Bí quyết để chuyển hướng khí vào thẳng tâm nhà
Cách làm sàn nhà theo phong thuỷ
Bí quyết bố trí nội thất hút tài lộc cho người làm kinh doanh

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1110 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online