Đại kỵ phong thủy khi mà để vật này ở trên nóc tủ lạnh

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nhiều khi chỉ vì tiện mà nhiều người thường để rất nhiều đồ vật như chai lọ, đồ ăn… lên nóc . Thế nhưng theo phong thủy, đồ đạc lộn xộn lên nóc sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến.

Chiếc tủ lạnh được bố trí đúng phong thủy sẽ có lợi cho sức khỏe, sự phát triển của gia chủ.

Những điều kiêng kỵ đặt trên tủ lạnh:

Không đặt đồ điện trên nóc tủ lạnh

Đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Vì khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.
Còn về mặt phong thủy, đặt những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Không đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Một số người thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Bởi nếu ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn thì cây, hoa sẽ héo úa.
Ngoài ra, về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

dai-ky-phong-thuy-khi-de-vat-nay-tren-noc-tu-lanh
Không đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Nhiều khi chỉ vì tiện mà nhiều người thường để rất nhiều đồ vật như chai lọ, đồ ăn… lên nóc tủ lạnh. Thế nhưng theo phong thủy, đồ đạc lộn xộn lên nóc tủ lạnh sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Đặt tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

Vì sợ bụi bẩn nên nhiều gia đình đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.
Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Những tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình, khiến mâu thuẫn phát sinh, gia đình khó yên ấm, hạnh phúc.
Hãy lưu ý những đặc điểm dưới đây để chiếc tủ lạnh không đơn thuần là vật gia dụng mà còn là nơi thu hút vượng khí và bổ trợ cho cả gia đình:
1. Có nhiều đồ nhưng vẫn gọn gàng
2. Giữ thức ăn tươi ngon
Bạn hãy bỏ đi những thức ăn đã hỏng để tránh gây trì trệ vượng khí và mang về những nguồn khí không tốt cho căn bếp và gia đình. Tuyệt đối không để thức ăn sống và chín trong cùng một ngăn. Luôn đựng đồ ăn trong hộp hoặc túi bóng kín. Nên tránh việc để thức ăn hở trong tủ lạnh bởi điều này không những khiến tủ lạnh có mùi mà còn gây ảnh hưởng đến chất lượng của các thực phẩm khác.
3. Nơi kê tủ lạnh
Nhà bếp nên được giữ cho thoáng mát, sạch sẽ và rộng rãi. Bạn có thể tiết kiệm không gian bằng một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn, đủ dùng cho gia đình. Không đặt tủ lạnh hay bồn rửa (đại diện cho năng lượng kim và thủy) gần các nguồn năng lượng hỏa như bếp gas, lò vi sóng, lò nướng… nhằm tránh các nguồn khí xung khắc nhau.
4. Giữ tủ sạch sẽ, không có mùi
Hạn chế gắn các tờ giấy nhớ, các bức ảnh lên cửa ngoài tủ lạnh bằng nam châm. Tốt nhất là bạn nên giữ cửa tủ bên ngoài sạch sẽ, trơn láng. Bạn có thể dùng vài lát chanh tươi, bã cà phê đen, vỏ cam hoặc vỏ bưởi để hút mùi và giữ cho tủ lạnh luôn thơm mát. Bạn có thể đặt trên nóc tủ lạnh một chậu cảnh nhỏ xinh sẽ khiến cho tủ lạnh có sinh khí hơn.

Cùng Danh Mục

Dùng nước hóa giải cho hướng nhà xấu
Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ và giường ngủ
Bí quyết bài trí phong thủy cho phòng làm việc
Chọn nghề nghiệp phù hợp theo ngũ hành
Cách đặt tủ gương trong phòng ngủ hợp lý
Bố trí phong thủy cho mặt tiền nhà phố
Bí quyết trưng bày tượng Phúc, Lộc, Thọ không phạm cấm kị
Tự xem phong thủy cho ngôi nhà không quá khó
Bố trí cửa sổ đẹp đem lại vận may
Phòng ngủ hình tròn khiến ngủ không ngon giấc
Chọn ví tiền hợp phong thủy đem lại tiền bạc và sự giàu có
Những vị trí thiết kế tiểu cảnh đem lại tài lộc
Lưu ý khi đặt bể cá và cây cảnh trong nhà để tránh bị tác dụng ngược
Những lỗi phong thủy đơn giản mà khiến bạn xui xẻo cả đời
Hãy xem cách bố trí chỗ ngồi làm việc hợp theo phong thủy để nhanh thăng tiến
Cây đinh lăng - thần giữ của trong nhà ít người biết đến mà sử dụng
Chị Hồng – Khách hàng mua Tỳ Hưu Bắc Kinh trung BKD-M, BKX-M,Long quy đá hắc ngà GM072
Chú Kiệt - khách hàng mua Phật Di Lạc phỉ thúy mini S6316 và hồ lô phỉ thúy S6630

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83607 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online