Đàn ông mà to 5 chỗ này, phụ nữ lấy làm chồng như có được kho vàng lớn

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Nếu như chị em phụ nữ “ngực nhỏ thì sang”, thì đàn ông được cho là ngực to mới giàu, cơ ngực săn chắc và cân đối là người có mệnh phú quý giàu có. Vừa có sức khoẻ tốt, bản lĩnh trong cuộc sống, họ sẵn sàng xông pha đảm nhận những việc khó khăn, giúp đỡ nhiều người nên sẽ có được hậu vận sang giàu.

Nếu nàng nào lấy được một ông chồng sở hữu 5 nét tướng này thì sẽ chả bao giờ phải lo thiếu thốn, tiền bạc luôn đầy nhà. Không chỉ vậy, còn được chồng chiều chuộng, yêu thương khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Nét tướng bên ngoài một con người luôn là một trong những đặc điểm mà nhiều người tin rằng “nói lên” rất nhiều điều về người đó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng, khi lựa chọn bạn đời, nên chú ý nhìn vào nhiều đặc điểm trên cơ thể hay gương mặt để có thể có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình. Các chị em phụ nữ thì cũng hay “rỉ tai” nhau về những đặc điểm mà nên có ở người chồng sẽ dự đoán một tương lai ấm êm, rạng ngời, được yêu thương, chiều chuộng.

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chính là một trong những người hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất.

1. Đàn ông có mũi to vừa tài giỏi, khôn ngoan lại còn chung thuỷ một mực

chon-chong-neu-la-nguoi-co-5-cho-nay-to-thi-nhu-om-kho-vang-da942f

Những người đàn ông có mũi to sẽ là kiểu người khá hoạt bát trong giao tiếp, luôn biết cách để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người, là một người phóng khoáng và dễ kết bạn. Họ cũng thông minh một cách đáng ngưỡng mộ, luôn lanh lẹ, khôn ngoan và không bao giờ để vuột cơ hội kiếm tiền hay bất kỳ thứ gì họ theo đuổi. Họ là kiểu người thích mưu cầu quyền lực, kiếm tiền và cả một hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Đặc biệt, kiếm nhiều tiền nhưng họ vẫn chung thuỷ một cách đáng khen, một mực hướng về gia đình, về vợ, về con, chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc và an ổn khi bên cạnh người như vậy.

2. Đàn ông có cằm đầy đặn, dái tai to thông minh cơ trí số 1

chon-chong-neu-la-nguoi-co-5-cho-nay-to-thi-nhu-om-kho-vang-255c77

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông có cằm đầy đặn thì người này rất có phúc, hậu vận sau này rất tốt, những người nhìn thoáng qua như có 2 cằm thường có một tấm long bao dung và lương thiện, rộng lượng, thấu hiểu cho người khác. Sự cảm thông chính là thứ mà nhiều người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh họ, kiểu đàn ông này mang đến sự tin cậy và tạo cảm giác cho phụ nữ có thể dựa dẫm cả đời.

Bên cạnh đó thì người có dái tai to và rũ xuống sẽ có sự thông minh, lanh lẹ số 1, tuy vậy họ lại rất “lành” và còn luôn sống biết trước sau, biết quan tâm người khác, đặc biệt là bạn đời. Ở họ luôn toát lên một sự hiền lành, biết nặng, nhẹ, nhường nhịn đúng lúc.

3. Đàn ông có bàn tay to là người luôn được hưởng lộc trời

chon-chong-neu-la-nguoi-co-5-cho-nay-to-thi-nhu-om-kho-vang-429295

Những người đàn ông có bàn tay to và dày là những người được “định sẵn” là sẽ được nhiều người, quý nhân giúp đỡ trong mọi trường hợp. Sẽ không ngoa khi nói rằng mọi rắc rối, khó khăn trong cuộc sống chẳng là gì với họ vì chắc chắn vào mọi thời điểm gặp bất trắc, sẽ có một vận may từ đâu đó đến giúp họ hoá giải, xoay chuyển tình thế.

Tuy là vậy nhưng họ lại không phải là người biếng nhác, không biết nỗ lực, phấn đấu, họ bằng một cách rất tự nhiên, luôn đặt cho mình những lập trường sống nhất định, luôn học cách mạnh mẽ và đầy bản lĩnh để trở thành trụ cột gia đình và thành điểm tựa của vợ con.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

4. Đàn ông ngực to có hậu vận giàu có

chon-chong-neu-la-nguoi-co-5-cho-nay-to-thi-nhu-om-kho-vang-31af4f

Nếu như chị em phụ nữ “ngực nhỏ thì sang”, thì đàn ông được cho là ngực to mới giàu, cơ ngực săn chắc và cân đối là người có mệnh phú quý giàu có. Vừa có sức khoẻ tốt, bản lĩnh trong cuộc sống, họ sẵn sàng xông pha đảm nhận những việc khó khăn, giúp đỡ nhiều người nên sẽ có được hậu vận sang giàu.

5. Đàn ông chân to có sự nghiệp vững vàng biết yêu thương chăm sóc gia đình

chon-chong-neu-la-nguoi-co-5-cho-nay-to-thi-nhu-om-kho-vang-739a22

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông sở hữu đôi chân to sẽ có sự nghiệp vững vàng và quyền lực. Tuy vậy, họ lại không mải mê kiếm tiền mà lại biết cách dành thời gian chăm sóc gia đình, biết chăm sóc vợ con, sẵn sang xắn tay áo vào bếp hoặc làm việc nhà phụ vợ.

Họ là kiểu người mưu cầu hạnh phúc từ công việc và chính những điều giản đơn, bình dị nhất từ người thương yêu bên cạnh.

Tuy theo nhân tướng học có nhiều điểm lưu ý là vậy nhưng tất cả cũng chỉ là thông tin tham khảo, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều lắm về những điều này, hãy lựa chọn và lấy người mà mình thương yêu, biết quan tâm chăm sóc bạn và gia đình, biết cố gắng và phấn đấu cho tương lai là đủ.

Cùng Danh Mục

Xem tướng tay (2)
Xem tướng tay: Ngón út
Xem tướng tay của người có quý nhân phù trợ dù đi đến đâu cũng gặp may mắn
Từ số lượng hoa tay có thể biết được vận mệnh của một người là tốt hay xấu
Hé lộ tướng người có mắt một mí
Người tướng trán lẹm tiết lộ tính cách như thế nào?
Người có tướng hai cằm thường hay gặp may mắn trong cuộc sống
Người có tướng lông mày rậm sẽ là kẻ hoạt bát, trí tuệ
Xem người có tướng mắt khổng tước nói lên điều gì?.
Người có tướng lông mày giao nhau thì tính cách và vận mệnh thế nào?
Người có tướng mắt lươn thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng mắt sâu thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng 4 hoa tay thì tính cách và vận mệnh sẽ ra sao?
Người có tướng nốt ruồi nằm trên lông mày nói lên vận mệnh như thế nào?
Người có tướng nốt ruồi ở đầu mũi tiết lộ nên điều gì?
Xem bói sự nghiệp với các đặc điểm trong lòng bàn tay
Hãy cẩn thận đề phòng 5 tướng đàn bà xấu người xấu cả nết
Những nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt bạn

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 83488 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online