Gợi ý các loại đá quý phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Đá quý có gam màu tương hợp với bản mệnh như hồng, cam, đỏ và tím. Điều này sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho bản thân người mệnh này.


Hiện nay nhu cầu sử dụng các trang sức vật phẩm phong thủy của mọi người rất cao. Tuy nhiên để có thể phát huy và không bị phản tác dụng. Thì việc chọn vật phẩm hợp theo mệnh là vô cùng quan trọng. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết được mình hợp với vật phẩm nào? Do đó bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cho biết vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Hỏa.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa muốn được may mắn về sức khỏe, lộc tài. Thì cần phải chọn mua cho bản thân viên đá phong thủy hợp mệnh Hỏa là rất cần thiết. Tuy nhiên mạng Hỏa hợp đeo vòng đá màu gì thì không phải ai cũng biết.

Người thuộc mệnh Hỏa thì tốt nhất nên chọn những loại đá quý tự nhiên có màu sắc thuộc hành Mộc. Như xanh da trời và lá cây, đây chính là màu sắc đá hoàn hảo cho người mạng Hỏa.

Đá quý có gam màu tương hợp với bản mệnh như hồng, cam, đỏ và tím. Điều này sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho bản thân người mệnh này.

Bên cạnh đó vì người mệnh Hỏa có thể khắc chế được những loại đá có màu của kim loại. Do đó các gam màu như ghi và trắng cũng phù hợp với người mệnh này. Mặc dù chúng ta biết kim loại cứng tuy nhiên với sức mạnh của Hỏa có thể tan chảy cả kim loại.

Mặt khác do nước sẽ dập được lửa vì vậy người mệnh Hỏa không nên sử dụng những vật phẩm phong thủy. Có gam màu thuộc Thủy như xanh nước biển, màu đen.

Vật phẩm hợp với người mệnh Hỏa

Dưới đây là một số gợi ý đặt vật phẩm phong thủy ở trên bàn làm việc, ở nhà, đeo tay, v.v. cho người mệnh hỏa. Cụ thể:

Vật phẩm từ hồng

Vật phẩm phong thủy đá thạch anh hồng mang lại may mắn cho tình yêu. Giúp kết nối các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời còn hóa giải những mâu thuẫn xung đột trong chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân.

Những người mệnh Hỏa rất hợp sử dụng các vật phẩm phong thủy được tạo ra từ thạch anh hồng. Xuất phát dựa trên quy luật màu tương sinh hợp với mệnh này. Giúp cho tinh thần thoải mái, tính cách nhẹ nhàng hơn và luôn giữ được trạng thái cân bằng. Kiềm chế được sự nóng nảy cho người mệnh Hỏa.

phong_thuy_tot_cho_chong_kim_vo_hoa_0

Ngoài ra thạch anh hồng còn mang ý nghĩa phong thủy như tạo niềm tin cho mọi người. Nhất là những ai buôn bán, kinh doanh sẽ được hỗ trợ rất lớn đến năng suất công việc. Mang lại may mắn và lộc tài cho chủ nhân.

Một số vật phẩm phong thủy được chế tạo ra từ thạch anh hồng như: Quả cầu thạch anh hồng, mặt dây chuyền đá thạch anh, v.v.

Tỳ Hưu Bắc Kinh

Vật phẩm chế tác từ đá thạch anh đỏ

Nhắc đến vật phẩm đá phong thủy mạng Hỏa chúng ta không thể không nhắc đến loại đá thạch anh đỏ. Màu này chính là màu của lửa là màu tương hợp của người mệnh Hỏa. Và thạch anh đỏ cũng chính là loại đá chứa rất nhiều thuần dương khí. Do đó sẽ đem đến nhiều khí vượng cho người dùng.

Thạch anh đỏ giúp máu lưu thông, cảm giác lạc quan, tinh thần và sức khỏe tốt hơn. Đồng thời các vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh đỏ. Sẽ giúp cho công việc thuận lợi hanh thông. Cụ thể như trụ đá phong thủy thạch anh đỏ, vòng đeo tay thạch anh đỏ, v.v hợp với người mạng Hỏa.

Vật phẩm phong thủy chế tác từ đá thạch anh tím

Màu tương hợp với người mệnh Hỏa chính là gam màu Tím. Do đó dòng đá thạch anh tím rất được nhiều người mệnh Hỏa chọn. Nhằm tăng dương khí tốt cho bản thân.

Thạch anh tím có khả năng phát ra các trường năng lượng rất mạnh. Từ đó có tác dụng kích hoạt và chuyển giao năng lượng. Tác động tốt đến các chức năng cũng như tinh thần não bộ. Phù hợp với những người không tốt trong việc kiểm soát tính cách như mệnh Hỏa. Đồng thời loại đá này còn có chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan đến tim mạch và phổi.

Một số vật phẩm được chế tác từ thạch anh tím như mặt dây chuyền, vòng đeo tay, v.v.

Vật phẩm phong thủy chế tác từ đá thạch anh xanh

Trong quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vì thế màu xanh được xem là màu tương sinh người mệnh Hỏa. Đá thạch anh xanh mang lại sự bình an và nguồn năng lượng tốt. Giúp xoa dịu những điều buồn phiền, lo âu. Đồng thời còn giúp những người đang theo đuổi đam mê luôn được tỏa sáng.

Một số vật phẩm được chế tác từ loại đá này như: Mặt dây chuyền thạch anh xanh, Quả cầu thạch anh xanh, v.v.

Qua nội dung trên đây các bạn đã biết phong thủy vật phẩm chế tác từ đá hợp với người mạng Hỏa. Từ đó giúp người mạng Hỏa có thể chọn cho mình những trang sức, vòng tay phong thủy hợp với mệnh của mình. Nhằm mang lại nguồn năng lượng tốt, may mắn về lộc tài cho bản thân.

Cùng Danh Mục

Bí ẩn từ đá ...
Thạch Anh và Những Điều chưa biết ?(Phần 1)
Đĩa thất tinh - 7 quả cầu phong thủy
Đá quý thạch anh, đá quý phong thủy và năng lượng trị liệu
Cây Tài Lộc chế tác từ đá phong thủy, ý nghĩa và cách sử dụng
Ngọc phong thủy, đá quý phong thủy và cách phân biệt thật giả
Tính chất và tác dụng của 14 loại quả cầu đá quý phong thủy hiện nay
Tác dụng phong thủy, đặc tính của các loại đá Thạch Anh
Nhện Phong Thủy, linh vật giúp may mắn trọn vẹn về tài lộc và tình duyên
Hổ Phách - Trang Sức Hổ Phách, nguồn gốc, giá trị nhận biết và cách sử dụng
Đá Thịt Khủng Long Hóa Thạch - Biểu tượng của sự giàu sang, no đủ
Tìm kiếm giá trị thật của đá quý phong thủy
Chọn màu đá thạch anh sao cho hợp cung mệnh chủ nhân?
Ngoài đá cẩm thạch xanh còn những loại đá cẩm thạch nào khác?
Đá phong thủy nên đeo bên mình hay trưng trong nhà?
Bày đá phong thủy cần lưu ý những gì?
Các loại đá phong thủy được ưa chuộng và công dụng của nó
[Video] CẬN CẢNH ĐÁ THỊT KHỦNG LONG - Cơ hội sở hữu loại đá quý hiếm này tại Việt Nam

Vì quyền lợi của Bạn:
» Tham khảo Chính sách Đảm Bảo về Giám Định Đá Quý… Giám Định Đá Quý
» Tham khảo cách phân biệt vật phẩm thật giả, loại 1 và 3…

Vat Pham Phong Thuy

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 81131 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời

Hotline 24H Mua Hang Online